Kẻ Dọn Rác – Series Bác Sĩ Pháp Y Tần Minh

Công ty phát hành Phúc Minh Books Số Trang 535 trang Tác Giả Tần Minh Năm Xuất Bản 02/2017 Kích Thước 16×24 cm Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học
Kẻ Dọn Rác - Series Bác Sĩ Pháp Y Tần Minh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trinh thám – kinh dị là thể loại thuộc về dòng văn học giả tưởng, vốn dĩ là “khó ngấm”, đòi hỏi cả ở người viết và người đọc cần có một khối lượng kiến thức hiểu biết nhất định, vận dụng đầu óc nhiều để mở cửa tư duy.
Vì vậy, trinh thám vẫn là thể loại văn học có lịch sử riêng và có sức hút với một lượng độc giả nhất định.
“Kẻ dọn rác” là cuốn thứ tư trong Series “Bác sĩ pháp y Tần Minh”.
Trong cuốn này, bác sĩ Tần Minh và nhóm giám định hiện trường của anh đã đọc được tín hiệu phạm tội của rất nhiều xác chết, gặp nhiều hiện trường quái dị và đẫm máu, nhưng bất luận là cuộc hành trình đến địa ngục hay du hồn bám theo xe hoặc bóc trần sự thật trong ngôi nhà cổ, vụ thảm sát trong núi sâu…
thì họ vẫn luôn tìm ra dấu vết dù là nhỏ bé nhất trong mười hai hiện trường vụ án vừa kỳ quái lại vừa hoang đường, từ đó vạch trần ra chân tướng sự thật.
Trong tập truyện này, một sát thủ thần bí đang âm thần xuất hiện trong thành phố, hắn lặng lẽ hành quyết những người lang thang cơ nhỡ, những kẻ dối trá.
Sau khi gây án, hắn hoàn toàn không để lại dấu vết nào ngoại trừ chữ ký bằng máu “Kẻ dọn rác” như lời thách thức dành cho giới cảnh sát.
Nhóm giám định hiện trường có thể tìm thấy tay sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện như bóng ma kia nhờ vào những dấu vô cùng tinh vi không? Mỗi giây mỗi phút diễn ra trong hệ liệt “Bác sĩ pháp y Tần Minh” đều khiến từng tế bào thần kinh của bạn chịu kích thích đến cực độ.

Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế

Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Đây là một cuốn sách “2 trong 1”, bạn đọc sẽ được tìm hiểu cùng một lúc, triết lý kinh doanh của một nhà kinh doanh tài ba hàng đầu Nhật Bản hiện đại – Inamori Kazuo, và tư tưởng làm người mẫu mực của một võ sĩ samurai chân chính bậc nhất nước Nhật thời Minh Trị Duy Tân – Saigo Takamori.
Tình đồng hương, lòng ngưỡng mộ của Inamori dành cho người samurai chân chính Saigo được bộc lộ rõ trong sách nhưng nó không phải là những lời tán dương sáo rỗng mà là những lý giải đầy tâm tư của chính tác giả với những kinh nghiệm của bản thân.
Và quan trọng hơn cả, hai nội dung trong sách đều xuất phát từ những ưu tư của những công dân yêu nước tột cùng.
Saigo Takamori trăn trở trước những thay đổi của xã hội Nhật đương thời khi đương đầu với văn minh Âu – Mỹ, Inamori Kazuo trăn trở trước những nhiễu nhương của xã hội Nhật Bản hiện đại trên đường chạy gìn giữ vị trí cường quốc kinh tế.
Vậy mà lạ thay, hai xã hội Nhật Bản ở cả hai thời đại khác nhau xa hàng trăm năm đấy đều là hai xã hội, hai thời kỳ mà người Việt Nam ta đang ngưỡng mộ, đang khao khát vươn đến.
Đọc , bạn sẽ nhận ra chúng ta yêu nước bằng cách ngưỡng mộ hình mẫu, khao khát vươn lên không thôi chưa đủ, mà phải ngay lập tức, từ bây giờ, mỗi người chúng ta phải thay đổi, dám dấn thân trên con đường đầy chông gai của cuộc đời bởi “hưng suy của một quốc gia đồng nhất với trạng thái tâm hồn của quốc dân” (Inamori Kazuo).
Có như vậy, chúng ta mới có thể góp phần xây dựng Việt Nam tốt đẹp hơn.

Những Cánh Đồng Cổ Tích

Những Cánh Đồng Cổ Tích - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là những câu thơ ngộ nghĩnh dễ thương, dễ đọc, dễ thuộc trong sách khác hẳn với một Ngọc Thanh già dặn và đầy chiêm nghiệm suy tư trong thơ tình.
Tập thơ thiếu nhi gồm 30 bài thơ đã đưa người đọc tới một miền cổ tích trong trẻo ngây thơ và cực kỳ đáng yêu.
Từ chú cún con, gà con, lật đật, mặt trời, quả trứng tròn…đều được nhân hóa giống như một người bạn trong đôi mắt trẻ thơ.
Trích đoạn: Ngủ đi em Em ngủ ngoan.Ngủ ngoan…
Mẹ gom cả bầu trời vào đôi mắt Những cánh đồng,những giấc mơ cổ tích Sẽ ru em trong giấc ngủ à ơi….

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,