Bloc Lịch Đại 2017 – Hoa Màu Nước (14.5x 20.5 cm)

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 20/09/2016 Nhà Xuất bản Hồng Đức Áo Bloc In Metalize ép vân cao cấp, Bloc bọc màng co kèm theo 2 ốc vít xoăn Loại Giấy Couche Matt 60.2 gsm Kích Thước 14.5 x 20.5cm

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ lịch   Những bông hoa đua nở luôn là biểu tượng của mùa Xuân – mùa đẹp nhất trong năm.
 Những bông hoa gần gủi với đời sống hằng ngày nay được tái hiện lại một cách đa diện, đa dạng trên chất liệu màu nước chắc hẳn tạo cho bạn cảm giác mới lạ, thích thú.    Bộ lịch   hứa hẹn mang đến cho gia đình bạn sự mới lạ , ưa nhìn làm cho không gian nhỏ của nhà bạn trở sinh động, giúp bạn giải tỏa hết sự mệt mỏi sau một ngày làm việc .                   

Dạy Con Làm Giàu (Tập 12) – Lời Tiên Tri Của Người Cha Giàu

Dạy Con Làm Giàu (Tập 12) - Lời Tiên Tri Của Người Cha Giàu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách này sẽ không dạy bạn trở thành nhà tiên tri…
nhưng tôi tin nó sẽ mang lại cho bạn lòng tin rằng tương lai tài chính sáng sủa hơn đang chờ bạn và những người thân yêu của bạn, bất kể sự sụp đổ thị trường chứng khoán lớn nhất có xảy ra hay không.
Vì vậy cuốn sách này không nhắm vào một quả cầu tiên tri, mà nhắm vào việc huấn luyện bạn thành một người cảnh giác hơn và được chuẩn bị kỹ hơn cho bất cứ điều gì sẽ xảy ra…dù tốt hay xấu.
Nói cách khác, để giúp bạn kiểm soát tốt hơn tương lai tài chính của bạn.
“Quyển sách này nói về việc lựa chọn những phương án mới, những phương hướng mới và một tương lai tài chính mới.” – Robert T.
Kiyosaki “Khác biệt duy nhất giữa người giàu và người nghèo là cách sử dụng thời gian.
Những người nghèo, người bất hạnh, người không thành công và người không khỏe mạnh là những người sử dụng từ “ngày mai” thường xuyên nhất.
Ngày mai chỉ tồn tại trong ý nghĩ của những người sống bằng mộng tưởng và những người thất bại.
Hãy bắt tay vào công việc ngay ngày hôm nay với mục tiêu là chiến thắng” – Kiyosaki khuyên.
Và với Robert Kiyosaki ông luôn quan niệm rằng “Mức độ thành công của một người được đánh giá qua những khát vọng, mơ ước của anh ta và cách anh ta đương đầu với những thất vọng trong cuộc sống”.

Dấn Thân

Dấn Thân - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nữ giới đã chiếm 50% số sinh viên tốt nghiệp đại học tại Mỹ từ ba mươi năm trước, nhưng đến nay nam giới vẫn chiếm đa số vị trí lãnh đạo trong chính phủ và các ngành kinh tế.
Như vậy là tiếng nói của phụ nữ vẫn chưa được bình đẳng trong những quyết định ảnh hưởng lớn đến cuộc đời mình.
Trong quyển sách , Sheryl Sandberg xem xét lý do tại sao quá trình tiến đến vai trò lãnh đạo của phụ nữ đã bị ngừng trệ, giải thích nguyên nhân sâu xa, và đưa ra những giải pháp đơn giản nhưng mạnh mẽ để trao quyền cho phụ nữ phát huy tối đa tiềm năng của mình.
  Sandberg là Giám đốc Hoạt động (COO) của Facebook và đứng trong danh sách 50 Phụ nữ Quyền lực Nhất ngành Kinh doanh của tạp chí Fortune, danh sách 100 Người có Ảnh hưởng Lớn nhất Thế giới của tạp chí Time.
Năm 2010, cô đã có bài nói chuyện TEDTalk vô cùng rúng động, trong đó cô nhận xét phụ nữ đang tự ràng buộc bản thân trong sự nghiệp và do đó khuyến khích họ phải “ngồi vào bàn”, chấp nhận thử thách, rủi ro, và hết mình theo đuổi mục tiêu sự nghiệp.
Bài phát biểu này trở thành một hiện tượng, với hơn 2 triệu lượt xem.
  Với , Sandberg trình bày chi tiết hơn các vấn đề này, đan xen bằng kinh nghiệm bản thân, dữ kiện thực tế, và các nghiên cứu hữu ích, gạt bỏ dần các lớp che phủ mờ ảo hay hiểu lầm về cuộc sống và chọn lựa của phụ nữ trong công việc.
Cô kể lại những quyết định, sai lầm, và tranh đấu hàng ngày của bản thân để đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân, sự nghiệp, và gia đình.
Cô đưa ra lời khuyên thực tiễn để thương lượng hiệu quả, xây dựng mối quan hệ cố vấn, xây dựng sự nghiệp, và khuyến khích phụ nữ thiết lập ranh giới, dẹp bỏ quan niệm “vẹn cả đôi đường”.
Cô miêu tả những bước đi cụ thể giúp phụ nữ vừa thành công trong sự nghiệp vừa có cuộc sống riêng hài lòng, chứng minh cho nam giới thấy họ cũng được hưởng lợi khi hỗ trợ phụ nữ trong môi trường làm việc và trong gia đình.
  Bằng giọng văn vừa nghiêm túc vừa nhẹ nhàng, Sandberg viết  như một lời kêu gọi hành động đồng thời cũng là kế hoạch phát triển cá nhân.
Dấn thân sẽ làm thay đổi câu chuyện của phụ nữ từ không thể thành có thể.
   

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,