Con Cái Tự Giác Cha Mẹ Yên Tâm

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Ngô Cam Lâm – Đặng Tiểu Ba Năm Xuất Bản 2016 Nhà Xuất bản NXB Lao Động & Xã Hội

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuộc sống thời nay đã khác xưa, người lớn luôn bận rộn và tất bật chạy đua với thời gian nên con cái ít nhiều cũng không mấy quan tâm tới gia đình mà thay vào đó thì chúng quan tâm bạn bè, tình yêu hơn.
Cha mẹ nào cũng không thể ở bên con cả đời.
Những cô chiêu cậu ấm thiếu khả năng tự bảo vệ bản thân, khi bước chân ra xã hội sẽ khó thích ứng.
Vì vậy, cha mẹ không nên nghĩ rằng phải chuẩn bị đầy đủ mọi thứ đẻ lo cho con, mà hãy để con cái tự chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để sắp xếp cho tương lai của chúng.
Tự giác mới có thể tự do, muốn bay cao, bay xa thì phải có một bộ não biết tư duy và một đôi cánh khỏe mạnh.
Bố mẹ quản lý càng chặt thì năng lực tự quản lý bản thân của con càng kém, dẫn đến việc tâm lý chống đối, muốn thoát khỏi sự kìm kẹp của cha mẹ càng trở nên mạnh mẽ trong chúng, đặc biệt là trong giai đoạn dậy thì.
Vậy làm thế nào để con cái trở nên tự giác? Cuốn sách Con cái tự giác, cha mẹ yên tâm đã tổng hợp những phương pháp giáo dục hiệu quả và rất đáng để cha mẹ có thể giáo dục con cái của mình một cách tốt nhất.

Family And Friends American Edition 4 – Workbook

Family And Friends American Edition 4 - Workbook - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Family And Friends American Edition 4 –  Workbook Điểm đặc biệt của cuốn sách:   Cuốn sách được trình bày rõ ràng dễ hiểu rèn luyện cho học sinh đầy đủ các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
Cuốn sách được các giáo viên sử dụng làm giáo trình dạy học, phụ huynh học sinh kèm cặp con em học tập.
Được phát hành bởi Oxford University Press hoàn toàn bằng tiếng anh nhưng không xa rời nhiều so với chương trình học của Bộ GD và ĐT Việt Nam.
Sách bài tập có các bài tập ứng dụng sau khi học trong sách học sinh, mang đến cho học sinh một tài liệu để thực hành và củng cố kiến thức.
Ngoài ra, Newshop.vn  cung cấp cho bạn đọc tủ sách tham khảo để có thể lựa chọn thêm những cuốn sách giáo trình khác trong bộ sách Family And Friends.
 

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Nhanh Bài Tập Hóa Học 11

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Nhanh Bài Tập Hóa Học 11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Nhanh Bài Tập Hóa Học Lớp 11, đồng tác giả Quách Văn Long và Hoàng Thị Thúy Hương biên soạn, sách phương pháp giải nhanh các dạng bài tập hóa học.
Với hình thức thi trắc nghiệm như hiện nay, đòi hỏi học sinh phải nắm vững kiến thức đã học và phương pháp giải nhanh dạng bài tập.
Một bài toán nếu giải theo phương pháp thông thường phải mất khaonr 15 phút đến 20 phút, nếu biết cách giải nhanh thì cần khoảng 1 đến 2 phút.
Sử dụng phương pháp giải nhanh còn có tác dụng rất lớn trong việc phát triển năng lực tư duy và rèn trí thông minh cho học sinh trong dạy học môn hóa học ở trường phổ thông.
Để giúp học sinh nắm vững phương pháp giải nhanh từng dạng bài tập hóa học và đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông, Đại học – Cao đẳng, chúng tôi biên soạn bộ sách gồm 3 quyển: – quyển 1: Phân loại và phương pháp giải nhanh bài tập hoá học 10 – quyển 2: Phân loại và phương pháp giải nhanh bài tập hoá học 11 – quyển 3: Phân loại và phương pháp giải nhanh bài tập hoá học 12

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,