Phía Sau Một Cô Gái

Công ty phát hành Nhà Sách AZ Việt Nam Năm Xuất Bản 04/2018 Kích Thước 13,5 x 20,5 Tác Giả PLoy Số Trang 290 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Phụ Nữ

ĐỌC THỬ SÁCH

  Phía sau một cô gái Là một câu chuyện rất dài, là những tâm sự chẳng thể gửi gắm, là những nỗi buồn không tên.
Phía sau một cô gái, Bạn hiểu được bao nhiêu về những thương tổn cô ấy đã đi qua, những mơ ước vẫn chưa được thành hình và những khao khát về thứ hạnh phúc không có thật ? Phía sau một cô gái.
Là những yếu mềm chẳng thể ai nhìn thấy, là những tâm sự chẳng một ai thấu hiểu, là những nỗi đau chất chồng của tháng năm.
Trông thì có vẻ mạnh mẽ, vui vẻ, hạnh phúc.
Nhưng kỳ thực ra bên trong lại trống rỗng, mệt mỏi, đáng thương đến kỳ lạ.
Đừng vội nghĩ rằng bạn hiểu được cô ấy, bởi vì những gì cô gái ấy thể hiện chỉ là những điều bạn muốn nhìn thấy mà thôi.
Còn tận sâu ở phía sau kia, mới là tất cả những sự thật cần được tôn trọng và yêu thương kìa ! Phía sau một cô gái, tập truyện ngắn kể về những cô gái đi qua đầy rẫy những tổn thương, vẫn mạnh mẽ, can đảm sống như chẳng có chuyện gì.
Những cô gái luôn cần được yêu thương nhiều hơn, bảo vệ nhiều hơn và chăm sóc nhiều hơn, vì rằng cô ấy chẳng thể đơn giản mà mở lòng với bất cứ ai khác cả ! Phía sau một cô gái, bạn hiểu được bao nhiêu ? Nếu chưa thể thể nhiều, Ploy và cuốn sách đình đám một thời của cô ấy « Phía sau một cô gái » sẽ giúp bạn !  

KV97 – Bìa 2018 Treo Lịch Da Simili Dán Nổi (40 x 80 cm) – Khung Giả Gỗ, Dán Nổi Chữ Phúc Lộc Thọ Đầu Rồng Nhỏ

KV97 - Bìa 2018 Treo Lịch Da Simili Dán Nổi (40 x 80 cm) - Khung Giả Gỗ, Dán Nổi Chữ Phúc Lộc Thọ Đầu Rồng Nhỏ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Xuân 2018 đang đến gần, bên cạnh những mâm ngũ quả, bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ thì trong mỗi gia đình Việt đều không thể thiếu những bộ lịch tết.
Màu sắc tươi sáng lại mang đến may mắn cho khổ chủ được treo trong gia đình hay công ty thể hiện sự phóng khoáng cho căn nhà, văn phòng làm việc.
Bìa gấp giữa in nổi chữ phúc lộc thọ đầu rồng dán được nhiều kích cỡ bloc khác nhau dễ sử dụng và tặng cho mọi người.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)   Newshop hân hạnh cung cấp dịch vụ nhận in bìa lịch dán Bloc tết 2018  với mức giá ưu đãi nhất cùng chất lượng tuyệt vời nhất.
Liên hệ hotline: 0933 768 795 – 0932 057 012.

Những Mẫu Văn Bản Tiếng Hàn

Những Mẫu Văn Bản Tiếng Hàn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Quyển sách những mẫu văn bản tiếng hàn ra đời nhằm giúp người đi làm trong các công ty Hàn Quốc có thể soạn thảo những mẫu văn bản theo đúng văn phong, cách trình bày để người Hàn Quốc có thể hiệu chính xác và đúng nhất những gì mình muốn diễn đạt về: ►Bố cục một văn bản tiếng Hàn khi viết email, thư xin việc, giao dịch với đối tác ►Văn phong viết trang trọng ►Sử dụng kính ngữ thể hiện sự tôn trọng đối tác và am hiểu về văn hóa làm việc với người Hàn Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,