Chuyện Ở Vịnh Tokyo

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Đinh Lê Hương Năm Xuất Bản 01-2018 Kích Thước 13 x 20.5 Số Trang 200 Nhà Xuất bản Thế Giới Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Một cựu tiếp viên hàng không “hạ cánh” xuống mặt đất sống cuộc đời công chức.
Bước chân đến Nhật Bản để học tập, nơi mà thậm chí trước đây Đinh Lê Hương còn không có mấy thiện cảm bởi người Nhật sao nguyên tắc quá, tỉ mỉ quá, thời trang ở Nhật lại chẳng phải gu của cô, nơi mà cô lựa chọn sau khi vuột mất cơ hội đến một nơi khác, thế mà không một năm ở đây trở thành một năm không thể quên được trong đời cô.
Cô dần dần được trải nghiệm không khí học tập và cuộc sống ở đây.
Mọi điều cô từng được biết về Nhật Bản như ở đây có rất nhiều người già, hệ thống tàu điện ngầm ở đây đông đúc và phức tạp nhất thế giới, những đại lộ chật kín người, những cửa hàng bé tí,… đều đúng; nhưng biết là một nhẽ mà thực sự sống ở nơi ấy, nhìn thấy, chạm vào, những điều đó trở nên vừa mới lạ lại vừa thân thuộc.
Đan xen những phân tích mang tính chuyên môn nhưng vô cùng gần gũi về các vấn đề ở Nhật Bản là tự sự về cuộc sống học tập xa nhà của một cô gái Hà Nội.
Ở đó có bầu không khí gần gũi thân thuộc trong căn phòng của cô, sự thoải mái khi ở cùng các bạn học Việt Nam, tình bạn thân thiết ngỡ-như-là-không-thể với các bạn nước ngoài, ngay cả những điều vô tri như máy bán hàng tự động, tàu điện ngầm cũng trở thành những kỷ niệm khó quên.
Câu chuyện được kể lại bằng một cái nhìn đầy nữ tính, một giọng văn mượt mà, sẽ còn đọng lại trong người đọc nhiều điều sau khi gấp quyển sách lại.
Newshop.vn trân trọng giới thiệu!

Triết Lí Về Tiền Bạc Của Người Do Thái

Triết Lí Về Tiền Bạc Của Người Do Thái - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dân tộc Do Thái là dân tộc thông minh nhất thế giới, những con người cần cù đã sáng tạo và quảng bá những gì giờ đây trở thành di sản tinh thần và đạo đức của nền văn minh phương Tây.
Sự khôn ngoan về tiền bạc của người Do Thái giúp chúng ta có cái nhìn sáng suốt vào sâu trong sinh thái học của đồng tiền.
Thông qua tiền bạc, chúng ta thiết lập những tình huống hàng ngày mà đồng tiền làm bộc lộ sự mù quáng và những ảo tưởng của chúng ta.
Chúng ta là những gì mà chúng ta phản ứng, chúng ta là những gì mà chúng ta tin tưởng, và tiền bạc của chúng ta là sự mở rộng của những phản ứng và niềm tin ấy.
Trong minh triết của người Do Thái, tiền bạc không phải là một phương tiện để áp bức kẻ khác hay để thống trị thế giới, cũng không phải là công cụ của lòng tham, mà thật đáng ngạc nhiên, tiền bạc xuất hiện trong những giấc mơ của con người về công bằng và hy vọng về một thế giới tốt đẹp hơn.
Tiền bạc là để giải phóng thời gian dành cho tâm linh, mà việc này chính là sự sống.
Hãy cùng đọc  để khám phá và học hỏi cách sử dụng thông minh tiền bạc của mình như người Do Thái.

Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Hình Học 10

Làm Chủ Môn Toán Trong 30 Ngày Hình Học 10 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trình bày các kiến thức nằm trong chương trình Toán Hình học lớp 10 theo 3 chương: Chương 1: Vec tơ Chương 2: Tích vô hướng của 2 vec tơ và ứng dụng Chương 3: Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng Tương ứng với từng chương, các nội dung được sắp xếp theo bố cục 3 phần: Phần 1: Tổng hợp lại kiến thức lý thuyết Hình học lớp 10 cần nhớ Phần 2: Phân loại và nêu phương pháp giải cho từng dạng bài tập Hình học 10 Phần 3: Sơ đồ tư duy tổng kết kiến thức Các bài tập đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết giúp học sinh hiểu được bản chất của bài tập và nắm chắc kiến thức Đối tượng có thể dùng sách Học sinh lớp 10 có học lực từ Trung Bình trở lên Học sinh lớp 9 – lựa chọn sách làm tài liệu tham khảo, đọc và chuẩn bị trước kiến thức Toán Hình học 10 Giáo viên và các bạn gia sư trẻ – dùng sách làm tài liệu tham khảo cho quá trình giảng dạy môn Toán của mình Ưu điểm nổi bật của sách Sách có tích hợp cùng Hệ sinh thái Học dễ 6.0 của Spbook với 6 tiện ích hỗ trợ việc học và ôn thi Hình học 10 dễ dàng và hiệu quả Bài tập minh họa và bài tập tự luyện được phân chia theo tỉ lệ 70% tự luận – 305 trắc nghiệm – giúp học sinh hiểu sâu về bản chất Toán học, từ đó có thể tự mình ứng biến với rất nhiều câu hỏi trắc nghiệm khác nhau.
Có lộ trình chuẩn để học hiệu quả từng chương phù hợp với các mức học lực từ Trung bình – Khá – giỏi 40 video bài giảng lý thuyết và hướng dẫn giải các bài tập điển hình.
Hệ thống Mindmap được thiết kế khoa học, được đính kèm mỗi chương, giúp người học có cái nhìn bao quát về kiến thức và ghi nhớ nhanh, nhớ sâu kiến thức của từng chương.
Có nhóm bí mật giải đáp thắc mắc về sách và hỗ trợ em học Toán 24/24.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,