Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Mỹ

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Trần Hân Kích Thước 16x23cm Năm Xuất Bản 03-2013 Nhà Xuất bản Hồng Bàng Số Trang 232 trang Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

        Trong quan niệm của chúng ta, trẻ con Mỹ luôn rất thông minh, tài năng, tự lập và dũng cảm.
Các bé không chỉ thông minh trong học tập mà còn rất sáng tạo trong công việc.
Hẳn bạn đã từng ngạc nhiên khi biết trẻ em Mỹ thường ngủ một mình vào ban đêm, đi ra ngoài mà không sợ bóng tối hay côn trùng, thậm chí các bé có thể tự mình sửa chữa những món đồ chơi bị hỏng hoặc tự kiếm tiền chi trả học phí… Thực ra, có được những phẩm chất này là nhờ phương pháp giáo dục ưu việt của cha mẹ người Mỹ.
Họ không chỉ là bạn mà còn là người thầy ở bên con trong suốt cuộc đời.Cha mẹ Mỹ biết lúc nào nên dành tình yêu thương cho bé, lúc nào nên để bé tự lập làm việc.
Qua phim ảnh, chúng ta vẫn được chứng kiến những hình ảnh xúc động đầy tình yêu thương khi cha mẹ người Mỹ cùng con vui chơi đón giáng sinh; cổ vũ, động viên con trong cuộc thi đấu bóng chày hay rơi những giọt nước mắt hạnh phúc khi con nhận bằng tốt nghiệp.
Tuy nhiên, chúng ta cũng thấy những biểu hiện tự lập rất cao của trẻ như: từ nhỏ đã biết tự mặc quần áo, đưa báo đến từng nhà khi trời còn chưa sáng, thậm chí có thể tự đi picnic cùng bạn bè…
Đó là những minh chứng cho hiệu quả của phương pháp giáo dục con đặc biệt.
Chính bởi những phương pháp này mà trẻ con Mỹ luôn trưởng thành tự tin, độc lập và thành công như thường thấy.
        Cuốn sách gồm 7 chương, chia sẻ bí quyết giáo dục con của cha mẹ Mỹ một cách toàn diện, trẻ sẽ được rèn luyện từ tính cách, năng lực đến phẩm chất, trí tuệ…
để trở thành người xuất sắc nhất.
Với ngôn từ dễ hiểu, ví dụ sinh động, hấp dẫn mang tính nhận thức cao sẽ mang lại những phương pháp giáo dục phương Tây hiệu quả và tuyệt vời nhất cho các bậc phụ huynh.
Quyển sách này chính là lựa chọn hàng đầu, là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những bậc cha mẹ muốn con yêu của mình trưởng thành tài năng và xuất sắc.

Giải Sách Violympic Toán 2 Tập 1 Phiên Bản 2.0

Giải Sách Violympic Toán 2 Tập 1 Phiên Bản 2.0 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kì thi giải toán qua Internet – Violympic là kì thi Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
Đây thực sự là một sân chơi trí tuệ, hấp dẫn và bổ ích.
Nhằm giúp học sinh làm quen với các dạng đề thi và tự bồi dưỡng ôn luyện để chuẩn bị thật tốt cho kì thi các cấp, chúng tôi đã biên soạn quyển sách “Giải sách Violympic Toán 2, Tập 1, phiên bản 2.0 ”.
Quyển sách bao gồm các bài giải chi tiết tất cả các vòng thi tương ứng với các vòng thi trên trang www.violympic.vn.
Ngoài ra, với các đề tự cũng cố, học sinh còn có thể nâng cao với kiến thức và rèn luyện kĩ năng giải toán, chắc chắn sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong các bài thi.

Combo Bí Quyết 6.0 Chinh Phục Môn Vật Lí

Combo Bí Quyết 6.0 Chinh Phục Môn Vật Lí - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sách được phát hành mới dựa trên nền tảng là bộ Phương pháp siêu tốc giải trắc nghiệm kHTN môn Vật lý được SPBook phát hành vào tháng 1/2017.
Sách hệ thống đầy đủ các kiến thức Vật lý trọng tâm trong nội dung thi THPT QG  ​Cấu trúc của sách được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, các bài tập tự luyện được thiết kế theo 4 mức độ phân hóa của đề thi: nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao.
Khác với đa số các sách luyện thi Đại học Vật lý khác, ở Bí quyết 6.0 chinh phục môn Vật lý ​các câu hỏi và bài tập tự luyện đều có lời giải chi tiết kèm nhận xét đánh giá cụ thể.
Đặc biệt, trong một vài câu hỏi còn có thủ thuật giúp em chọn nhanh đáp án, tiết kiệm thời gian làm bài.
​Cập nhật các dạng bài hay trong đề thi Vật lý THPT QG các năm ​Sách có bao gồm cả các kiến thức lớp 11 Sự khác biệt của bộ sách Bí Quyết 6.0 Chinh Phục Môn Vật Lí  +Lý thuyết được viết và tổng kết lại dưới dạng sơ đồ tư duy, hỗ trợ tối đa việc ghi nhớ nhanh và ghi nhớ sâu các kiến thức lý thuyết Vật lý.
Hiểu về bản chất vật lý của từng chuyên đề để có thể áp dụng thành thạo, thuần thục trong các bài lý thuyết.
+Tương ứng với từng chuyên đề sẽ có tối thiểu là 200 câu hỏi trắc nghiệm tự luyện để các em có thể tự mình đánh giá năng lực dựa trên các vấn đề lý thuyết đã học được.
+Tất cả các bài tập tự luyện đều có hướng dẫn giải chi tiết giúp em hiểu bản chất kiến thức, tự mình có thể đọc và hiểu như có gia sư riêng ngồi cạnh hỗ trợ trực tiếp.
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm về sách luyện thi Vật Lý tại đây Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,