Bí Ẩn Của Não Phải

Công ty phát hành First News – Trí Việt Tác Giả Makoto Shichida Năm Xuất Bản 07/2016 Kích Thước 13 x 20.5 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Số Trang 222 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách  do tác giả  Makoto Shichida biên soạn giúp các bậc phụ huynh hiểu được những kiến thức về khả năng tư duy của con bạn cũng như những kỹ năng mà bé có thể tự học hỏi, sáng tạo, và phát triển trong chính bộ não tí hon của mình.
Đối với trẻ nhỏ việc giúp bé phát triển khả năng tư duy sáng tạo là điều rất quan trọng, vì vậy cha mẹ cần quan tâm giúp trẻ rèn luyện kích thích hoạt động của não phải để bồi dưỡng cho trẻ khả năng tư duy sáng tạo.
Bởi lẽ việc phát triển não phải cho trẻ không phải chỉ phát triển về cảm xúc, về sự sáng tạo mà những kết quả đó sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển toàn não bộ.
Khi được giáo dục đúng cách, não phải sẽ phát triển và tạo sự liên kết với não trái một cách tốt nhất.
Cuốn sách   đem đến triết lí giáo dục lành mạnh, nhân văn, coi trọng và tôn vinh mọi đứa trẻ.
Nó cũng thức tỉnh cha mẹ Việt tận dụng những năm tháng đầu đời – khoảng thời gian duy nhất chúng ta có thể nắm tay trẻ – để quan tâm hơn đến việc nuôi dạy và giúp con có nền tảng phát triển tốt nhất.

Vở Bài Tập Tiếng Anh 5 Tập 1

Vở Bài Tập Tiếng Anh 5 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nhằm giúp các em học sinh lớp 5 có thêm tài liệu đề học tập và trau dồi tiếng Anh, đồng thời hỗ trợ giáo viên trong việc dạy học, chúng tôi biên soạn bộ sách “Vở bài tập tiếng Anh 5”.
Bộ sách gồm 2 tập: Tập 1 và Tập 2, được viên soạn theo sát chương trình học của các em trong bộ sách giáo khoa tiếng Anh 5 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Mỗi tập gồm 10 bài với nhiều bài tập thực hành đa dạng, từ tự luận, trắc nghiệm cho đến hỏi và trả lời câu hỏi.
Tất cả bài tập đều có nội dung phong phú, mức độ bài tập vừa phải, rất phù hợp để các em bồi dưỡng cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh.
Điểm đặc biệt của sách là các em có thể làm bài trực tiếp lên trên vở bài tập.
Hơn nữa, phần đáp án ở cuối sách sẽ rất tiện cho các em tham khảo khi cần.
Tuy nhiên, cần lưu ý là các em phải tự mình làm bài tập xem khả năng mình tới đâu, sau đó mới xem đáp án để đảm bảo mình làm đúng hay chưa, nếu chưa thì sửa lại cho đúng.
Có như vậy thì hiệu quả học tập của các em sẽ được nâng cao tối đa.
Hy vọng sách sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho học sinh và giáo viên lớp 5, cũng như các bậc phụ huynh quan tâm đến việc học tiếng Anh của con em mình. 

Hệ Thống Câu Hỏi Lí Thuyết Hóa Vô Cơ – Phần II

Hệ Thống Câu Hỏi Lí Thuyết Hóa Vô Cơ - Phần II - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhằm giúp các em có thể tự luyện tập hiệu quả nhất cho kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia, tác giả đã tiến hành biên soạn bộ sách Hệ Thống Câu Hỏi Lí Thuyết Hóa Học.
Bộ sách gồm 2 phần: Phần 1: Hóa hữu cơ (Hóa hữu cơ lớp 11 và lớp 12) Phần 2: Hóa vô cơ (Hóa kim loại lớp 12 và phi kim lớp 10, 11) Nội dung các phần gồm: Tóm tắt kiến thức sách giáo khoa Hệ thống câu hỏi lý thuyết từ dễ đến khó theo từng vấn đề Bài giải và bình luận chi tiết cho từng câu hỏi Hệ thống câu hỏi nâng cao chinh phục điểm 8, 9, 10 trong đề thi Giới thiệu một số đề ôn tập lý thuyết tổng hợp.
Tài liệu này đã được thực hiện dựa trên những thay đổi mới nhất về hình thức thi cũng như mẫu đề mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thực hiện trong năm qua.
Hi vọng rằng tài liệu này sẽ hỗ trợ các em học sinh củng cố, nâng cao kiến thức để thêm tự tin và đạt kết quả cao nhất trong kì thi THPT Quốc gia sắp đến.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,