Lịch Để Bàn 52 Tuần Đế Nhựa 2017 – Bonsai (25 x 13cm)

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Bìa Giấy Tờ Đầu in trên Metalize theo công nghệ mới Loại Giấy couche 100 gms Đế Lịch Nhựa Năm Xuất Bản 05/09/2016 Nhà Xuất bản Hồng Đức Kích Thước 13 x 25 cm

ĐỌC THỬ SÁCH

Việc thưởng thức một tác phẩm bonsai cũng giống như thưởng thức một bài thơ cho nên muốn nắm bắt được cái hồn của cây cảnh, người chơi trước hết phải từng trải hiểu biết và đủ bản lĩnh,tay nghề mới cảm nhận được cái hay, cái đẹp của một nghệ thuật.Với một loạt hình ảnh về nghệ thuật Bonsai, tất cả sẽ có trong bộ  Bonsai Bonsai là một nghệ thuật, là một tác phẩm sống, hay là một tác phẩm điêu khắc sống, Cái đẹp ở Bonsai là đơn giản, vùa đủ, hóa cách, mà quan trọng nhất là gợi ý, gợi ý về một điều gì đó hơn là khẳng định.
Hãy tận hưởng cái đẹp đó ở bộ  Lịch 2017 Với những bộ lịch đầy màu sắc, NewShop.vn nơi nhận đặt in lịch 2017.
Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng tiện lợi cùng giá cả hợp lý.

Sức Mạnh Bí Ẩn – 11 Câu Thần Chú

Sức Mạnh Bí Ẩn - 11 Câu Thần Chú - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  – Ngôn từ có khả năng thuyết phục nhưng cũng có thể khiến cho người khác khó chịu.
– Ngôn từ có khả năng dẫn dắt nhưng cũng có thể gây cản trở cho bạn.
– Ngôn từ có khả năng hàn gắn vết thương nhưng cũng có thể giết chết một con người…
Kevin Hall đã khám phá được sức mạnh nội tại của ngôn từ sau cuộc gặp gỡ định mệnh với người chủ tiệm vải thông thái tại thành Vienna.
được chia thành 11 chương với 11 từ cốt lõi, và bạn có thể đọc đi đọc lại nhiều lần để trau dồi quá trình thay đổi hành vi lâu dài.
Đây là cuốn sách giúp cho bạn hiểu được những gì mà ngôn từ có thể đem lại, cách để bạn kiểm soát được chúng và tận dụng chúng một cách hiệu quả.

KV286 – Bìa Lịch Treo Tường 2018 (40×60 cm) – Vàng Bạc, Dán Nổi Chữ Phúc

KV286 - Bìa Lịch Treo Tường 2018 (40x60 cm) - Vàng Bạc, Dán Nổi Chữ Phúc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Mỗi dịp tết đến xuân về là mọi người nô nức đón chờ những món quà mới, những đồ dùng mới, thời gian chảy trôi hết năm nay qua năm khác cũng chính là lúc con người nhìn nhận lại thời gian đã qua hướng đến một năm mới với những thành công mới.
Lịch tết 2018 là truyền thống dân tộc không đâu có được, tạo cảm giác thân quen giúp thắt chặt tình cảm mọi người lại với nhau.
Đó là món quà thiết thực nhất mang đậm dấu ấn hồn Việt trong nó không cần quá cầu kì đắt tiền phô trương nhưng vẫn mang lại cho người nhận một cảm giác trân trọng quý giá.
 chắc chắn sẽ mang lại tiền tài và sung túc cho gia đình bạn, đặc biệt đối với những hộ kinh doanh, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một năm tiền vô như nước.
  Quy cách kỹ thuật: Kích thước: 40×60 cm In Metalize theo công nghệ hiện đại Chữ 3D dán nổi Gắn được các bloc lịch: 13×19 cm (Bloc đại lỡ) 14.5×20.5 cm (Bloc đại) 10.5×14.5 cm (Bloc trung màu) Do tính yêu cầu của người tiêu dùng cho nên nhiều người lựa chọn cách thức in ấn khác nhau, quy trình in lịch tết đòi hỏi sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế đến khâu in ấn sản phẩm.
Bởi nếu không được trau truốt thì nó làm mất đi ý nghĩa cũng như sự tinh tế trong mỗi loại sản phẩm in lịch tết, một bộ lịch tết đẹp với lời chúc tốt lành trong năm mới nó sẽ đem lại giá trị cao, đem lại những may mắn cho người tiêu dùng.
Newshop hân hạnh mang lại cho quý khách hàng nhiều mẫu bìa dán lịch bloc 2018 độc đáo, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,