Mơ Ước Ở Nơi Đâu

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 2014 Nhà Xuất bản Dân Trí Bìa Mềm
Mơ Ước Ở Nơi Đâu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Các bạn có bao giờ nghĩ “mình của tương lai” sẽ như  thế nào không? Nếu không có ước mơ rõ ràng về tương lai, chúng ta sẽ không biết phải đi trên con đường nào, không chừng lại băn khoăn và trở tới trở lui, quay qua quay lại.
Và chúng ta sẽ chỉ hành động theo những gì người lớn dạy bảo mà thôi.
Vậy thì đầu tiên chúng ta hãy thử tìm hiều xem mình muốn làm gì để xác định “mục tiêu” rồi mới lên đường nhé.

Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật – KANJI Từ Vựng N2

Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật - KANJI Từ Vựng N2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bộ sách tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật bao gồm các cuốn:    Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 – Ngữ Pháp  Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 – KANJI – Từ Vựng  Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Ngữ Pháp  Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – KANJI – Từ Vựng   Bộ sách này là tổng hợp các dạng bài tập được tạo ra dành cho những đối tượng chuẩn bị kỳ thi năng lực tiếng Nhật , bộ  sách này có tổng hợp các dạng câu hỏi để các bạn luyện tập cho thuận tiện.
Kiến thức ngữ pháp và từ vựng trong bộ sách này được tuyển lọc kỹ càng trên quan điểm “Có ích cho cả kỳ thi năng lực cũng như đối với cuộc sống thường nhật”, đồng thời được tham khảo các kiến thức ngữ pháp được đưa ra trong các giáo trình tiếng Nhật chính như “Tuyển chọn các dạng bài tập, khái quát và hướng dẫn kỳ thi năng lực tiếng Nhật” và “Tuyển tập các đề thi năng lực tiếng Nhật” được công bố bởi ban tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật.
Đối với các câu bài tập trong sách, nếu bạn viết câu trả lời đúng, thì chúng sẽ trở thành các câu ví dụ.
Đừng chỉ giải quyết các bài tập mà hãy cố gắng ghi nhớ cả câu trả lời đúng và các câu ví dụ.
Bộ  sách sẽ có ích cho tất cả những ai đang học tiếng Nhật với mục đích thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cũng như nâng cao năng lực tiếng Nhật của bản thân.
Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

KV244 – Bìa Treo Lịch 2018 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Thần tài, Dán Nổi Chữ Phước Cẩm Thạch, Hình Chó Mạ Vàng

KV244 - Bìa Treo Lịch 2018 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) - Thần tài, Dán Nổi Chữ Phước Cẩm Thạch, Hình Chó Mạ Vàng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Trong quan niệm cổ truyền của gia đình người Việt, chữ “Phước” có vị trí quan trọng hàng đầu.
“Nhà có phước” là ước vọng, là niềm vinh dự của người Việt Nam.
Vì lẽ đó, cứ Tết đến xuân về, người ta thường viết chữ “phúc” trên một tờ giấy đỏ vuông dán ngoài cửa và xem như là một lá bùa chúc tụng điều may mắn trong năm.
Quy Cách kỹ thuật: Kích thước: 37 x 68 cm In Metalize dán nổi theo công nghệ hiện đại.
Chữ 3D dán nổi Phần Lịch in giấy C.Matt 100gsm   Nhân dịp tết đến xuân về, Newshop muốn gửi đến khách hàng các mẫu lịch bộ số 12 tháng bắt mắt và chất lượng với mức giá tốt như một lời tri ân gửi đến Khách hàng đã ủng hộ Newshop trong suốt một năm qua.
Liên hệ HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,