Nàng Thơ Lộng Lẫy

Công ty phát hành Ilovecooks Tác Giả Trang Minh Kích Thước 15.6 x 21 Năm Xuất Bản 11/2016 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Số Trang 136 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Mousse – Nàng thơ lộng lẫy gồm 40 công thức món bánh lạnh tuyệt diệu dành cho bạn trong những dịp đặc biệt.
Đây là cuốn sách đầu tay viết riêng về chủ đề Mousse của tác giả Trang Minh –  một người thật sự kỹ tính và tỉ mẩn trong việc bánh trái, mọi công thức trong sách đều phải làm đi làm lại cho ra kết quả ưng ý nhất rồi mới được đưa vào.
Với Mousse – Nàng thơ lộng lẫy , bạn sẽ bắt gặp trong cuốn sách vài hình vẽ minh họa những món bánh ghi dấu lại khoảng thời gian đáng nhớ với đầy những kỷ niệm của tác giả Trang Minh.
Chỉ cần tráng miệng bằng một miếng bánh Mousse trà xanh hoặc bánh Mousse bí đỏ… bạn sẽ cảm nhận được sự thanh mát khi thưởng thức các món ăn cũng như thấy cảm xúc được vui vẻ và thoải mái hơn.
Như tác giả chia sẻ “tôi muốn truyền sự yêu thích và hào hứng của mình đến tất cả mọi người tôi biết.
Vậy nên hãy nghe tôi, nếu bạn chưa tìm được nguồn cảm hứng nào trong cuộc sống, hoặc bạn muốn theo đuổi những chiếc bánh xinh đẹp khó chiều, thì trước tiên hãy cùng tôi khám phá một góc rất nhỏ trong thế giới thơm bơ rộng lớn này – đó chính là những chiếc bánh lạnh ngon tuyệt.” Với Mousse – Nàng thơ lộng lẫy, bạn không cần phải có kỹ thuật quá cầu kỳ, chỉ cần một chút kiên nhẫn, một chút chờ đợi, một chút khéo léo.
Quan trọng là luôn tươi mát và xinh đẹp lộng lẫy, đủ để bạn cảm thấy thế giới bánh ngọt không quá xa vời và khó khăn, đủ để chinh phục được trái tim của tất thảy những người bạn yêu thương trân trọng, đủ để khi họ nhận được chúng từ bạn, họ sẽ hiểu rằng bạn đã gửi gắm biết bao nhiêu tình cảm tâm tư.
Hãy cùng thoải sức chơi đùa với Mousse và những chiếc bánh lạnh xinh đẹp lộng lẫy nhé, và làm cho chúng thật tỏa sáng trong căn bếp nhỏ như chính bạn trong bộ tạp dề yêu thích vậy!

Hai Số Phận – Jeffrey Archer

Hai Số Phận - Jeffrey Archer - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hai Số Phận (có tên gốc tiếng Anh là: Kane and Abel) là một cuốn tiểu thuyết kinh điển được sáng tác vào năm 1979 bởi nhà văn người Anh Jeffrey Archer.
Cuốn sách là một câu chuyện kể về hai người có số phận khác nhau.
Họ không có điểm gì giống nhau cả, ngoại trừ việc họ sinh ra vào cùng một thời điểm (18/04/1906) và có một lòng quyết tâm để đạt được thành công trong cuộc sống.
William Kane là một người mạnh mẽ và giàu có trong khi đó Abel Rosnovski (tên ban đầu là Wladek Koskiewicz) là một người gốc Ba Lan phải đấu tranh từ lúc sinh ra và lớn lên cùng với những người nghèo khổ, cuối cùng di cư đến Hoa Kỳ.   

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Trình Độ N2 – Từ Vựng

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Trình Độ N2 - Từ Vựng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 – Từ Vựng   Đây là sách dành cho: Những bạn đặt mục tiêu thi đậu cấp độ N2 của kỳ thi Năng Lục Nhật Ngữ theo quy cách mới Những bạn đã học xong trình độ trung cấp và muốn củng cố kiến thức để tiến tới trình độ nâng cao Những bạn muốn học từ vựng thường được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày Những điểm đặc sắc trong cuốn sách này Các bạn sẽ học được những từ ngữ cấp độ N2 của Kỳ thi năng lực Nhật Ngữ theo quy cách mới theo từng nhóm chủ đề và cách sử dụng chúng Chúng tôi cố gắng biên soạn nhằm giúp các bạn học hiệu quả khoẳng 1400 qua những câu ngắn, ngữ đoạng và hình minh họa Các bạn không những chỉ học được kiến thức về ngôn ngữ (từ vựng) mà còn học được kỹ năng đọc hiểu, nghe và những từ vựng có ích trong sinh hoạt hàng ngày Bài tập hàng tuần sẽ giúp bạn kiểm tra được sự hiểu biết của mình Phần dịch tiếng Việt trong sách giúp bạn có thể tự học được.
Tính từ và trạng từ diễn tả những tình huống khác nhau sẽ trở thành yếu tố then chốt trong suốt quá trình học trình độ trung cấp Các bạn hãy cố gắng học mỗi ngày 1 ít để ghi nhớ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,