Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Freda McManus , Gillian Butler Năm Xuất Bản 3/2016 Kích Thước 13.5×21 cm Số Trang 231 trang Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong cuộc sống, chúng ta luôn ứng xử như những nhà tâm lý học nghiệp dư khi nêu ý kiến về các hiện tượng phức tạp của tâm trí con người, khi chúng ta bày tỏ quan điểm tại sao mình lại hành xử như vậy hay tại sao người khác lại suy nghĩ như vậy…Tuy nhiên, vấn đề phát sinh khi với cùng một sự việc, mỗi người lại có một cách suy nghĩ và ứng xử khác nhau.
Lúc đó, tâm lý học sẽ phát huy vai trò của nó trong nhận thức của chúng ta.
Vậy, tâm lý học là gì? Tâm lý học được định nghĩa một cách rộng rãi như là “khoa học nghiên cứu những hành vi và những tiến trình tâm thần của con người”.
Sách “Dẫn luận về tâm lý học” là một nhập môn cô đọng và dễ hiểu về tâm lý học, dẫu rằng, ngày nay, sách về tâm lý học đã phát triển mạnh mẽ để trở thành một bộ môn khoa học phức tạp về phương diện lý thuyết nhưng đặt nền tảng trên quan điểm thực chứng, thông qua những phân tích định lượng và những phương pháp trắc nghiệm để kiểm định các giả thuyết.
Nó còn sử dụng và tiếp thu kiến thức thu thập được từ nhiều ngành khoa học khác để hiểu và lý giải hành vi của con người.

Effortless – Tự Tin Phát Âm Chuẩn

Effortless – Tự Tin Phát Âm Chuẩn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách “Tự tin phát âm chuẩn” là cuốn thứ 3 nằm trong  bộ Effortless English gồm 4 cuốn.
Nội dung chi tiết của cuốn sách “Tự tin phát âm chuẩn”: – Phần I (Part I): Ngữ âm – (Phonetics) Bài 1 đến Bài 18, chúng ta sẽ học về những âm và những yếu tố tạo nên một cách nóichuẩn Anh Mỹ.
– Phần II (Part I): Câu chuyện và tình huống thực tế (Sitcom) Bài 19 đến Bài 28, chúng ta học thêm về từ vựng các cấu trúc câu thông dụng dùng trong đời sống hàng ngày qua những câu chuyện vui vẻ và hài hước.
Sau khi học xong cuốn sách “Tự tin phát âm chuẩn” hi vọng bạn sẽ nhanh chóng chinh phục ngữ âm tiếng anh.

Giải Bài Tập Toán 3 Tập 1

Giải Bài Tập Toán 3 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Để giúp học sinh nắm được những kiến thức cơ bản của chương trình, nâng cao khả năng tự học, tự rèn luyện trong quá trình học tập, đồng thời có kiến thức vững vàng, chúng tôi biên soạn cuốn sách ” Giải bài tập Toán 3 tập một ” giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Sách được chia thành 2 phần Phần 1: Ôn tập và bổ sung: trong phần này các bạn sẽ được ôn tập và bổ sung các kiến thức đã học cũng như các kiến thức mới hơn trong quá trình học   Phần 2: Phép Nhân và Phép Chia trong phạm vi 100: trong đây các bạn sẽ được thực hành các bài toán trong nhân và bài toán chia trong phạm vi 100

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,