Cấp Tốc Đàm Thoại Tiếng Nhật Trong Cuộc Sống Hằng Ngày

Công ty phát hành Cao Minh Số Trang 145 Năm Xuất Bản 03-06-2016 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Đồng Nai

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn muốn nhanh chóng nói được Tiếng Nhật nhưng chưa biết học như thế nào cho hiệu quả.
Quyển sách này sẽ giúp bạn đạt điều đó.
Sách bao gồm nhiều mẫu câu cơ bản và các mẫu câu đàm thoại mà bạn nên thực hành thường xuyên để có thể trong thời gian ngắn thực hiện được những câu giao tiếp thông dụng và đơn giản trong cuộc sống hằng ngày.
Từ cách chào hỏi và giới thiệu tên tuổi cho đến cho đến cách xã giao tại các hàng quán và cửa tiệm.  Với nhiều chủ đề đa dạng, cộng với cách bố cục rõ ràng, chắc chắn quyển sách này sẽ là một cẩm nang hữu ích giúp bạn tự tin giao tiếp với người Nhật ở mọi mặt của cuộc sống hằng ngày.

Chiến Thắng Bằng Mọi Giá

Chiến Thắng Bằng Mọi Giá - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách này là một trong những tác phẩm do các tác giả nước ngoài viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người Anh Cả vô cùng kính mến của Quân đội nhân dân Việt Nam.
Bằng những tư liệu phong phú từ nhiều nguồn khác nhau, tác giả Cecil B.
Currey đã dựng lại một cách sinh động những chặng đường lịch sử mà Đại tướng đã trải qua trong đời, từ thuở thiếu thời, khi tham gia cách mạng và sau này khi trở thành vị Tổng tư lệnh quân đội.
Là một trong những học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, với tư duy và tài năng quân sự bẩm sinh, kết hợp với học hỏi từ sách vở, truyền thống và thực tiễn, Đại tướng đã góp phần xây dựng và phát triển học thuyết quân sự đặc sắc của Việt Nam, làm cơ sở cho mọi thắng lợi của lực lượng quân sự cách mạng Việt Nam trong hai cuộc kháng chiến giành và bảo vệ độc lập – tự do dân tộc.
Hơn thế nữa, những thắng lợi vang dội đó đều gắn liền với sự chỉ đạo, chỉ huy trực tiếp của Đại tướng, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và của Bác Hồ kính yêu.
Tác giả cuốn sách đã dày công sưu tầm và nghiên cứu nguồn tư liệu thu thập được để khắc họa lên chân dung một trong những vị Tướng xuất sắc nhất của lịch sử Việt Nam và thế giới.
Tuy nhiên, độc giả có thể bắt gặp đây đó trong cuốn sách cách nhìn nhận, đánh giá, diễn dịch một số sự kiện và nhân vật lịch sử khác biệt với quan điểm chính thống của chúng ta cũng như một số chi tiết chưa chính xác.
Điều đó cũng dễ hiểu bởi lẽ, bất kì công trình nghiên cứu nào cũng đều mang dấu ấn suy nghĩ cá nhân của tác giả.
Và phải chăng, chính dấu ấn cá nhân ấy làm nên nét khác biệt cho cuốn sách này, giữa vô vàn ấn phẩm viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp và lịch sử hiện đại Việt Nam.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Những Người Khốn Khổ (Bộ 3 Tập)

Những Người Khốn Khổ (Bộ 3 Tập) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Vichto Mari Huygô sinh ngày 26 tháng 2 năm 1802 ở Bơdăngxông, một tỉnh nhỏ ở miền đông nước Pháp.
Vichto Huygô (Victor Hugo) là nhà văn lãng mạn lớn nhất của nước Pháp, thế kỷ XIX.
Cuộc đời chiến đấu không ngừng của ông, những tác phẩm văn chương của ông phản ánh trung thành những biến cố lịch sử lớn lao, những cuộc cách mạng của nhân dân Pháp suốt thế kỷ XIX.
Bộ sách gồm 3 tập bìa cứng tái hiện xã hội hiện đại, một thiên anh hùng ca bằng văn xuôi.
Huygô diễn tả cuộc đời trăm ngàn khổ cực và tâm hồn vô cùng cao thượng của một người tù khổ sai là Giăng Vangiăng, của một thiếu phụ bị xã hội tư bản tàn bạo chà đạp là Phăngtin, của một trẻ thơ anh dũng là Gavơrốt.
Trong cuốn tiểu thuyết vĩ đại này, Huygô đứng hẳn về phía quần chúng, khi mô tả cuộc chiến đấu hùng tráng của nhân dân cần lao Pari nổi dậy năm 1832 chống lại chính quyền phản động lúc bấy giờ.
Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo tủ Sách Văn Học Nước Ngoài Hay của nhà sách Newshop.
Xin hân hạnh giới thiệu bộ sách này đến bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,