Internet Của Tiền Tệ

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Andreas M. Antonopoulos Năm Xuất Bản 01-2018 Nhà Xuất bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Bìa Mềm
Internet Của Tiền Tệ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Không thể phủ nhận một xu hướng đang diễn ra trên thế giới, đó là sự phát triển không ngừng của tiền điện tử dưới hình thức đồng Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Steem… gắn liền với sự phát triển của công nghệ blockchain – công nghệ phức hợp các thuật toán cho phép đồng tiền ảo được giao dịch và xác nhận qua hệ thống các máy tính kết nối với nhau mà không phải qua các định chế tài chính trung gian.
Xét ở góc độ nào đó một khi các loại tiền ảo tăng trưởng nhanh thì ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tổng phương tiện thanh toán quốc gia, qua đó cũng có tác động đến lãi suất thị trường, tăng trưởng kinh tế và lạm pháp.
  là tập hợp các bài nói chuyện của Andreas M.
Antonopoulos, một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về blockchain và bitcoin.
Những bài nói chuyện của ông đã góp phần giúp cho một lĩnh vực vẫn còn mới mẻ, lạ lẫm và phức tạp như blockchain và bitcoin trở nên dễ hiểu và gần gũi hơn.
Trong cuốn sách này, tác giả sẽ lý giải tại sao bitcoin lại là một bước đột phá về công nghệ và tài chính với những tiềm năng vượt ra ngoài tên gọi “tiền kỹ thuật số” của nó hiện nay.
Đặc biệt, tác giả còn mở rộng vấn đề, bàn đến những ý nghĩa về mặt triết học, xã hội và lịch sử của bitcoin, cho thấy bitcoin – mạng internet của tiền – đã và đang mang đến những thay đổi cơ bản ra sao đối với cách thức chúng ta xử lý những vấn đề về xã hội, chính trị, và kinh tế thông qua mạng lưới phi tập trung phi tín nhiệm của bitcoin.
Newshop.vn xin mời các bạn đón đọc!

Hướng Dẫn Giải Violympic Tiếng Anh 4

Hướng Dẫn Giải Violympic Tiếng Anh 4 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải tiếng Anh qua mạng Internet hiện nay đã và đang rất phổ biến đối với học sinh từ Tiểu học đến Trung học.
Đây là một trong những điều kiện để các em phát triển được khả năng tiếng Anh của mình, không những thế còn giúp các em ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất.
Cuộc thi ra đời đã giúp các em thay thế các trò chơi điện tử bằng những bài tập tiếng Anh, đó là một việc làm rất có ý nghĩa.
Để giúp các em luyện tập được tốt hơn trước khi đến với máy tính, Newshop.vn xin giới thiệu cuốn sách .
Cuốn sách sẽ hướng dẫn các em cách giải các dạng bài trong mỗi vòng thi.
Song song với việc đưa ra đáp án cho mỗi bài thi trong mỗi vòng thi, tác giả có đưa ra cách làm tốt nhất giúp các em có được cách giải nhanh nhất để đến với các vòng thi.
Hi vọng cuốn sách không chỉ dừng lại ở việc giúp các em giải các đề thi trên mạng Internet mà còn giúp các em tích lũy được những kiến thức cơ bản qua việc tự rèn cách giải các bài tập trong đó.
Trong mỗi dạng bài, tác giả đều đưa ra cách giải một cách chi tiết và dịch sang tiếng Việt, từ đó giúp các em có thể áp dụng vào việc thực hành giải các bài tập ở mỗi vòng thi trên mạng một cách hiệu quả nhất.
Phần cuối tác giả có bổ sung thêm một số bộ đề luyện thi các cấp để các em rèn luyện thêm, với 200 câu trong mỗi bộ đề, các em sẽ được thử sức trước khi đến với mỗi cuộc thi chính thức.
Newshop.vn mong rằng cuốn sách sẽ là cẩm nang có ý nghĩa đối với mỗi em trong quá trình rèn luyện trước khi đến với cuộc thi trên mạng Internet.

Lịch Tết 7 Tờ Lò Xo Giá Trị Vĩnh Hằng VL – 73

Lịch Tết 7 Tờ Lò Xo Giá Trị Vĩnh Hằng VL - 73 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhân dịp xuân Đinh Dậu, Newshop.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm .
Bộ lịch với chủ đề Giá Trị Vĩnh Hằng với mỗi bức ảnh là một ý nghĩa khác nhau chắc chắn sẽ làm bạn thêm yêu cuộc sống hơn.
có kích thước 40 x 63 cm, lịch được in giấy Couche 210g/m2 và được thiết kế hiện đại, đẹp mắt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Liên hệ với Newshop.vn để đặt hàng và sở hữu bộ sản phẩm này.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,