Ngữ Pháp Tiếng Trung Căn Bản

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả Trương Ấu Đông Năm Xuất Bản 02/2017 Số Trang 380 trang Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ngữ Pháp Tiếng Trung Căn Bản - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Cuốn sách có một số đặc điểm sau đây:   Tập trung xây dựng quan niệm mới trong học tập ngữ pháp, làm nổi bật bối cảnh sử dụng Bám sát tính chân thực và tính sống động mới mẻ của câu từ.
Mục đích biên soạn của cuốn sách này là căn cứ vào những điểm khó khăn của người học khi học ngữ pháp để xác định được nội dung của mỗi chương Giảng giải và thuyết minh với mục tiêu rõ ràng thích đáng Cuốn  sách tiếng trung  này có thể làm giáo trình cho người học từ trình độ trung cấp trở lên, giáo viên căn cứ vào nhu cầu để tuyển chọn giảng bài trong 2 phần: “chỉ dẫn trọng điểm” và “nắm vững toàn diện”.
Phần còn lại có thể cung cấp cho học sinh đọc trước, hay ôn tập sau khi học bài khóa; người học đang chuẩn bị thi trình độ Hán ngữ trung  

Các Nhà Phát Minh Sáng Chế Nổi Tiếng

Các Nhà Phát Minh Sáng Chế Nổi Tiếng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách do tác giả Phạm Trung Tâm biên soạn giới thiệu cho bạn đọc về những nhà phát minh nổi tiếng lừng danh trên thế giới .

Bill Gates: Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft

Bill Gates: Tham Vọng Lớn Lao Và Quá Trình Hình Thành Đế Chế Microsoft - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách này mở ra một câu chuyện sinh động và chân thực nhất về sự nổi lên của một thiên tài độc đoán, cách thức ông làm thay đổi cả một nền công nghiệp máy tính, và lý do tại sao mọi người quyết tâm tìm hiểu ông bằng được.
Trong tiết lộ thú vị này, hai phóng viên điều tra Wallace và Erickson đã lần theo bước chân của Gates từ những ngày còn là một hacker 13 tuổi tóc tai bù xù đến địa vị trở thành CEO lừng danh của một tập đoàn hàng đầu thế giới – Microsoft.
Một phần doanh nhân, một phần lập dị, Gates đã trở thành nhân vật quyền lực nhất, giàu có nhất và cũng đáng sợ nhất trong ngành công nghiệp máy tính.
Hai tác giả đã nói chuyện với tất cả những ai biết bất cứ điều gì đó về Gates và Microsoft – từ những người bạn thời thơ ấu cho tới những nhân viên và các đối thủ kinh doanh, những người có thể thiết lộ thông tin về chiều cao, những hạn chế, và cả những ma thuật của Gates.
Từ những thành tích xuất sắc của Gates cho đến sự thô lỗ, ngạo mạn không kém bất thường của ông, và cả sự thù địch (không khí rất căng thẳng tại Microsoft tới nỗi những lập trình viên phải cho nổ bom tự tạo để giảm bớt căng thẳng), đây là một tiết lộ độc đáo thể hiện cái nhìn về một con người đã nổi lên như một ông vua của một ngành công nghiệp nổi tiếng tàn bạo.
Trong cuốn sách này đầy ắp những phân tích khách quan về chiến thắng trong kinh doanh của một tập đoàn hàng đầu và chân dung người lãnh đạo cừ khôi nhưng cũng lập dị đáng kinh ngạc đứng sau tất cả những thành quả đó.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,