Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Tiếng Anh

Công ty phát hành Nhà Sách LoveBook Năm Xuất Bản 18/3/2018 Tác Giả Hà Thị Thanh Thủy , Đinh Thị Hoa Sen , Đỗ Thị Mai Chi Kích Thước 19×27 Số Trang 402 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Vậy là kì thi THPT Quốc Gia 2018 sắp diễn ra rồi nhỉ!.
Chắc hẳn các em cũng đang rất lo lắng, hoang mang, không biết nên bắt đầu ôn tập từ đâu và như thế nào.
Vậy hãy để Newshop chia sẻ cho bạn một bí quyết ôn tập cho kì thi THPT Quốc Gia nhé!.
Một trong những phương pháp học tập hiệu quả là rèn luyện qua các đề kiểm tra hoặc đề thi thử sức trước một kì thi nào đó.
Các đề đó sẽ đem đến cho các em sự phong phú về câu hỏi, sự đa dạng về kiến thức và giúp mình hình thành được sự phản xạ, tư duy, phân tích logic trước mỗi câu hỏi.
Từ đó sẽ phát triển được năng lực nhận thức, tư duy logic, sáng tạo của các em.
Cuốn sách này bao gồm nhiều đề đảm bảo chất lượng cũng như nội dung đầy đủ các phần trong một bài thi Tiếng Anh là phần phát âm, đọc hiểu,ngữ pháp, phần viết và bài luận.
Nó sẽ cung cấp cho các bạn học sinh cũng như quý thầy cô giáo một nguồn tài liệu tham khảo cho việc dạy học và ôn luyện môn Anh Văn cho kỳ thi THPT sắp đến.
Những bí quyết tuyệt vời ở phần đáp án được trình bày chi tiết, rõ ràng chắc chắn sẽ giúp bạn đọc nắm vững trọng tâm.
Với các bài luận mẫu các em tham khảo từ đó phát triển tư duy trong từng dạng đề thi cũng ,tích lũy vốn từ vựng cũng như kỹ năng viết bài trong thời gian cho phép.
Phần viết lại câu đầy đủ các dạng ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao là phần quan trọng để các em hiểu và ôn tập kiến thức ngữ pháp.
Với sự thông minh sẵn có của các em học sinh cùng sự hỗ trợ của quyển sách , chúng tôi tin chắc rằng các em sẽ có được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.
Nhà sách Newshop xin chúc các em học thật tốt và gặt hái được nhiều thành công trong kì thi sắp tới!  

Mèo Mốc – Hãy Ngắm Nhìn Bầu Trời

Mèo Mốc - Hãy Ngắm Nhìn Bầu Trời - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trên trời có bao nhiêu vì sao, thì đời Mốc có bấy nhiêu chuyện éo le ngang trái! Sau một thời gian thu quân dưỡng sức hậu chiến dịch “Mốc hóa Singapore”, anh Mèo Văn Mốc đã quay trở lại, “mỡ màng” và đen bóng hơn xưa.
Và để kỉ niệm cho lần quay trở lại này, anh đã cho ra mắt cuốn tiếp theo trong bộ sách mốc meo đen-nhứt-vịnh-Bắc-Bộ lừng lẫy của mình với tên gọi: “Mèo Mốc – Hãy ngắm nhìn bầu trời”.
Trong cuốn truyện tranh với quy mô “toàn vũ trụ” này, bạn đọc sẽ được gặp lại thanh niên Mốc, gia đình Mốc, tập đoàn bạn thân xuyên biên giới Dê, Chó, Nhạt, Si đa – những “thần thú” đã gắn bó bới bộ truyện từ những ngày bắt đầu cùng rất nhiều những nhân vật mới lần đầu tiên xuất hiện! Nào là “chị” tóc dài áo trắng vô cùng lịch sự nhưng chỉ xuất hiện trong thang máy, cậu em gấu to cao vạm vỡ với khuôn mặt “Tôi không quen thằng nào tên Mốc hết!”… Và đặc biệt, phần truyện này cũng hé lộ dung nhan của rất nhiều bạn nữ xinh xắn đã bước vào cuộc đời “ế sưng” của Mốc.
Gia đình thân thương và những đứa bạn trái khoáy ấy đã khiến mỗi ngày của Mốc là “một ngày vui”, và biến mỗi trang trong cuốn sách này trở thành một màn tấu hài dở cười dở khóc.
Đặc biệt, trong “Mèo Mốc: Hãy ngắm nhìn bầu trời”, tác giả Mèo Mốc sẽ gửi đến bạn không phải một, mà là hai truyện dài với tên gọi “Trò chơi tình bạn” và “Hãy ngắm nhìn bầu trời”.
Nếu “Trò chơi tình bạn” tiếp tục là những câu chuyện bắng nhắng của hội “thần thú”, thì “Hãy ngắm nhìn bầu trời” lại là một chút lặng yên đưa người đọc về thế giới của những ước mơ, những niềm vui thơ bé mà khi lớn lên nhiều người đã vô tình lãng quên.
“Mèo Mốc: Hãy ngắm nhìn bầu trời” cũng là cuốn sách sẽ khiến bạn đột nhiên nhận ra, không biết từ lúc nào, con mèo số nhọ đen thùi lùi ấy đã trở thành một phần cuộc sống của mình, và cùng mình chia sẻ những cảm xúc thật riêng tư.
Hãy nhìn bầu trời lấp lánh những vì sao cùng Mốc, và nhớ về những điều nhỏ xinh hạnh phúc mà chúng ta đã cùng sẻ chia!

Cẩm Nang Luyện Thi Topik Tập 1

Cẩm Nang Luyện Thi Topik Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trước đây tài liệu ôn thi TOPIK chưa phong phú và đặc biệt có rất ít tài liệu ôn tập bằng tiếng Việt nên chúng ta gặp rất nhiều khó khăn.
Nhưng giờ đây, với bộ tài liệu ôn thi TOPIK có giải thích rất chi tiết và dễ hiểu bằng tiếng Việt do cô Châu Thùy Trang biên soạn dành riêng cho cộng động người Việt sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn và đạt kết quả cao trong kỳ thi TOPIK.
Bộ Cẩm Nang Luyện Thi TOPIK được MCBooks mua bản quyền và phát hành độc quyền tại Việt Nam – là giáo trình dành cho những bạn đang chuẩn bị dự thi TOPIK nhưng chưa nắm chắc được hình thức thi cũng chưa biết gì về các thức để làm các dạng đề thi, hỗ trợ cho các bạn nắm vững được những kiến thức liên quan đến kỳ thi năng lực tiếng Hàn.
Những ưu điểm nổi trội của cuốn “Cẩm nang luyện thi TOPIK tập 1 읽기” : – Hơn 50 cấu trúc ngữ pháp căn bản thường gặp trong Topik 1 .
– Một số từ vựng thường gặp trong Topik 1 – Giải đề thi Topik 1 ☆ Tặng kèm sổ từ vựng: Bạn đọc có thể tham khảo mục lục cuốn “Cẩm nang luyện thi TOPIK tập 1 읽기” tại đây nhé: Ⅰ.
Từ vựng 01 부사 Trạng từ 02 시간 부사 Trạng từ thời gian  03 장소 부사 Trạng từ nơi chốn  04 양태 부사 Trạng từ cách 05 빈도 부사 Trạng từ tần số 06 명사 Danh từ  07 장소 Địa điểm 08 감정 Cảm xúc 09 동사 Động từ 10 날짜 Ngày tháng  11 날씨 Thời tiết Ⅱ.
Ngữ pháp cần biết khi đi thi 01 V + –고 싶다 Muốn 02 V + –지 못하다 = 못 + V Không thể  03 V + – (으)ㄹ게요 Sẽ 04 V + – (으)ㄹ 수 있다 Có thể ..
/ V + – (으)ㄹ 수 없다 Không thể  05 V/A + -(으)ㄹ 것이다 Sẽ  06 V + -(으)려고 하다 Dự định  07 N + -(이)군요 / A + –군요 / V + –는군요.  08 V –고 있다 Đang  09 V –어/아/야 겠다 Chắc tôi phải  10 V/A-지 않다 = 안 +V/A Không  11 -(으)ㄴ/는/ -(으)ㄹ 것 같다 Dự đoán (chắc là, có lẻ, hình như)  12 V + –아/어/해 보다 Làm thử việc gì đó  13 -(으)면 좋겠어요 Nếu… thì tốt quá  14 –기로 하다 Quyết định.  15 V + -(으)ㄴ 적이 있다V + -(으)ㄴ 적이 없다.
Đã từng/ chưa từng 16 V+ – 는 중이다 Đang 17 V + –지 말아야 하다V + –지 않아야 하다 Đừng nên / Không nên  18 V+ (으)ㄹ 줄 알다V+ (으)ㄹ 줄 모르다 Biết cách/ Không biết cách làm gì đó 목차 Mục lục TOPIKⅠ Cẩm nang luyện thi Luyện thi Topik 1 với Châu Thùy Trang 11 19 N + 만 Chỉ… thôi  20 N+ 와/과, N+ 하고, N + (이)랑 Và, với N  21 –도 Cũng  22 –마다 Mỗi 23 -(으)ㄹ 때 Khi 24 -(으)로 25 N -(이)나 Hoặc, hay 26 N –보다 27 A –게 Một cách 28 N 부터 ~ N 까지 Từ… đến 29 N –처럼 Như 30 Cách sử dụng trợ từ – 이/가  31 Phân biệt –이/가 /은/는 32 Trợ từ – 을/를 33 V/A + –아/어/여서 Rồi, và / vì…nên 34 V/A –기 때문에 Vì..nên 35 V/A- (으)니까 Vì…nên 36 – 고 Và  37 V -(으)려면 Nếu muốn 38 V+ –는데, A+ -(으)ㄴ데 Nhưng…/ giới thiệu bối cảnh, tình huống.  39 V – (으)려고 Để 40 V/A -(으)면 Nếu 41 –지만 Nhưng  42 -(으)면서 Vừa..
Vừa  43 V -(으)러 가다/오다 đến (đâu đó) để (làm gì) 44 V/A –거나 Hoặc/ hay là 45 V + –기 전에, N + 전에 Trước khi 46 V + – (으)ㄴ 후에, N + 후에 Sau khi..
47 Bất quy tắc ‘으’ 48 Bất quy tắc ‘ㄷ’  49 Bất quy tắc ‘ㅂ’ 50 Bất qui tắc “르”  51 Bất quy tắc ‘ㅅ’ 52 Bất quy tắc ‘ㅎ’ 12 Ⅲ.
Luyện kỹ năng giải đề Dạng 1 : Hãy chọn xem nội dung trên nói về chủ đề gì? 무엇에 대한 이야기인지 고르기 Dạng 2 : Hãy chọn nội dung thích hợp nhất điền vào chỗ trống.  ( )에 들어갈 가장 알맞은 것 고르기 Dạng 3 : Chọn câu không đúng.
맞지 않는 것 고르기 Dạng 4 : Chọn câu giống với nội dung trên.
내용과 같은 것 고르기 Dạng 5 : Chọn suy nghĩ trọng tâm.  중심 생각 고르기 Dạng 6 : Hãy chọn câu thích hợp điền vào chỗ trống ( ㄱ ) + chọn câu có cùng nội dung.
( ㄱ )에 들어갈 알맞은 말 고르기 + 내용과 같은 것 고르기 Dạng 7 : Hãy chọn câu thích hợp điền vào chỗ trống ( ㄱ ) + chọn xem nội dung trên nói về chủ đề gì? ( ㄱ )에 들어갈 알맞은 말 고르기 + 무엇에 대한 글인지 고르기  Dạng 8 : Hãy chọn câu thích hợp điền vào chỗ trống ( ㄱ ) + chọn câu có cùng nội dung.  ( ㄱ )에 들어갈 알맞은 말 고르기 + 내용과 같은 것 고르기 Dạng 9 : Hãy chọn câu thích hợp điền vào chỗ trống ( ㄱ ) + chọn câu có cùng nội dung.  ( ㄱ )에 들어갈 알맞은 말 고르기 + 내용과 같은 것 고르기 Dạng 10 : Sắp xếp câu theo thứ tự.  순서대로 맞게 나열하기 Dạng 11 : Điền câu văn vào chỗ trống thích hợp + Chọn câu có cùng nội dung.  문장이 들어갈 곳 고르기 + 내용과 같은 것 고르기 Dạng 12 : Hãy chọn câu thích hợp điền vào chỗ trống ( ㄱ ) + chọn câu có cùng nội dung.
( ㄱ )에 들어갈 알맞은 말 고르기 + 내용과 같은 것 고르기 Dạng 13 : Hãy chọn ra mục đích viết thư + chọn câu có cùng nội dung.
글을 쓴 목적 고르기 + 내용과 같은 것 고르기 Dạng 14 : Hãy chọn câu thích hợp điền vào chỗ trống ( ㄱ ) + chọn câu có cùng nội dung.  ( ㄱ )에 들어갈 알맞은 말 고르기 + 내용과 같은 것 고르기 Dạng 15 : Hãy chọn câu thích hợp điền vào chỗ trống ( ㄱ ) + chọn câu có cùng nội dung.
( ㄱ )에 들어갈 알맞은 말 고르기 + 내용과 같은 것 고르기 Dạng 16 : Hãy chọn câu thích hợp điền vào chỗ trống ( ㄱ ) + chọn câu có cùng nội dung.  ( ㄱ )에 들어갈 알맞은 말 고르기 + 내용과 같은 것 고르기 Đáp án  Xin chân thành cảm ơn!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,