Vở Thực Hành Chính Tả Lớp 2 – Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Số Trang 44 Tác Giả Dương Trần Bình , Lê Phương Nga Năm Xuất Bản 4/2017 Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Newshop.vn xin giới thiệu đến các em học sinh cũng như quý thầy cô và quý phụ huynh cuốn vở .
Đây là vở thực hành chính tả được biên soạn bởi tác giả Lê Phương Nga và Dương Trần Bình.   được biên soạn theo từng tuần học và tiết học để cung cấp kiến thức cơ bản cho các em luyện viết đúng, viết đẹp.
Trong mỗi một tuần học , các bài rèn luyện sẽ được chia làm hai tiết  với các nội dung: Tiết 1                    – Tập chép                    – Điền vào chỗ trống,….
                   – Viết những chữ cái còn thiếu trong bảng,……  Tiết 2                    – Nghe – viết                    – Chọn chữ cái trong ngoặc, tìm và ghi lại các chữ cái,……
                   – Viết những chữ cái còn thiếu,………

Những Cánh Hoa Tàn

Những Cánh Hoa Tàn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nam Cao (1915/1917- 28 tháng 11 năm 1951) – tên thật là Trần Hữu Tri, là một nhà văn người Việt Nam.
Ông là nhà văn hiện thực lớn (trước Cách mạng), một nhà báo kháng chiến (sau Cách mạng), một trong những nhà văn tiêu biểu nhất thế kỷ 20.
Nam Cao có nhiều đóng góp quan trọng đối với việc hoàn thiện phong cách truyện ngắn và tiểu thuyết Việt Nam ở nửa đầu thế kỷ 20.
Một số tác phẩm tiêu biểu của nhà văn Nam Cao: Đôi lứa xứng đôi (tập truyện ngắn – 1941) Nửa đêm (tập truyện ngắn – 1943) Đôi mắt (tập truyện ngắn – 1954) Sống mòn (tiểu thuyết – 1956) MỤC LỤC  Hai người ăn Tết lạ Cảnh cuối cùng Cũng ở chỗ này Hai cái xác Một bà hào hiệp Trẻ con không biết đói Tình già Nụ cười Người thợ rèn Đọc lại Nam Cao Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đế bạn đọc!

Xanh Trong Chai

Xanh Trong Chai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Xanh ở trong chai, nên gọi là Xanh trong chai… Cuốn sách Xanh trong chai này như một chiếc chai thủy tinh chứa những điều nhiệm màu nho nhỏ, những giấc mơ xanh như nước biển dưới nắng mặt trời và trong veo như thiên cầu của một ngày tháng Sáu.
Mười truyện ngắn trong quyển sách ghi chép hành trình của những nhân vật nặng suy tư nhưng quá đỗi dịu dàng.
Họ gặp gỡ và thương yêu, trưởng thành và từ giã.
Trong dòng thời gian bất tận lại thấy những hạt mầm của mến thương nảy nở, thấy những chiếc ôm siết chặt giữa biển và giữa trời, thấy xót xa qua đi và bình yên ở lại…
Với một chút may mắn, biết đâu cuốn sách này tìm được tri âm, và người viết gửi gắm được ốc đảo mướt xanh của mình vào thế giới.” Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều truyện ngắn – tản văn hay có tại nhà sách.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,