Việt Nam Phong Tục

Công ty phát hành Huy Hoàng Book Tác Giả Phan Kế Bính Số Trang 367 Kích Thước 13.5×20.5 Năm Xuất Bản 12/2015 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Văn Học
Việt Nam Phong Tục - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  của học giả Phan Kế Bính là cuốn sách biên khảo khá đầy đủ, ngắn gọn, súc tích về các phong tục tập quán, từ phong tục liên quan đến gia tộc, phong tục gắn liền với làng xóm (hương đảng) và phong tục tiêu biểu cho xã hội.
Tác phẩm được xây dựng trên kinh nghiệm của một nhà nho đa tài, có tư tưởng tiến bộ.
Bên cạnh việc miêu tả ngắn gọn mà đầy đủ về những nét phong tục trên, Phan Kế Bính còn đưa ra những lời nhận định nghiêm túc, có ý hướng đến canh tân hủ tục, đồng thời giữ gìn và duy trì phần mỹ tục quốc túy: “Cái phong tục truyền đã lâu, không dễ mà mai một đổi ngay được.
Muốn đổi thì phải lựa dần dần, trước hết phải xét điều gì quá tệ mà bỏ bớt đi, rồi lâu lâu mới đem cái tục hay mà bổ hết cho các tục dở.
Còn tục mà là quốc túy của ta thì ta cứ giữ lấy.” Cuốn sách ra đời hơn 100 năm trước, cho đến thời điểm này vẫn là sách “gối đầu giường” cho rất nhiều thế hệ học giả nghiên cứu văn hóa nói chung và văn hóa dân gian nói riêng.
Duy chỉ có điều từng câu từng chữ trong sách quý vẫn còn quá ít người đọc và hiểu được.

Hạt Giống Tâm Hồn – Ánh Lửa Tình Bạn

Hạt Giống Tâm Hồn - Ánh Lửa Tình Bạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Chúng ta tồn tại trong cuộc sống này không chỉ một mình và chúng ta được liên kết với nhau không chỉ bằng tình thân hay tình yêu mà đối với những người không cùng máu mủ, huyết thống, chúng ta còn liên kết với họ bằng tình bạn.     Có thể để tìm được người mà bạn yêu và yêu bạn đã khó khăn, thì việc bạn có thể tìm được một người hiểu bạn, chân thành với bạn và luôn bên bạn thì lại càng khó khăn gấp vạn lần.
Có được một người bạn chân thành không phải là điều mà ai cũng có được.
Và được làm bạn với những người bạn tuyệt vời, thật sự, điều đó đã là một diễm phúc.     Người bạn thật sự là người biết khích lệ, động viên khi bạn vươn lên; biết mừng vui khi bạn hạnh phúc, biết bật khóc sẻ chia khi bạn đau buồn, biết tìm đến bạn khi bạn cô đơn.
Người bạn thật sự là người mà dù bạn không gặp nhưng bạn luôn thấy ấm lòng mỗi khi nghĩ đến.

Lịch Tết 7 Tờ Lò Xo Cảnh Đẹp Việt Nam VL- 76

Lịch Tết 7 Tờ Lò Xo Cảnh Đẹp Việt Nam VL- 76 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là bộ lịch tập hợp những hình ảnh về cảnh đẹp trên mọi miền Tổ quốc Việt Nam.
Bộ lịch hứa hẹn sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn vẻ sang trọng, tinh tế với những hình ảnh tuyệt đẹp của cảnh sắc Việt Nam.
Bộ  với những hình ảnh tuyệt vời, những điểm đến nổi bật trên dải chữ S, đó là Nguyễn Huệ, Cầu Mống của Sài Gòn, Cầu Thê Húc của Hà Nội, Cầu Trường Tiền của Huế mộng mơ, Vịnh Hạ Long của Quảng Ninh, ruộng bậc thang của Tây Bắc và Phan Rang – Tháp Chàm của Ninh Thuận.
  Ngoài ra, Lịch Tết 7 Tờ Lò Xo Cảnh Đẹp Việt Nam VL – 76 có kích thước 40 x 63 cm, được thiết kế vô cùng độc đáo với hình ảnh đẹp, giấy in lịch Couche 210g/m2.
Bộ lịch chắc chắn sẽ làm hài lòng gia đình bạn.
  Newshop.vn nhận đặt lịch Tết 2017 với số lượng lớn với giá chiết khấu cao.
Nhanh tay liên hệ với Newshop.vn để đặt hàng và sở hữu bộ sản phẩm này.
     

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,