5 Phương Trình Làm Thay Đổi Thế Giới – Sức Mạnh Và Chất Thơ Của Toán Học

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Michael Guillen Năm Xuất Bản 01/2018 Số Trang 324 Nhà Xuất bản Trẻ Bìa Mềm Kích Thước 14.5 x 20.5
5 Phương Trình Làm Thay Đổi Thế Giới - Sức Mạnh Và Chất Thơ Của Toán Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

5 Phương Trình Làm Thay Đổi Thế Giới Sức Mạnh Và Chất Thơ Của Toán Học   Michael Guillen (1954) sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, tốt nghiệp Đại học California ở Los Angeles (UCLA).
Nhận học vị thạc sĩ khoa học và tiến sĩ vật lý tại Đại học Cornell.
Ông từng là giảng viên về Vật lý và Toán học theo chương trình cốt lõi của Đại học Harvard trong 8 năm và nhiều lần được trao giải thưởng giáo viên xuất sắc.
Ông nổi tiếng hơn cả trong vai trò của một phóng viên, biên tập viên truyền hình với những phóng sự thực tế về thảm họa thiên nhiên.
 được tuần báo Publisher’s Weekly bình chọn là quyển sách hay nhất năm 1995 (trong số 21 quyển sách được chọn). Cuốn sách mô tả về năm phương trình nổi tiếng có sức chuyển động thế giới, mỗi câu chuyện gắn liền giữa cuộc đời với những nghiên cứu khoa học của 5 nhân vật.
Đó là 5 câu chuyện tuyệt vời trên con đường khoa học đi từ quả táo nổi tiếng đến quả bom nguyên tử…
đầy tai tiếng.
Albert Einstein và phương trình năng lượng, nhà khoa học người Thuỵ Sĩ Daniel Bernoulli và phương trình thuỷ động lực học, nhà vật lý người Anh Michael Faraday và phương trình điện từ trường, Isaac Newton và phương trình vạn vật hấp dẫn, nhà toán lý người Đức Rudolf Julius Emmanuel Clausius và phương trình nhiệt động lực học.
Hãy cùng Newshop khám phá một thế giới toán học nên thơ trong cuốn sách này!

Giận

Giận - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Một trong những điểm yếu thường xuyên được đề cập đến trong tính cách của doanh nhân là hay nóng giận, dễ mất bình tĩnh, đòi hỏi cao hoặc muốn cầu toàn.
Suy cho cùng, tất cả những nét tính cách này đều có thể dẫn đến cơn GIẬN.
Đối với doanh nhân nước ngoài, việc làm chủ cảm xúc, đặc biệt là khắc chế nóng giận còn là đòi hỏi cấp bách hơn nữa.
Vì vậy, cuốn sách tựa đề (Anger) của Thiền sư Thích Nhất Hạnh được đón chào nồng nhiệt ở nước ngoài.
Ở Hàn Quốc, 1 triệu bản sách được bán hết trong một thời gian ngắn.
  Khi ta giận một ai đó hay khi một ai đó làm cho ta giận, ta phải trở về với thân tâm và chăm sóc cơn giận của mình.
Không nên nói gì hết.
Không nên làm gì hết.
Khi đang giận mà nói năng hay hành động thì chỉ gây thêm đổ vỡ mà thôi…
Như thế là không khôn ngoan.
Phải trở về dập tắt lửa trước đã…
là một cuốn sách hay của Thiền sư Thích Nhất Hạnh, nó mở ra cho ta những khả năng kỳ diệu, nhưng lại rất dễ thực hành để ta tự mình từng bước…
thoát khỏi cơn giận và sống đẹp với xã hội quanh mình.
được xuất bản tại Hoa Kỳ ngày 10.9.2001, trước biến cố 11.9.2001 có một ngày.
Vì thế đã trở thành quyển sách bán chạy nhất Hoa Kỳ – 50.000 bản mỗi tuần – trong vòng 9 tháng…
Rất nhiều độc giả nhờ đọc sách này mà đã điều phục được tâm mình, sử dụng ái ngữ lắng nghe để hòa giải với người thân, đem lại hạnh phúc trong gia đình và trong cộng đồng của họ.

The Windy – Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 10 Tập 1

The Windy - Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 10 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 10 Tập 1 IOE (Internet Olympiads of English) là một kỳ thi giải tiếng Anh trên internet do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức dành riêng cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12.
Kỳ thi đang được rất nhiều các bậc phụ huynh, giáo viên và các em sử dụng như một công cụ để đánh giá, nâng cao và rèn luyện vốn tiếng Anh của mình.
Hiểu được tầm quan trọng và hữu ích như vậy của kỳ thi, tác giả đã dành nhiều thời gian và tâm sức biên soạn bộ sách này với  hi vọng mang lại cho các em những kiến thức bổ ích và quan trọng nhất.
Cuốn sách Tuyển Tập Đề Thi Violympic Tiếng Anh Lớp 10 Tập 1 được chia thành 17 vòng thi, mỗi vòng thi đều chứa 2 test để các em có thể luyện tập một cách thành thạo.
Các test của cuốn sách được biên soạn cẩn thận với các bài tập đa dạng, các hình ảnh bắt mắt và đánh giá tốt năng lực thực sự của học sinh.
Thêm vào đó, chúng tôi còn biên soạn thêm audio ứng dụng luyện nghe trên ứng dụng điện thoại thông minh với phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ.
Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một tài liệu vô cùng hữu ích cho các em trong việc học tập, rèn luyện và nâng cao vốn tiếng anh của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,