Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Mark Woods Năm Xuất Bản 2015 Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa

ĐỌC THỬ SÁCH

Nghệ thuật làm chủ thời gian Cuốn sách gồm 6 chương với 6 nội dung khác nhau, nhưng qua 6 câu chuyện, chúng ta đều nhận thấy được một điều, khi tận dụng được thời gian thì sức mạnh là vô hạn.Khi sử dụng thời gian hiệu quả, đúng mục đích đề ra thì công việc lúc ấy mới thực sự đạt chất lượng, ít tốn công sức nhất.
Nhưng mà mấy ai thực hiện được việc đó, thời gian rất khó quản lý, nó có thể trôi qua hàng giờ nhưng hiệu quả đem lại thì chả được bao nhiêu.
Lời khuyên của mình dành cho các bạn là, nếu chưa quản lý được thời gian, hãy để cuốn sách này giúp bạn.
Bạn sẽ chiêm nghiệm được những cách quản lý rất hay từ nó. 

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Dán Nổi Chữ Phúc KV.92

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Dán Nổi Chữ Phúc KV.92 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Chữ “Phúc” biểu tượng cho may mắn, sung sướng, thường được dùng trong ngữ cảnh hạnh phúc.
Người Á Đông từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ “Phúc”, mà ngày nay ta thường thấy nhiều trong vật trang trí, trong kiến trúc và cả trên trang phục.
Vì thế, mà trong mỗi dịp Tết người ta thường treo bìa lịch, tranh thêu ba chữ ” Phúc, Lộc, Thọ” để cầu mong sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc đến cho gia đình.
được thiết kế theo công nghệ hiện đại, in Metalize dán nổi 3D có thể kết hợp với các bloc lịch có kích thước khác nhau sẽ là sản phẩm bạn mong muốn sở hữu cho ngôi nhà của mình trong xuân này.
Với thiết kế sang trọng Bìa Lịch 2017 Lò Xo Giữa Dán Nổi Chữ Phúc KV.92 sẽ mang lại hạnh phúc, sung túc cho gia đình bạn.
   

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Tiếng Anh Lớp 6 (Biên Soạn Theo Chương Trình SGK Năm 2016)

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Tiếng Anh Lớp 6 (Biên Soạn Theo Chương Trình SGK Năm 2016) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

được biên soạn theo chương trình SGK 2016 đảm bảo các em có thể tiếp cận chương trình học trong sách cách nhanh nhất và dễ hiểu nhất.
Với những bài tập nâng cao sẽ giúp các em có được sự tư duy cũng như phương pháp học tập mới để đáp ứng được những dạng bài tập mới nhất và hóc búa nhất.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,