Tại Sao Lại Chần Chừ

Công ty phát hành First News – Trí Việt Năm Xuất Bản 21/11/2016 Tác Giả Teo Aik Cher

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tại sao lại chần chừ  là một cuốn sách thực tế và hấp dẫn, có thể giúp các bạn trẻ loại bỏ hoàn toàn “căn bệnh” chần chừ.
Với văn phong nhẹ nhàng và nhiều hình ảnh minh họa dí dỏm, cuốn sách này sẽ giúp bạn kháp phá ra những lý do khiến các bạn trẻ chần chừ cũng như vì sao họ lại cư xử theo thói quen thông thường ấy.
Bên cạnh đó, cuốn sách cũng sẽ tập trung giải quyết vấn đề mang tên “Chần chừ” thông qua những chiến thuật đã được kiểm chứng.
Hãy bắt đầu con đường dẫn đến thành công của bạn bằng việc đọc cuốn sách thú vị này để loại bỏ bệnh “chần chừ” nhé.

Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều

Nguyên Lý 80/20 - Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

– Nguyên Lý 80/20 theo đó, 80% các kết quả được sản sinh ra từ 20% các nguyên nhân – quả là một nguyên lý đúng với thực tế về những con người và tổ chức hoạt động có hiệu năng cao.  Thông điệp cốt yêu của Nguyên lý 80/20 là một thực tế đi ngược lại với trực giác nhưng phổ biến mọi nơi mọi lúc – một tình trạng hết sức rõ rệt về sự không cân bằng, mất cân xứng và thiếu hẳn một sự tương xứng giữa cống sức và hiệu quả.  – Một điều mà các nhà khoa học gia gọi là phi tuyến tính.
Lệch chênh, vũ trụ này là thế, ấy vậy mà chúng ta vẫn cứ ngỡ là phải có một tỷ lệ ngang bằng giữa nguyên nhân và kết quả.
Khi sự việc không xảy ra như mình tưởng, chúng ta thường không chịu để ý đến thức tế đó.
Mũ ni che tai và tự bịt mắt, chúng ta đang tự “hãm hại” tính hiệu quả của mình.
Nguyên lý 80/20 có thể cải biến cuộc đời của bạn, tổ chức của bạn, xã hội của bạn; không phải bằng một phương thuốc thần dược có thể chữa trị bách bệnh, mà bằng con đường biết chuyển hướng xuôi chiều cùng phương cùng hướng hơn là đi ngược với quy luật hằng hữu của vũ trụ.

Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó (Tái Bản 2015)

Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó (Tái Bản 2015) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó Quyển sách này sẽ thay đổi cuộc đời bạn.
Nó sẽ giúp bạn học hành tấn tới, học đâu nhớ đó hay xuất sắc vượt qua các kỳ thi, nhưng lợi ích thật sự từ quyển sách vượt xa hơn thế nhiều – một khi vận dụng tốt các phương pháp trong sách này, bạn sẽ khai thác triệt để tiềm năng của bộ não mình.Rèn luyện trí nhớ đồng nghĩa với việc tổ chức lại cách thức tư duy, phát triển sự sáng tạo, mài dũa các kỹ năng học tập – đồng thời nâng cao dần những chuẩn mực cuộc sống và những đỉnh cao bạn có thể chinh phục.
Bởi thế, luyện trí não không chỉ đơn thuần là cách để học tốt hơn mà còn là bước khởi đầu cho một cuộc đời mới.
Bạn sẽ bắt đầu thay đổi ngoạn mục suy nghĩ và cảm nhận về tất cả mọi thứ xung quanh.Tôi muốn bạn quên ngay đi quan niệm rằng bạn có một trí nhớ “tốt” hay “tệ”.
Bất kỳ ai cũng có thể rèn luyện để bộ não ghi nhớ mọi điều họ cần nhớ.
Những phương pháp này không hề mới, chúng vô cùng đơn giản, đã được vận dụng hàng thế kỷ qua và vẫn còn hữu dụng cho thời đại ngày nay.
Vấn đề chỉ còn là bạn cần nắm rõ vai trò của trí nhớ và vận dụng các nguyên tắc sử dụng trí não vào quá trình học tập của bạn như thế nào mà thôi.Rèn luyện trí nhớ không chỉ gói gọn trong việc học thuộc lòng bài vở để chuẩn bị cho kỳ thi (mặc dù trong quyển sách này bạn sẽ tìm thấy chính xác các giải pháp cho điều này, thậm chí các bí kíp bạn cần ngay lúc này cho bài kiểm tra gần kề).
Để thực sự thành công, trong học hành lẫn cuộc sống, bạn cần biết cách tận dụng hết công suất “bộ nhớ” của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,