Sống Hay Chết

Công ty phát hành Vanvietbooks Tác Giả Michael Bobotham Năm Xuất Bản 7/2017 Nhà Xuất bản NXB Thế Giới Số Trang 551 Bìa Mềm Kích Thước 14.5 x 20.5

ĐỌC THỬ SÁCH

Ngày mai được phóng thích, TẠI SAO VƯỢT NGỤC NGÀY HÔM NAY? Audie Palmer đã phải ngồi bóc lịch mười năm trời đằng đẵng trong nhà tù bang Texas sau khi bị tuyên án vì dính dáng đến một vụ cướp đã gây ra cái chết cho bốn người cùng sự biến mất của bảy triệu đô la.
Trong suốt những tháng ngày đó, anh đã bị đe dọa, bị đâm, bị bóp cổ, đánh đập không ít lần bởi chính những cai ngục và đám tù nhân chung trại.
Tất cả những hành động liễu lĩnh ấy chỉ nhằm tìm kiếm câu trả lời cho một câu hỏi duy nhất: Bảy triệu đô la đi đâu mất? Và rồi Audie đột nhiên biến mất ngay trước ngày được phóng thích.
Tất cả mọi người đều ráo riết săn lùng anh – từ cảnh sát, FBI, cho đến các băng nhóm và cả những nhân vật quyền lực khác – thế nhưng Audie không hề trốn chạy.
Thay vào đấy, anh  đang cố gắng cứu mạng kẻ nào đó…
chứ không chỉ mạng sống của riêng anh.
– Tác phẩm đạt giải CWA Gold Dagger năm 2015 và được đề cử giải Edgar năm 2016, được chuyển ngữ và xuất bản tại nhiều quốc gia như Úc, Mỹ, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Lich Sử 12

Hướng Dẫn Trả Lời Câu Hỏi Và Bài Tập Lich Sử 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bắt đầu từ năm 2008 – 2009 Bộ GD triển khai việc thay sách giáo khoa Lịch Sử lớp 12, theo đó chương trình lịch sử lớp 12 cũng có nhiều thay đổi kể về nội dung và phương pháp dạy học.
Cứ cuối mỗi bài, tác giả của sách giáo khoa nêu hàng loạt câu hỏi, bài tập để yêu cầu các em vận dụng kiến thức đã học để trả lời.
Đặc biệt là những bài tập với dạng câu hỏi mở nhằm kiểm tra tư duy độc lập và có tính khái quát cao.
Vì vậy để giúp các em học sinh trả lời câu hỏi bài tập ấy cũng như hiểu kĩ và vận dụng thì chúng tôi đã biên soạn cuốn .
Newshop.vn hy vọng rằng cuốn sách này sẽ đến với các em học sinh như là một tài liệu tham khảo, nghiên cứu, lần lượt tháo gỡ những khó khăn trong học tập môn Lich Sử, đáp ứng được nhu cầu đổi mới chương trình và sách giáo khoa mà Bộ GD đã ban hành.
Xin chân thành cảm ơn!!!

Nghìn lẻ một đêm

Nghìn lẻ một đêm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nghìn Lẻ Một Đêm Nghìn Lẻ Một Đêm là tập truyện dân gian đồ sộ và nổi tiếng của nhân dân Ả Rập, có nguồn gốc lâu đời trên xứ sở của các hoàng đế Arap cổ đại và được bổ sung qua nhiều thế kỷ bằng kho tàng truyện cổ dân gian các nước trong hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, được lưu truyền rộng rãi ở Iran, Iraq, Ai Cập, Ethiopia,… sau đó phổ biến khắp Trung Đông.
Tác phẩm Nghìn Lẻ Một Đêm không chỉ thu hút các bạn nhỏ tuổi mà còn chinh phục được sự quý mến của nhiều đối tượng, nhiều thế hệ bạn đọc.
Cuốn truyện lần đầu tiên được công bố ở châu Âu trong những năm 1704-1709 qua bản dịch tiếng Pháp 12 tập .
Sau đó, cuốn truyện đã nhanh chóng được dịch sang nhiều thứ tiếng phổ biến khắp thế giới, đã thu hút bao nhiêu thế hệ.
Tóm tắt nội dung:  Xưa kia ở miền Đông Ả-Rập, thời Sassanid có một vị vua Ba Tư Shahriyar.
Vị vua ngự trị trên một hòn đảo không rõ tên “ở giữa Ấn Độ và Trung Quốc”.
Vì hoàng hậu ngoại tình nên đâm ra chán ghét tất cả đàn bà, tính nết trở nên hung bạo. Để thỏa cơn thịnh nộ điên loạn, cứ mỗi ngày ông ta cưới một cô gái và sau một đêm mặn nồng lại sai lính đem giết.
Thấy đất nước lâm nguy,Sheherazade – con gái của viên tể tướng, xin cha cho mình được một đêm hưởng ân sủng của hoàng thượng mặc dù biết sau đêm đó mình sẽ chết.
Nhưng vì là cô gái thông minh, tài trí lại giàu nghị lực, nên sau nàng đã tìm được cách để thoát khỏi cái chết.
Nàng cùng với sự giúp đỡ của em gái nàng là Dinarzade, nàng nhờ em đánh thức mình dậy khi trời sắp sáng và yêu cầu nàng kể chuyện.
Những câu chuyện được sắp xếp khéo léo để đúng khi mặt trời mọc là lúc hấp dẫn nhất, nàng kín đáo dừng lại khi chuyện chưa chấm dứt khiến vua còn nóng lòng muốn nghe đoạn tiếp, không thể ra lệnh xử tử nàng.
Trong suốt một nghìn lẻ một đêm, nàng Sheherazade đã liên tục kể những chuyện về tình yêu, chiến tranh và pháp thuật, về những vị vua cũng như bọn ăn mày, về những xứ sở mà kim cương nhiều hơn đá sỏi, về những cô gái đẹp, về cả những mưu toan diễn ra trong các ngõ hẻm hay các khu chợ tại các thành phố phương Đông… Hàng ngàn đêm trôi qua, cuối cùng nhà vua bị cảm hóa, tình yêu cuộc sống và con người trỗi dậy khiến ông ta đã quên khuấy việc giết người.
Cảm phục nàng Sheherazade, vua đã bãi bỏ lệnh bắt con gái để giết một cách tàn nhẫn và đồng ý cưới nàng làm vợ bằng một đám cưới linh đình, sau đó cùng nhau sống hạnh phúc đến bạc đầu và họ có với nhau ba người con trai.
Trân trọng kính mời bạn đọc đến với Newshop.vn để tìm đọc những cuốn sách hay bổ ích  

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,