Cẩm Nang Thực Hành Châm Cứu

Công ty phát hành First News – Trí Việt Tác Giả Lưu Viêm Kích Thước 20.5 x 28.5 Năm Xuất Bản 03/10/2016 Số Trang 336 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách này gồm bốn chương, giới thiệu 550 nhóm huyệt thường dùng trong điều trị lâm sàng, phân bố như sau: Chương 1: Gồm có 71 nhóm huyệt nằm từ cổ lên mặt lên đầu Chương 2: Gồm có 140 nhóm huyệt nằm trên phần thân thể Chương 3: Gồm có 171 nhóm huyệt thuộc tứ chi Chương 4: Gồm 168 nhóm huyệt nằm trên toàn bộ cơ thể Các nhóm huyệt này được sử dụng rất hiệu quả trong điều trị lâm sàng, vì thế vị trí cũng như phương pháp Châm – Cứu đối với chúng không phức tạp, sau khi đọc xong bộ sách này ai cũng có thể vận dụng được và có thể thu được kết quả khả quan.
Nội dung của bộ sách dễ hiểu, dễ đọc, lại có các hình vẽ minh họa cụ thể, cặn kẽ nên rất dễ dàng cho các lương y, thầy thuốc hay những người yêu thích môn Châm – Cứu tìm hiểu và áp dụng.

Tiếng Anh 5 – Sách Bài Tập

Tiếng Anh 5 - Sách Bài Tập - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

được biên soạn giúp học sinh củng cố, mở rộng kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng anh, đồng thời cung cấp thêm tư liệu dạy học cho giáo viên và phụ huynh sử dụng ngoài sách học sinh và sách giáo viên chính khóa để dạy thêm cho học sinh.  Sách gồm 20 đơn vị bài tập tương ứng 20 bài học trong sách học sinh.
Cuốn sách có đáp án để học sinh tự kiểm tra lại bài đã làm.
Mỗi đơn vị bài tập gồm các phần sau đây: A.
PRONUNCIATION B.
VOCABULARY C.
SENTENCES PATTERNS D.
SPEAKING E.
READING F.
WRITING có các tranh minh họa sinh động giúp học sinh liên kết hình ảnh với ngôn ngữ và tình huống giao tiếp, đồng thời tạo hứng thú học tập cho học sinh.
Chúc các em học và các giáo viên thành công nhé.
 

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Bế Nổi Chữ Tín KV.87

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Bế Nổi Chữ Tín KV.87 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chào mừng xuân Đinh Dậu 2017, Newshop.vn xin giới thiệu đến khách hàng bộ sản phẩm .
Chữ “Tín” tượng trưng cho lòng tin, sự giữ đúng lời hứa, nhắc nhở mỗi người phải biết sống có trách nhiệm với lời nói của mình.
Bộ sản phẩm có kích thước 30 x 60 cm, được in Metalize bế nổi 3D theo công nghệ mới, ván DF 3ly có thể kết hợp với các bloc lịch có kích thước khác nhau như 14,5 x 20,5 cm; 13 x 19 cm; 12 x 18 cm; 10,5 x 14,5 cm.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,