Cuộc Sống Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Andrew Matthews Năm Xuất Bản 10/2013 Bìa Cứng Số Trang 511 Nhà Xuất bản NXB Thời Đại Kích Thước 14.5 x 20.5cm
Cuộc Sống Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách bao gồm 3 phần: PHẦN 1: HÃY VUI LÊN BẠN ƠI PHẦN 2: HÃY LÀM THEO TRÁI TIM MÁCH BẢO PHẦN 3: LÀM BẠN Tóm lại, cuộc sống là về con người.
Nếu chúng ta đặt quá nhiều điều kiện đối với những người khác, chúng ta sẽ tuyệt giao với chính bản thân cuộc sống.
Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn có những người quen, những người ít đến đúng giờ, nhưng lại tiết kiệm hơn, hoặc ít tin cậy hơn bạn, những người uống rượu hay hút thuốc ít hơn bạn, những người nói nhiều hơn, ít khiêm tốn hơn, ngốc nghếch hơn hoặc nghiêm túc hơn bạn.  BẠN HÃY LINH HOẠT.
Hãy vui lên trong những bất đồng ở những người làm nên thế giới của bạn.
Hãy tận hưởng chúng vì vẻ độc đáo của chúng và như vậy là bạn đã tự giúp mình vô cùng rồi đấy. 

Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

1.
Đôi nét về Dale Carnigie: Dale Carnigie (24/11/1888 – 01/11/1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình người Mĩ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kĩ năng giao tiếp giữa mọi người.
Ra đời trong cảnh nghèo đói ở một trang trại tại Missouri.
Carnigie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái ngày nay gọi là đảm đương trách nhiệm, dù nó chỉ được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm viết của ông.
Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ.
2.
Tác phẩm: Gồm 6 phần: Phần I: Những thuật căn bản để dẫn đạo người.
Phần II: Sáu cách gây thiện cảm.
Phần III: Mười hai cách dẫn dụ cho người khác nghĩ như mình.
Phần IV: Sửa tính người mà không làm cho họ phật ý.
Phần V: Những bức thư mầu nhiệm.
Phần VI: Bảy lời khuyên để tăng hạnh phúc trong gia đình.

Những Bài Văn Tự Sự Miêu Tả Lớp 6 – Sử Dụng Bản Đồ Tư Duy Để Lập Dàn Ý

Những Bài Văn Tự Sự Miêu Tả Lớp 6 - Sử Dụng Bản Đồ Tư Duy Để Lập Dàn Ý - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong chương trình Ngữ văn Trung học cơ sở, phân môn Tập làm văn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các tri thức cơ bản về các kiểu văn bản, hình thành các kỹ năng nói (kể chuyện, tóm tắt), hiểu khái quát về văn bản và bố cục chung của nó.
Bản thân hoạt động tập làm văn là một hoạt động tích hợp, tích hợp tri thức văn bản đọc – hiểu tiếng Việt vào việc tạo lập các văn bản mới.
Chương trình Tập làm văn đặt trọng tâm ở thực hành: xây dựng bài qua thực hành, thực hành nhận biết và thực hành làm văn bản.
Do đó, điểm mới và khó trong chương trình ngữ văn lần này là phương pháp dạy thực hành.
Tuy sách giáo khoa đã đưa nhiều câu hỏi và tình huống hoạt động, song giáo viên và học sinh vẫn phải tự nghiên cứu thêm để bổ sung, điều chỉnh và làm phong phú cho hoạt động dạy và học.
Quyển sách này được biên soạn nhằm mục đích giúp cho giáo viên và học sinh có thêm tài liệu trong việc dạy và học phân môn tập làm văn, nhất là văn tự sự và miêu tả.
Đặc biệt đây là lần đầu tiên áp dụng Bản đồ tư duy được áp dụng vào việc phân tích dàn bài.
Đây là một trong những phương pháp đổi mới dạy và học giúp học sinh dễ dàng và hứng thú trong việc viết văn.
Đề tài “Dạy Văn bằng bản đồ tư duy” đã đạt giải Nhì “Giải thưởng Khoa học Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2009”.
Bản đồ tư duy cũng được sự ủng hộ nhiệt tình cảu Tiến sĩ Huỳnh Công Minh, Nguyên Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo TP Hồ Chí Minh và Tiến sĩ Hồ Thiệu Hùng, Nguyên Giám đốc Sở Giáo dục  – Đào tạo TP Hồ Chí Minh.
Hi vọng rằng, quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh sẽ có nhiều ý kiến đóng góp để phương pháp này ngày càng hoàn thiện hơn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,