Family And Friends Special Edition 4 – Workbook

Công ty phát hành NXB Giáo Dục Việt Nam Tác Giả Naomi Simmons Năm Xuất Bản 02/2017 Kích Thước 19×27 cm Số Trang 96 Nhà Xuất bản NXB Giáo Dục

ĐỌC THỬ SÁCH

  có những bài tập tiếng anh phù hợp với các em học sinh tiểu học của tác giả Naomi Simmons do nhà xuất bản Giáo Dục mang đến cho học sinh lớp 4.
 Năm học 2016-2017 sử dụng  bộ sách Family and friends special edition  từ lớp 4 đến lớp 5” – đó là một trong những nội dung của văn bản thông báo về việc thay đổi bộ sách dạy tiếng Anh bậc tiểu học của Sở GD-ĐT TP.HCM.
Theo lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM, bộ sách trên được biên soạn dựa trên bộ giáo trình Family and friends của Nhà xuất bản Đại học Oxford (hiện nay các trường tiểu học ở TP.HCM đang sử dụng bộ sách này) nhưng có đưa thêm vào một số nội dung, hình ảnh về văn hóa, phong tục tập quán Việt Nam.

Đá Nhọn Vực Sâu

Đá Nhọn Vực Sâu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách viết về trải nghiệm Sơn Đoòng của tác giả Vân Anh – một người tên tuổi trong hoạt động về giới, phụ nữ, trẻ em ở Việt Nam.
Thông qua những gì đã trải qua trong suốt chuyến đi Vân Anh xâu chuỗi lại những kỷ niệm thời ấu thơ, kỷ niệm về mẹ, gia đình cho tới khi trưởng thành hòa vào chuyến đi trải nghiệm quý giá Sơn Đoòng rồi qua đó đúc kết được nhiều giá trị cho bản thân: – Đất nước Việt Nam tuyệt đẹp, cần được bảo vệ giữ gìn.
– Gia đình là nhân tố quan trọng ảnh hưởng lớn tới tính cách của con người – Chiến thắng lớn nhất là chiến thắng bản thân mình – Dù không có ai ở bên cạnh ta, hãy đánh thức sức mạnh bên trong, đó là sức mạnh vĩ đại nhất.
– Đối với những người phụ nữ, bà gửi gắm thông điệp, đừng phụ thuộc vào đàn ông: HÃY DỰA VÀO SỨC MẠNH CỦA CHÍNH MÌNH.
ĐỪNG CHỜ! – Cuối cùng cho dù ngọn núi “đá nhọn, vực sâu” đến đâu cũng không nhọn và sâu bằng, đá nhọn vực sâu trong cuộc đời do con người dựng lên vì bản thân con người luôn có nguy cơ gục ngã vì sợ hãi và bất ngờ.
Nhưng nếu bạn vượt qua nó, đơn độc vượt qua, chúng ta sẽ trưởng  thành nhiều hơn và hạnh phúc hơn.
Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Người Dũng Cảm Và Kẻ Điên Rồ Trong Kinh Doanh ( Simon Zingerman)

Người Dũng Cảm Và Kẻ Điên Rồ Trong Kinh Doanh ( Simon Zingerman) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Người Dũng Cảm Và Kẻ Điên Rồ Trong Kinh Doanh Bất kì ai trong chúng ta cũng đều có những câu chuyện thú vị làm hành trang bước vào đời.
Đó có thể là một giai thoại vui hoặc một câu chuyện tự trải nghiệm có ý nghĩa sâu sắc.Quyển sách  Người dũng cảm và kẻ điên rồ trong kinh doanh là kể những câu chuyện có thể không bao giờ được kể và dần bị quên lãng.
Tin vào sức mạnh của sự chia sẻ, Simon Zingerman đã tổng hợp và thuật lại những câu chuyện theo cách của mình , đồng thời đưa vào suy nghĩ cá nhân để gia tăng giá trị cho chúng.  Mỗi dự án và nhân vật trong sách sẽ khuyến khích bạn theo đuổi đến cùng ước mơ điên rồ của bản thân cũng như sự nghiệp đã chọn.
Cuối mỗi câu chuyện đều có bài học gợi ý nhưng bạn có quyền diễn giải câu chuyện theo cách riêng của mình.
Cuốn sách kinh tế quản trị  này sẽ có vai trò sẽ  thôi thúc bạn cải thiện đôi điều về bản thân

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,