Giải Sách Bài Tập Vật Lí 6

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 03-2014 Sách Theo Chuyên Đề Giải Sách Giáo Khoa – Giải Sách Bài Tập Kích Thước 16×24 cm Tác Giả Mai Trọng Ý Số Trang 128 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
Giải Sách Bài Tập Vật Lí 6 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Mai Trọng Ý Căn cứ vào mục tiêu giáo dục phổ thông, Bộ giáo dục và Đào tạo đã đổi mới Chương trình và sách giáo khoa cũng như việc kiểm tra, đánh giá kết qua học tập của học sinh bậc trung học.
Để giúp các em học sinh lớp 6 có thêm tài liệu trong quá trình học tập môn Vật lí và các bạn giáo viên tham khảo giảng dạy.
Cuốn  sách giải  này mang đến cho bạn đọc những lợi ích sau: – Hướng dẫn cho học sinh trả lời các câu hỏi, bài tập trắc nghiệm cùng như tự luận trong Sách Giáo Khoa cũng như sách bài tập để học sinh nắm vững kiến thức, từ đó phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo trong khi học tập và thực hành.
– Giúp học sinh củng cố, khắc sâu thêm những kiến thức và kỹ năng đã học trong chương trình chính khoá; có thể tự học, tự kiểm tra được kết quả học tập của bản thân.
Quyển sách được viết theo từng bài học của chương trình.
Trong mỗi bài có 2 phần chính:   PHẦN I.
KIẾN THỨC CẦN NHỚ:  Phần này tóm tắt các kiến thức cơ bản quan trọng nhất của bài học mà học sinh cần biết để áp dụng vào việc trả lời các câu hỏi và giải các bài tập trong bài học.
PHẦN II.
BÀI TẬP SÁCH BÀI TẬP

Thói Quen Thứ 8

Thói Quen Thứ 8 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    là câu trả lời cho những ai đang tìm kiếm sự vĩ đại, cho các tổ chức đang phấn đấu đạt những thành tích có ý nghĩa vượt bậc và cho cả cuộc đi tìm Tiếng nói của Nhân loại.
Sâu sắc, hấp dẫn, thuyết pục, ra đời đúng thời điểm một cách đáng kinh ngạc, quyển sách tư duy bậc cao này sẽ đưa bạn đến những khả năng vô hạn để tạo ra những giá trị to lớn trong Thời đại lao động Tri thức.
   Stephen R.
Covey nổi tiếng là một tác giả, chuyên gia đáng kính phục về nghệ thuật lãnh đạo, tâm lý học kinh doanh, tâm lý học gia đình.
Những tác phẩm của ông đều có một sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến đọc giả và đã tiếp nghị lực cho biết bao người vươn tới sự thành đạt.
   Thói quen thứ 8 chắc chắn nâng tầm tư duy của chúng ta về chính mình cũng như mục đích sống của bản thân và sứ mạng của tổ chức.
Có thể nói rằng, 7 thói quen giúp bạn đạt đến Hiệu quả và thói quen thứ 8 hướng bạn tiến thẳng đến sự vĩ đại.
 

Bồi Dưỡng Violympic Toán 8 Tập 2 – Nguyễn Đức Tấn

Bồi Dưỡng Violympic Toán 8 Tập 2 - Nguyễn Đức Tấn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Bồi Dưỡng Violympic Toán 8 Tập 2 Nguyễn Đức Tấn Bồi Dưỡng Violimpic Toán 8 Tập 2 do tác giả  Nguyễn Đức Tấn  biên soạn mang đến cho bạn đọc một tài liệu tham khảo để các em học tập tốt hơn và nâng cao trình độ  thi violympic. Kì thi giải toán qua Internet – Violympic là kì thi quốc gia do Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức.
Đây thực sự là một sân chơi trí tuệ, hấp dẫn và bổ ích.
Nhằm giúp học sinh làm quen với các dạng đề thi và tự bồi dưỡng ôn luyện để chuẩn bị thật tốt cho kì thi các cấp, chúng tôi đã biên soạn quyển sách “Bồi dưỡng Violympic Toán 8 – Tập 1”.
  Quyển sách bao gồm các bài giải chi tiết tất cả các vòng thi tương ứng với các vòng thi trên trang www.violympic.vn.
Ngoài ra, với các đề tự cũng cố, học sinh còn có thể nâng cao với kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải toán, chắc chắn sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong các bài thi.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,