Đọc Sách Siêu Tốc

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Christian Gruning Năm Xuất Bản 10/2017 Số Trang 262 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động Kích Thước 14.5 x 20.5

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách là kho tàng tri thức, là những kinh nghiệm, những công trình nghiên cứu được đúc kết lại một cách bài bản mà qua nó con người có thể tìm kiếm được những mọi thứ từ những cuốn sách tưởng chừng vô chi vô giác nhưng lại rất có hồn.
Song không hẳn ai tiếp xúc với sách cũng hiểu được hết, khai thác được hết giá trị mà sách mang lại.
Lạc vào thế giới của sách giống như bạn lạc vào một mê cung huyền bí nếu không có phương án, hướng đi và cách tiếp cận nó thì bạn mãi chỉ luẩn quẩn trong cái suy nghĩ, ý tưởng của chính mình mà không lĩnh hội được những thứ quý báu mà sách có thể mang lại.
Cải thiện kĩ năng đọc sách là cách tốt nhất bạn có thể bước ra khỏi cái vòng luẩn quẩn suy nghĩ của chính mình.
Từ khi biết nói, bập bẹ từng từ tới khi đi học thầy cô chỉ dạy ta cách đánh vần, cách đọc những từ đơn giản rồi chính ta tự hình thành nên cách đọc của chính mình, chính vì vậy không phải cách đọc nào của ta cũng là khoa học cũng là hiệu quả.
Có khi nào bạn quan tâm tới tốc độ đọc của mình về một cuốn sách? Một ngày bạn có thể dành ra 5 tới 6 tiếng đồng hồ chỉ để đọc một cuốn sách, nhưng bạn có thể đọc nhiều sách hơn thế trong khoảng thời gian đó nếu bạn có phương pháp đọc sách hiệu quả.
Có một phương pháp giúp bạn có động lực hơn với lòng ham học hỏi và yêu sách của mình.
“Bất cứ ai cũng có thể đọc nhanh.
Nhưng chỉ có những người có kỹ năng đọc tốt mới có thể hiểu cuốn sách và áp dụng những gì họ đọc được vào cuộc sống thực tế“.
Đọc và hiểu được nội dung cuốn sách giống như một quá trình chúng ta chinh phục một đỉnh núi, khi lên tới đỉnh sẽ là cái nhìn mới về thế giới một cách khách quan hơn.
Kiến thức trong sách được tác giả nhắc tới như “ bình cũ nhưng rượu mới” có thể đã từng hơn một lần bạn gặp nó trong nhữnng cuốn sách mình đã đọc, nhưng không phải ai khi nhắc lại đã nhớ tới.
Cuốn sách “ đọc sách siêu tốc” của Christian Grüning giống như một bản sơ thảo các bước đi mà bạn có thể thực hiện theo để có hiệu quả đọc sách tốt nhất.
Đọc sách được tác giả ví như quá trình hình thành và lớn lên của một đứa trẻ qua giai đoạn từ “ bò” sang “ biết đi” ắt hẳn là yếu tố bản năng mà thầy cô chỉ dạy ta cách “bò- tiếp cận với sách” còn “biết đi- đọc hiệu quả” là chính bản thân mỗi người phải tạo dựng, hình thành nê.
Bên cạnh việc chú ý tới tốc độ đọc thì việc hiểu và ghi nhớ cũng được tác giả đề cao giúp hình thành kĩ năng.
Cuốn sách sẽ dẫn bạn đi từ giai đoạn chuẩn bị hành trình cho tới lúc bạn thu được thành quả.
Mỗi câu chuyện mà tác giả đề cập tới như một dự án từ đặt ra vấn đề, phân tích vấn đề và đưa ra những phương án mà mọi người có thể áp dụng.
Cuối cùng là điều mà mọi người mong đợi nhất đó là những kỹ năng mà mọi người có thể thu thập được sau khi đọc cuốn sách này.

Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Cội Nguồn Yêu Thương

Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 - Cội Nguồn Yêu Thương - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Tết Để Bàn Chữ M 2017 – Cội Nguồn Yêu Thương  mang đến cho không gian nhà bạn sự ấm áp, hạnh phúc bắt nguồn từ những điều bình dị nhất trong cuộc sống.
Bộ lịch mang đến cho gia đình bạn niềm vui và hạnh phúc trong dịp tết 2017.    Lịch tết 2017 Với những hình ảnh đẹp mắt, tràn đầy tình yêu thương.
Bộ lịch hứa hẹn mang đến sự mới lạ, tràn đầy hạnh phúc cho gia đình bạn.    Hình ảnh đẹp mắt 

Toàn Tập 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao ( Thế Giới Loài Cá- Thế Giới Loài Chim) – Tập 2

Toàn Tập 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao ( Thế Giới Loài Cá- Thế Giới Loài Chim) - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Toàn Tập 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Thế Giới Loài Cá – Thế Giới Loài Chim (Tập 2) Đứng trước thế giới với bao kì diệu, mang trong mình sự tò mò, khát khao tìm hiểu, câu hỏi thường thấy nhất ở trẻ là “Vì sao?”, “Vì sao phải hít thở?”, “Vì sao Vịt có thể bơi trên mặt nước?”… Quả thực, những câu hỏi “Vì sao?” đó khiến người lớn chúng ta cũng khó mà trả lời để con trẻ hiểu được.
Bộ sách “10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao” sẽ giúp các bậc phụ huynh tháo gỡ những khúc mắc của trẻ.
Bộ sách gồm: Tuyển tập 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Thế giới thực vật – Tìm hiểu về giao thông (tập 1) Tuyển tập 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Tìm hiểu về vũ khí và cơ thể con người (tập 3) Tuyển tập 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao – Thám hiểm cổ kim (tập 4).
Newshop.vn hi vọng rằng cuốn sách này trong danh mục sách khám phá này sẽ giúp các bạn đọc giả có thêm nhiều kiến thức mới về thế giới loài cá và thế giới loài chim.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,