Nghệ Thuật “Bán Mình” cho Sếp

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 10-2017 Tác Giả Orison Swett Marden Kích Thước 13 x 20.5 Số Trang 192 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Lao Động – Xã Hội

ĐỌC THỬ SÁCH

Nghệ Thuật “Bán Mình” Cho Sếp   Được viết bởi tác giả truyền cảm hứng số 1 thế giới Orison Swett Marden, cuốn sách Nghệ Thuật “Bán Mình” Cho Sếp mang đến cái nhìn về những gì mà người chủ tìm kiếm trong một nhân viên, đồng thời đưa ra những phương thức để giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất, trở nên nổi bật, được người chủ để mắt và thành công trong sự nghiệp.
Quyển sách gửi đến các bạn trẻ có nhiều khát vọng; đến tất cả những nhân viên mang trong mình khao khát phi thường; đến tất cả những người có quyết tâm trở thành một ai đặc biệt, mặc dù bị vây hãm bởi những áp lực cực lớn.
Cuốn sách sẽ đưa tới bạn đọc một chân lý trong công việc: “Nếu đang đi tìm việc, bạn phải thuyết phục được người chủ rằng họ sẽ thu được lợi ích từ bạn, rằng bạn sẽ là nhân tố không thể thiếu trong doanh nghiệp của họ, rằng bạn có các tố chất đáng ghi điểm.
Nói cách khác, họ phải thấy chính bản thân bạn đã là một thành công của họ.” Và, trên hết, hãy biến mỗi việc bạn làm thành một kiệt tác!

Lời Từ Chối Hoàn Hảo

Lời Từ Chối Hoàn Hảo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

(Tái Bản 2017) Trong cuộc sống luôn tồn tại nghịch lý: càng có nhiều càng thấy thiếu.
Càng làm được việc lại càng được giao thêm việc, giúp được nhiều người lại càng bị nhờ nhiều hơn, càng mua nhiều đồ càng muốn mua nhiều hơn,… Và càng ngày ta càng bị nghịch lý này đày đọa, càng phát triển ta càng vất vả, đau khổ và áy náy.
Chúng ta quá coi trọng học “thêm” mà lại quên mất học “bớt”.
Chúng ta nói Có với quá nhiều việc tốt, rồi cuối cùng không làm tốt việc nào.
Chúng ta cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người để không cảm thấy áy náy, cuối cùng lại luôn áy náy vì chẳng làm hài lòng ai.
Thứ duy nhất bình đẳng với tất cả mọi người là thời gian, mỗi người đều có một tài sản như nhau – 24 giờ mỗi ngày.
Cách bạn đầu tư tài sản này sẽ tạo nên tương lai của bạn.
Bạn sẽ thất bại khi cố gắng làm tốt cả mọi việc.
Bạn cần biết mình muốn điều gì, cái gì là quan trọng với mình để biết từ chối những điều không muốn, ít có ý nghĩa với bản thân.
Trong thế giới càng ngày càng dư thừa vật chất và tràn ngập thông tin, cũng như các trò giải trí, kỹ năng từ chối trở thành một tuyệt chiêu mà chúng ta cần phải học.
Tuyệt hảo là không thể bớt được nữa.
Muốn thành công, một điều bắt buộc là ta phải từ chối rất nhiều việc.
Vậy làm thế nào để lời từ chối của ta không chỉ có sức nặng và còn đáng được tôn trọng, để nói không trở thành một lời từ chối hoàn hảo? Dường như đó là cả một khoa học của nghệ thuật sống.
Bạn phải đi qua các giai đoạn tuần tự, từ chuẩn bị, đưa ra và hoàn tất Từ chối.
Trong mỗi giai đoạn lại có ba bước khác nhau.
Mục đích cuối cùng của bạn không phải là phủ nhận, chỉ trích hay loại bỏ quan điểm, ý kiến, giá trị của người khác mà là khẳng định được những điều mình quan tâm, giá trị của bản thân và đạt được sự đồng thuận của mọi người.

Chuẩn Bị Tốt nhất Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 môn Toán

Chuẩn Bị Tốt nhất Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 môn Toán - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  TH.s Nguyễn Thị Thủy  của Th.s Nguyễn Thị Thủy được biên soạn theo chương trình mới nhằm đáp ứng yêu cầu tự học, tự rèn luyện và  giúp các em làm quen với các dạng đề thi trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10, THPT hệ thường  và hệ chuyên.
Nội dung của cuốn sách bao gồm các kiến thức quan trọng và cần thiết được áp dụng trong bài thi tuyển sinh và các bài kiểm tra.
Sách không chỉ dành riêng cho các em học sinh chuẩn bị kì thi tuyển sinh THPT mà còn có thể làm tư liệu tham khảo cho các em học sinh các cấp học khác.
Điểm đặc biệt của cuốn sách này là giới thiệu cấu trúc và thang điểm của bài thi tuyển sinh THPT cũng như hệ thống hóa lại kiến thức chuẩn bị cho kì thi.
Ngoài ra, quyển sách này còn cung cấp các đáp án kèm giải thích chi tiết các đề ôn tập và đề tuyển sinh các năm gần đây.
  Trọng tâm kiến thức cần ghi nhớ Tuyển tập các đề ôn tập và các đề thi tuyển sinh Đáp án được trình bày chi tiết ở phần sau giúp các em dễ tra cứu và tự kiểm tra sau khi làm bài.
Nhà sách Newshop hy vọng đây sẽ là một cẩm nang quý báu dành cho các em luyện thi tốt hơn, có được hành trang vững chắc cho một trong những kì thi quan trọng của cuộc đời.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,