Kim Oanh Ký (Trọn Bộ)

Công ty phát hành Khác Số Trang 476 Tác Giả Thái Kim Oanh Năm Xuất Bản 2008 Nhà Xuất bản NXB Lao Động Kích Thước 14.5 x 20.5cm

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhiều người nghe đến hai tiếng Bát Môn đều ham và muốn học, cũng như nghe nhắc đến tài của Khổng Minh ai nào chẳng khen phục.
Khổng Minh là người sáng tác ra quẻ Bát Môn ấy.
Cũng lắm ông khó tánh như soạn giả không tin gì lắm, nhưng khi học qua được mới rõ quẻ tuy đơn giản mà ứng nghiệm.
Từ trước, lắm ông chỉ chuyên nội quẻ Bát Môn cũng nổi tiếng đó đây, song nói là môn ruột đừng hòng các ông ấy chỉ lại cho ai.
Có người gặp đặng quyển ấy lưu truyền, nhưng vấp phải Hán tự khó Pháp văn chẳng phải chữ đâu nghĩa đó theo lối Việt văn, nên cần phải hiểu rõ lý của nó.
Hơn nữa, Hán văn còn bí mật hơn.
Cả một bài dài thượt mỗi câu gói ghém đầy bí mật lại chẳng phân câu cho nên một bài mà mỗi lần bạn đọc qua thấy nghĩa mỗi lần mỗi khác nhau.
Nên soạn giả giúp đủ tài liệu cho các bạn hiếu kỳ có được môn này trong tay mà kinh nghiệm cho thỏa.
  Gồm có những bài: Bát Môn Đại – Độn Luận, Bát môn phú chưởng, Quẻ diệc: Công danh đắc thành, cầu tái thương mãi khá không? Làm ăn phương xa đắc thất, mất đồ vật tìm đặng không? Xem trai gái đẹp có vợ có chồng chưa? Xem trộm cắp bắt đặng không? Xem bệnh sanh tử nặng nhẹ, ai hành xác? Xem người đi chừng nào về? Xem đến nhà gặp chủ không? Xem đi sông đi biển bình yên không? Coi anh em mất người? Coi cha mẹ mất còn? Coi bổn mạng gia đạo thế nào? Coi 28 vì sao, mưa gió bốn mùa tốt xấu v.v.v…
   

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Nghe Hiểu

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 - Nghe Hiểu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sasaki Hitoko – Matsumoto Noriko   Năng lực Nhật ngữ N3 là chứng chỉ tiếng Nhật cơ bản nhất mà các công ty Nhật và phần lớn các trường Đại học của Nhật Bản đều yêu cầu.
Có nghĩa là nếu bạn có chứng chỉ năng lực Nhật ngữ N3 thì bạn sẽ có cơ hội vào làm việc trong các công ty Nhật hoặc qua Nhật du học.
Bộ sách Nihongo somatome N3 này được xuất bản nhằm giúp bạn có được những kiến thức cần thiết một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn thành tốt kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3.
Bộ sách này có 5 quyển, do Nhà xuất bản ASK xuất bản và là một trong số các tựa sách học tiếng Nhật hàng đầu trong hệ thống phân phối sách Kinokuniya lớn nhất Nhật Bản.
  Hán tự (Kanji)  Từ vựng (Goi)  Đọc hiểu (Dokkai)  Nghe hiểu (Choukai)   Ngữ pháp (Bunpou) Nhà sách Newshop hy vọng cuốn sách    sẽ giúp các bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT nắm được những nội dung kiến thức cần phải có trong năng lực Nhật ngữ N3 một cách nhanh chóng, hiệu quả và tổng quát nhất với chương trình học  tiếng nhật  trong khoảng thời gian 4 tuần, mỗi ngày 2 trang.
  Link download CD Sách luyện thi N3 soumatome nghe hiểu bản tiếng việt: http://bit.ly/2hP6qQh (pass: giaotrinhtiengnhat.com)

Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ

Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Các chuyên gia kinh tế nhận định rằng, thị trường bán lẻ Việt Nam nhiều năm qua vẫn duy trì kênh phân phối truyền thống thông qua các đại lý, cửa hàng bán lẻ nhỏ và tự phát.
Đồng thời họ cũng dự báo rằng doanh số bán lẻ của Việt Nam trong các năm tới sẽ tiếp tục tăng, và thị trường bán lẻ Việt Nam có rất nhiều cơ hội, nhưng cũng sẽ không tránh được sự thâm nhập của các ông lớn trong ngành bán lẻ trên thế giới.
Vậy làm thế nào các cửa hàng bán lẻ truyền thống, các siêu thị của Việt Nam có thể duy trì và phát triển trong tương lai? Người ta vẫn ví hệ thống phân phối giống như những tiền đồn giữa vai trò quyết định trên con đường chinh phục thị trường của doanh nghiệp.
Thế nhưng muốn xây dựng một mạng lưới tiền đồn mạnh thì phải có phương pháp, vừa khoa học, vừa khéo léo và sang tạo.
Vậy doanh nghiệp Việt Nam cần làm gì để có được những điều đó? Câu trả lời nằm trong cuốn sách nhỏ nhưng giá trị thực tiễn vô cùng cao này.
Newshop hi vọng rằng những cuốn sách trong danh mục sách chiến lược này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về kinh doanh cùng những kinh nghiệm bổ ích nhé.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,