Tiếng Anh 5 – Sách Bài Tập

Công ty phát hành NXB Giáo Dục Việt Nam Tác Giả Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Năm Xuất Bản 2016 Nhà Xuất bản NXB Giáo Dục

ĐỌC THỬ SÁCH

được biên soạn giúp học sinh củng cố, mở rộng kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng anh, đồng thời cung cấp thêm tư liệu dạy học cho giáo viên và phụ huynh sử dụng ngoài sách học sinh và sách giáo viên chính khóa để dạy thêm cho học sinh.  Sách gồm 20 đơn vị bài tập tương ứng 20 bài học trong sách học sinh.
Cuốn sách có đáp án để học sinh tự kiểm tra lại bài đã làm.
Mỗi đơn vị bài tập gồm các phần sau đây: A.
PRONUNCIATION B.
VOCABULARY C.
SENTENCES PATTERNS D.
SPEAKING E.
READING F.
WRITING có các tranh minh họa sinh động giúp học sinh liên kết hình ảnh với ngôn ngữ và tình huống giao tiếp, đồng thời tạo hứng thú học tập cho học sinh.
Chúc các em học và các giáo viên thành công nhé.
 

Giải Sách Bài Tập Vật Lí 9

Giải Sách Bài Tập Vật Lí 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mai Trọng Ý cung cấp cho bạn đọc một tài liệu tham khảo hữu ích để học và giải bài tập vật lí lớp 9, giúp các em học tốt hơn khi tự rèn luyện môn vật lí lớp 9, nâng cao tính tự giác.  Các bài giải trong cuốn  sách giải  này được trình bày rõ ràng, nhất quán giúp các em hiểu sâu hơn kiến thức đã học và vận dụng linh hoạt phương pháp, hướng dẫn giải chi tiết.
 

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 – Huỳnh Quốc Thành

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 - Huỳnh Quốc Thành - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 Cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 11 là cuốn sách mới phát hành được biên soạn bởi tác giả Huỳnh Quốc Thành.
Với những kiến thức nâng cao được tác giả nghiên cứu chọn lọc sẽ là tài liệu giúp các em học sinh ôn luyện tốt cho các kì thi học sinh giỏi.
Nội dung cuốn sách bao gồm: Phần 1: BÀI TẬP TỰ LUẬN Trong phần này, chúng tôi cung cấp kiến thức dưới dạng các câu hỏi tự luận, đi từ dễ đến khó dần và tổng hợp giữa chúng.
Cuối mỗi chương, chúng tôi giới thiệu các đề thi Olympic Sinh học 30/4; đề thi chọn học sinh giỏi; đề thi chọn học sinh giỏi quốc gia, dự thi Olympic Sinh học quốc tế, giúp học sinh tham khảo cách ra đề, cách trả lời các nội dung câu hỏi.
Điều lưu ý là ở các đề này, chúng tôi để nguyên văn phong của đề và hướng dẫn giải, được các trường thi giới thiệu.
Đặc biệt trong lần này, chúng tôi bổ sung các đề thi chọn học sinh giỏi quốc gia và đề thi chọn đội tuyển quốc gia, dự thi Olympic Sinh học quốc tế, cập nhật đến nay.
Phần 2: BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM Để giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức chương trình ở mỗi chương, chúng tôi ra đề trắc nghiệm với đầy đủ các dạng câu hỏi, giúp học sinh ôn và luyện tập cách làm bài trắc nghiệm, chuẩn bị cho kì thi đại học và cao đẳng trong năm học sau.
Cuối mỗi chương, chúng tôi giới thiệu các đề thi trắc nghiệm chọn học sinh giỏi quốc và đề thi Olympic sinh học quốc tế cùng với hướng dẫn giải chi tiết.
Trong lần này, chúng tôi bổ sung các đề thi chọn học sinh giỏi quốc gia và đề thi chọn đội tuyển quốc gia, dự thi Olympic sinh học quốc tế cập nhật đến nay, kèm theo bài giải chi tiết.
Phần 3: BÀI TẬP TỰ LUẬN VỀ CÁC QUY LUẬT DI TRUYỀN VÀ BÀI TẬP TÍCH HỢP Trong nội dung đề thi cấp tỉnh, cấp tỉnh, cấp thành phố và đề thi Olympic 30/4 trong những năm gần đây có đổi mới, đưa vào đề thi phần bài tập di truyền của chương trình sinh học 12.
Do vậy, chúng tôi giới thiệu trong nội dung này 40 bài tập tiêu biểu, nâng cao và tích hợp thuộc các quy luật di truyền Menden, tương tác gen, liên kết gen, hoán vị gen, di truyền liên kết với giới tính và các bài tập tích hợp các quy luật di truyền, nhằm đáp ứng với các kì thi nói trên và chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia cho năm sau.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,