O DEKAKE BAN HITORI DE UN CHIDEKIRU KA NA 

Kinokuniya Tác giả きむら ゆういち NXB 偕成社 Năm XB 2004 Số trang 1 Ngôn ngữ Sách Tiếng Nước Ngoài

ĐỌC THỬ SÁCH

ロングセラーを続けている「ひとりでうんちできるかな」が、めくりやすく丈夫なボードブックになりました。持ち運びにも便利な小型版。トイレットトレーニングに最適です。88年初版を丈夫なボードブックにしたおでかけ版。厚紙絵本。

Tình Dục Thuở Hồng Hoang (Tái Bản 2018)

Tình Dục Thuở Hồng Hoang (Tái Bản 2018) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tình Dục Thuở Hồng Hoang (Tái Bản 2018) ‘Bạn đang có trong tay một cuốn sách vô cùng thú vị… Cuốn sách này đã đặt ra những vấn đề sẽ cần đến rất nhiều cuộc thảo luận để đi đến kết luận.’ (Tiến sĩ Franciscus Bernardus Maria ‘Frans’ de Waal, Giám đốc Trung tâm Living Link tại Trung tâm Nghiên cứu Linh trưởng Quốc gia Yerkes, Hoa Kỳ) ‘Cuốn sách đột phá này là một cuộc thảo luận và độc đáo về nguồn gốc và bản chất tình dục của con người…’ (Stanley Krippner, Giáo sư tâm lý học tại Đại học Saybrook, California, Hoa Kỳ) Tình Dục Thuở Hồng Hoang nhận giải Ira and Harriet Reiss Theory Award (2011) cho những cống hiến lý thuyết về khoa học tình dục. Cuốn sách đề cập đến đời sống tình dục của con người từ cuộc sống bầy đàn nguyên thủy cho đến mô hình hôn nhân một vợ một chồng, lý giải những hiện tượng tâm lý – xã hội trong đời sống hôn nhân hiện đại như ngoại tình, lãnh cảm, đồng tính, mang thai hộ…   Trích đoạn ‘…Chúng ta sống trong một nền văn hóa đang tuyên chiến với niềm đam mê nhục dục của chính mình.
Chúng ta chống lại những khao khát, những kỳ vọng và những nỗi thất vọng của mình.
Tôn giáo, chính trị, và thậm chí là cả khoa học cũng chĩa mũi nhọn vào khía cạnh sinh học cùng hàng triệu năm tiến hóa của cái nhu cầu này.
Làm sao để xoa dịu cuộc chiến cam go này đây?’ ‘Viết cuốn sách toàn về tình dục này, chúng tôi chỉ muốn đảo lộn quan điểm của mọi người bằng cách giả thiết rằng đa phần chúng ta thường nghiêm trọng hóa tình dục quá mức: khi bàn về tình dục, đó chỉ đơn thuần là tình dục mà thôi.
Trong những tình huống ấy, nó không phải tình yêu.
Hay tội lỗi.
Hay bệnh lý.
Hoặc lý do để phá hoại một gia đình đang hạnh phúc.’  

Cà Phê Cùng Tony – Tái Bản 2017

Cà Phê Cùng Tony - Tái Bản 2017 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Có đôi khi vào những tháng năm bắt đầu vào đời, giữa vô vàn ngả rẽ và lời khuyên, khi rất nhiều dự định mà thiếu đôi phần định hướng, thì CẢM HỨNG là điều quan trọng để bạn trẻ bắt đầu bước chân đầu tiên trên con đường theo đuổi giấc mơ của mình.
Cà phê cùng Tony là tập hợp những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng.
Đúng như tên gọi, mỗi bài nhẹ nhàng như một tách cà phê, mà bạn trẻ có thể nhận ra một chút gì của chính mình hay bạn bè mình trong đó: Từ chuyện lớn như định vị bản thân giữa bạn bè quốc tế, cho đến chuyện nhỏ như nên chú ý những phép tắc xã giao thông thường.
Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi luôn mang trong mình khát khao vươn lên và tấm lòng hướng thiện, và có nhiều cách để động viên họ biến điều đó thành hành động.
Nếu như tập sách nhỏ này có thể khơi gợi trong lòng bạn đọc trẻ một cảm hứng tốt đẹp, như tách cà phê thơm vào đầu ngày nắng mới, thì đó là niềm vui lớn của NXB Trẻ và tác giả Tony Buổi Sáng.
Tony Buổi Sáng cũng là tác giả của Trên đường băng, tác phẩm hiện đã bán hơn 200.000 bản.
Trích đoạn từ những bài viết mới: …Thật ra Tony hiểu vì sao các bác giáo sư tiến sĩ soạn sách đã phải đưa vào nhiều nội dung như vậy.
Rất là tâm huyết và đáng trân trọng.
Vì ngày xưa, kiến thức rất khó tìm.
Nhiều điều hữu ích chỉ nằm trong sách, trong thư viện các thành phố lớn, các trường các viện đại học lớn và người ta phải nhớ mọi thứ, nên phải cộng điểm cho học sinh nông thôn vì ít cơ hội tiếp cận kiến thức.
Nhưng, bây giờ kiến thức nằm hết trên mạng, trong file máy tính, truy cập là ra ngay, nên các nước đã phải thay đổi chương trình học phổ thông sau khi máy tính và internet ra đời.
Học sinh chỉ cần nhớ những gì cốt lõi, và PHƯƠNG PHÁP tìm kiếm tài liệu.
Vì chữ nghĩa rồi cũng sẽ rụng rơi theo thời gian, kiến thức mới lại bổ sung liên tục, nên phương pháp tìm kiếm thông tin tốt sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống sau này.
Làm ngành nghề gì cũng phải cập nhật cái mới…
Tuổi trẻ cần như vậy.
Dám đi, dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân…
Biển rộng trời cao, cứ vẫy vùng.
Ngoài ra, khi mua phiên bản mới này, độc giả sẽ được tặng ngay 01 sổ tay Cà phê cùng Tony.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,