Cẩm Nang Du Lịch Nhật Bản

Công ty phát hành Nhà Sách Đông A Kích Thước 12.5 x 21.7 cm Tác Giả Dorling Kindersley Limited Năm Xuất Bản 03/2018 Số Trang 410 Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Bìa Mềm
Cẩm Nang Du Lịch Nhật Bản - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch Nhật Bản với hàng loạt thông tin thực tiễn và gợi ý từ các chuyên gia.
Phần Giới thiệu đất nước Nhật Bản sẽ vẽ ra cho bạn một hình dung về nước Nhật gắn với bối cảnh lịch sử và văn hóa.
Tiếp theo, các phần về Tokyo và 8 vùng địa lí sẽ miêu tả cụ thể các điểm tham quan quan trọng kèm bản đồ, hình ảnh và tranh minh họa.
Hướng dẫn về nhà hàng và khách sạn nằm ở phần Hành trang du khách, cùng với nhiều lời khuyên chung về các loại hình nhà nghỉ và ẩm thực Nhật Bản.
Phần Những điều cần biết cung cấp nhiều thông tin thiết thực về mọi vấn đề, từ giao thông cho tới các phép tắc cư xử, xã giao.
Ngoài ra, tác giả còn cho ra mắt những cuốn cẩm nang du lịch khác như: Cẩm Nang Du Lịch Anh Cẩm Nang Du Lịch Trung Quốc Cẩm Nang Du Lịch Thái Lan

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cuộc Sống Hàng Ngày (Kèm CD)

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cuộc Sống Hàng Ngày (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tự học đàm thoại tiếng Anh cuộc sống hàng ngày (Kèm CD) Cuốn sách Tự học đàm thoại tiếng Anh cuộc sống hàng ngày (Kèm CD) gồm những tình huống xảy ra hàng ngày xung quanh bạn từ đó giúp bạn rèn luyện thêm khả năng giao tiếp cũng như ứng xử  Đây là cuốn sách dành cho những ai yêu thích tiếng Anh.

Bìa Treo Lịch 40×60- Dán Nổi Chữ Phúc KV-98

Bìa Treo Lịch 40x60- Dán Nổi Chữ Phúc KV-98 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chào đón năm mới Đinh Dậu hãy cùng nhau gửi tặng những bộ lịch tết 2017 đầy ý nghĩa, may mắn để chúc mừng năm mới  thật vui vẻ và ấm áp.
Chúc mọi người năm mới An khang thịnh vượng phúc lộc tấn tài.
Trong nhiều sản phầm của bộ lịch tết 2017 này, Newshop.vn xin giới thiệu đến các bạn mẫu Bìa Treo Lịch – Dán Nổi Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc.
Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục cụ thể ở đây là lịch treo tường.
Mẫu lịch này sẽ mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn.  Với thiết kế độc đáo, dán nổi 3D hiện đại, với phần trống trên mẫu lịch bạn có thể in tên công ty, doanh nghiệp để quảng cáo mà không tốn nhiều chi phí.
Mẫu lịch 2017 này cũng sẽ là một món quà ý nghĩa trong ngày tết.
Việc xem xét ngày tháng sẽ thuận tiện khi mẫu bìa này có thể gắn được các bloc lịch như bloc đại, bloc đại lỡ, bloc trung màu.  Liên hệ với Newshop.vn để đặt in mẫu lịch bạn muốn để có một năm mới may mắn, hạnh phúc, thành công. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,