Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (Tập 1 Và 2)

Công ty phát hành Nhà Sách AZ Việt Nam Năm Xuất Bản 28/2/2018 Số Trang 972 Tác Giả Twentine Kích Thước 16 x 24 cm Nhà Xuất bản Thanh Niên
Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa (Tập 1 Và 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Chu Vận và Lý Tuân gặp nhau lần đầu tiên vào ngày tựu trường năm nhất đại học.
Chẳng ai có thể ngờ Quái Thú Lông Vàng Lý Tuân với vẻ ngoài ngỗ ngược, quái gở lại là thiên tài lập trình.
Lý Tuân từng trải qua một tuổi thơ cơ cực nên tính cách rất ngang tàn, quyết đoán, anh đã muốn điều gì thì nhất định sẽ làm được.
Ngã rẽ cuộc đời xuất hiện vào năm ba đại học khi chị gái anh qua đời, còn bản thân anh cũng vì chuyện đó mà đánh mất tương lai xán lạn.
Chu Vận được nuôi dưỡng trong một gia đình gia giáo, từ bé đến lớn cô đều được dạy bảo phải tránh xa những người như Lý Tuân.
Ban đầu cô luôn tỏ ra chán ghét anh, nhưng lại không thể tránh khỏi bị anh thu hút và yêu anh lúc nào không hay.
Biến cố xảy ra, anh và cô xa cách sáu năm, sáu năm không dài cũng không ngắn, nhưng hiện thực vốn tàn khốc, thanh xuân đã mất biết lấy gì bù đắp, và tình yêu liệu có còn tồn tại theo thời gian? Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều cuốn sách theo chủ đề Ngôn Tình hay khác của Newshop Xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Leonardo da Vinci Là Ai?

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới - Leonardo da Vinci Là Ai? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Sách Chân Dung Những Người Thay Đổi Thế Giới – Leonardo da Vinci  Leonardo da Vinci được coi là một thiên tài toàn năng người Ý. Ông là tác giả của những bức hoạ nổi tiếng như bức Mona Lisa, bức Bữa ăn tối cuối cùng. Ông là người có những ý tưởng vượt trước thời đại của mình và có những đóng góp rất lớn vào sự hiểu biết và kiến thức trong nhiều lĩnh vực máy bay trực thăng, giải phẫu học, thiên văn học, kĩ sư, khoa học,…  Đọc sách cùng Newshop để hiểu hơn về danh họa tài năng này của thời đại phục hưng – Leonardo Da Vinci.
Bạn đọc có thể tham khảo thêm tựa sách khác viết về danh tài này như cuốn Tư Duy Như Leonardo Da Vinci

7 Năm Bóng Tối

7 Năm Bóng Tối - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tác phẩm 7 năm Bóng tối thuộc thể loại trinh thám là sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú và quá trình điều tra, phân tích tỉ mỉ, thấu đáo về một câu chuyện đau buồn, kỳ bí nhưng cũng không kém phần dữ dội xảy ra với một người cha cùng cậu con trai trong suốt 7 năm bóng tối.
Bằng những câu đanh thép, lạnh lùng và hệ thống nhân vật được xây dựng rõ ràng, chặt chẽ, Jung Yoo Jung đã mang lại cho độc giả những giây phút hồi hộp, gay cấn đến nghẹt thở.
Tác giả không chỉ sáng tạo nên một thế giới truyện sừng sững, dữ dội mà thông qua đó, còn thành công trong việc truyền đi thông điệp sắc bén, sâu thẳm về hiện thực và sự thật.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,