Cuốn Theo Chiều Gió Trọn Bộ 2 Tập ( Bìa Cứng)

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Bìa Cứng Kích Thước 16×24 Tác Giả Margaret Mitchell Nhà Xuất bản NXB Văn Học

ĐỌC THỬ SÁCH

Có lẽ chẳng còn ai yêu văn chương nước ngoài mà chưa nghe nói đến quyển sách Cuốn Theo Chiều Gió để tìm đọc nó.
Bởi vì đến hôm nay, đã 80 năm trôi qua, mỗi năm nó vẫn đều đặn được in ra ngót 250.000 bản được dich bằng 30 thứ tiếng khác nhau trên khắp thế giới.
Cuốn Theo Chiều Gió ra mắt năm 1936, một năm sau đoạt Pulitzer, giải thưởng Văn chương cao quý nhất nước Mỹ.
Ba năm sau, bộ phim cùng tên làm theo cuốn sách, đoạt 10 Oscar, giải thưởng cao nhất của Điện ảnh Mỹ, và có lẽ của cả thế giới.
Cuốn Theo chiều Gió lấy bối cảnh từ cuộc nội chiến vô cùng khốc liệt giữa Bắc và Nam Mỹ.
Với cốt truyện rõ ràng, logic, dễ hiểu, đã khắc họa một cách tài tình tâm trạng, tính cách và thân phận của nhiều lớp người trong chiến tranh và thời hậu chiến.
Quyển sách kể về chuyện tình của cô gái Scarlett Ohara cùng với Rhett Butler, có sức sống kỳ lạ, truyền cảm hứng và sức lôi cuốn bền bỉ đối với hàng triệu trái tim độc giả trên toàn thế giới trong gần một thế kỷ qua.
Cuốn Theo Chiều Gió có sức hấp dẫn mãnh liệt giới trẻ Mỹ cũng như thanh niên toàn thế giới vì đây là cuốn tiểu thuyết tình yêu đặc sắc.
Lạ kỳ thay, trong chiến tranh và những năm hậu chiến vô cùng gian khổ, tình yêu lại luôn luôn chói ngời, trở thành động lực giúp cho con người vượt qua chết chóc, đói khổ và sự hèn hạ…
Không chỉ có tình yêu trai gái, Cuốn theo chiều gió còn là bài ca của tình yêu quê hương đất nước, tình tương thân tương ái.  Không thể nào “khoe” hết những ngợi ca của quyển sách suốt 80 năm qua, chỉ xin mượn lời của nhà nghiên cứu nổi tiếng Debra J.
Freer viết trong công trình của mình. “Mãi mãi nhân loại không có được Margaret Mitchell thứ hai cũng như Văn học mãi mãi không có nổi Cuốn Theo Chiều Gió nào khác…” Khi bà qua đời, tờ Washington Post chạy hàng chữ lớn ở trang nhất:” HIẾM CÓ NHÂN VẬT NÀO ĐƯỢC MỌI NGƯỜI Ở MỌI NƠI YÊU MẾN VÀ TIẾC THƯƠNG NHƯ TÁC GIẢ CUỐN THEO CHIỀU GIÓ” Cuốn theo chiều gió xứng đáng có mặt trên giá sách của mọi độc giả yêu văn chương nói chung cũng như văn học lãng mạn nói riêng.

Vở Ô Li Thực Hành Toán 3 Tập 2

Vở Ô Li Thực Hành Toán 3 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Để giúp các em thuận tiện hơn trong việc học tập, newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh cuốn     Vừa là một quyển vở ô li, vừa được soạn sẵn các dạng bài tập Toán để các em rèn luyện.
Có thể nói  là một cuốn vở bài tập 2 trong 1 cực kỳ thuận tiện cho việc học của các em.
Bên cạnh việc vừa có ô li giúp các em rèn chữ và số thì nó còn có sẵn các bài tập theo các dạng của chương trình SGK để các em ôn tập dễ dàng hơn.
Quý Thầy Cô cũng có thể tham khảo để giúp cho việc giảng dạy của mình vừa thuận tiện vừa có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Nguyên Lý Chọn Ngày Theo Lịch Can Chi

Nguyên Lý Chọn Ngày Theo Lịch Can Chi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Các dân tộc, từ Đông sang Tây, từ thời cổ đại đã biết làm lịch, vì lịch liên quan đến đời sống hàng ngày của họ.
Thời hoang sơ thì cần biết mưa nắng để có thể hái lượm, săn bắt; cần biết lúc nào trở rét để dự trữ thức ăn, để chống rét; cần biết bão tuyết để tìm nơi ẩn nấp… Khi nghề nông đã phổ biến thì cần biết trước thời gian nắng mưa để gieo trồng đúng thời vụ, để chống lụt phòng hạn cho cây trồng… Cuốn sách được xuất bản lần đầu năm 1999, tái bản lần thứ hai năm 2003, lần thứ ba năm 2005, lần thứ tư năm 2008, lần thứ 5 năm 2011, đã được phát hành nhiều đợt, đáp ứng được phần nào sự mong đợi của bạn đọc, giúp tránh bớt những sự kiêng kỵ vô lý gây phiền hà cho công việc hàng ngày, còn lưu hành theo thói quen trong trong nhân dân ta.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,