Sáng Tư Duy, Tạo Ý Tưởng

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Bernhard Schroeder Năm Xuất Bản 01/2018 Kích Thước 13x 20.5 Nhà Xuất bản NXB Công Thương Số Trang 308 Bìa Mềm
Sáng Tư Duy, Tạo Ý Tưởng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nếu có người từng nói rằng bạn không có chút sáng tạo nào, cuốn sách này là dành cho bạn.
Cứ bơ đi mà sáng tạo.
Ngày nay, hầu hết mọi người vẫn tin rằng có những người được thiên phú khả năng sáng tạo bẩm sinh, số còn lại thì không.
Thế nhưng, sự sáng tạo đâu giống đôi mắt nâu hay mái tóc vàng, chúng ta không đơn thuần được thừa hưởng nó.
Thêm nữa, hầu hết mọi người vẫn tin rằng những người tư duy não phải thường có khả năng sáng tạo vượt trội hơn, còn những người tư duy não trái lại thiên về khả năng phân tích, dù cho nghiên cứu trong năm năm qua đã chỉ ra, trên thực tế, chúng ta vận dụng cả hai bán cầu não để khơi nguồn dòng chảy sáng tạo.  Khi nhắc đến sự sáng tạo, nhiều người chỉ liên tưởng tới hình ảnh nghệ sĩ, nhà văn, nhà thiết kế, nhà làm phim, chứ không phải lập trình viên hay luật sư, nhân viên marketing và kế toán.
Nhưng chính họ ‒ những người đã hình dung ra các sàn đấu giá trực tuyến, đơn giản hóa các dịch vụ pháp lý và đơn từ, kết nối những người có xe với những người có nhu cầu đi lại, tìm ra cách dễ dàng hơn để tính toán sổ sách trong những doanh nghiệp nhỏ ‒ đã lần lượt tạo ra eBay, LegalZoom, Uber và QuickBooks.
Sự thật là ai cũng có khả năng sáng tạo và bạn có thể phát triển kỹ năng sáng tạo vốn có của mình hệt như bất kỳ kỹ năng nào khác.
Cuốn sách  này sẽ cho chúng ta thấy sự sáng tạo không thuộc về riêng ai.
Tất cả chúng ta đều có.
Nhưng chúng ta cần một tư duy cầu tiến với niềm tin có thể học hỏi và phát triển trí thông minh vượt xa những gì được ban cho khi sinh ra.
Chúng ta cần tập hợp đội ngũ đa dạng gồm những người “tư duy khác biệt” song đều đồng tình với vấn đề trước mắt và gắng sức cùng nhau giải quyết.
Muốn thật sự có hiệu quả, chúng ta cần áp dụng các công cụ động não trong khoảng thời gian giới hạn với tâm thế rằng, ban đầu có thật nhiều ý tưởng thì tốt hơn là chỉ có vài ý tưởng hay.
Còn nếu chúng ta làm việc trong một công ty, người quản lý cấp cao phải tạo ra môi trường thích hợp để sự sáng tạo được nở rộ.
Bạn có thấy mình là một người sáng tạo không? Bạn thật sự muốn sáng tạo hơn nữa chứ? Nếu câu trả lời là có, mời bạn đọc tiếp cuốn sách này.
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm Cẩm Nang Tư Duy Và Học Tập của nhà sách Newshop.
Mục lục Chương 1: Những hiểu lầm về sáng tạo và đổi mới  Chương 2: Cấu trúc chung của sáng tạo Chương 3: Tư duy: giải phóng sự sáng tạo và đổi mới trong bạn Chương 4: Tầm quan trọng của môi trường: Lãnh đạo và văn hóa  Chương 5: Không gian làm việc: Môi trường xung quanh là yếu tố cốt lõi  Chương 6: Tầm quan trọng của đội ngũ: Khát vọng và sứ mệnh  Chương 7: Quy tắc và thói quen động não  Chương 8: Lặp lại và đổi mới bản thân  Chương 9: Danh sách thần kỳ: Công cụ tình báo dành cho mọi người  Chương 10: IDEAGEN: Vẽ bản đồ tư duy giải pháp  Chương 11: SCAMPER: Phương pháp đổi mới Chương 12: Đại dương xanh là cái đích cuối cùng Chương 13: Tempero từng phần còn tuyệt vời hơn tổng thể Chương 14: Phòng quan sát: Bạn thật sự thấy được điều gì? Chương 15: Thị trường, xu hướng và những nhà cải cách Xin hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc!

Cấp Tốc Đàm Thoại Tiếng Hoa Trong Cuộc Sống Hằng Ngày

Cấp Tốc Đàm Thoại Tiếng Hoa Trong Cuộc Sống Hằng Ngày - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quyển sách này được biên soạn nhằm mục đích giúp người học tiếng Hoa nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hoa hằng ngày chỉ trong một thời gian ngắn.  Sách bao gồm 26 bài, cung cấp những mẫu cơ bản thường được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày để bạn luyện tập và thực hành.
Bên cạnh đó, sách còn đưa vào các mẫu đàm thoại mà bạn có thể ứng dụng trong những tình huống thực tế khi đi ra ngoài giao tiếp với người Hoa.
Sách có bố cục rõ ràng, nội dung được phân chia theo từng chủ đề hợp lý để bạn có thể dễ dàng tìm đúng chủ đề mà bạn quan tâm.
Hy vọng đây sẽ là cuốn sách quý báu giúp bạn nâng cao hiệu quả giao tiếp tiếng Hoa trong cuộc sống hằng ngày 

Combo Toán Nâng Cao Lớp 4

Combo Toán Nâng Cao Lớp 4 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách bao gồm các tựa sách giúp cho các em học sinh lớp 4 có thể học tập và ôn luyện tốt nhất môn Toán theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Các em sau khi nhận được trang bị kiến thức, bài học trên lớp, các em có thể vận dụng kiến thức đó, một cách linh hoạt để giải các bài tập HAY VÀ KHÓ trong bộ sách này nhằm khắc sâu kiến thức, mở rộng, tầm nhìn và phát triển tư duy toán học.
Sau khi suy nghĩ không tìm được cách giải, các em có thể tham khảo cách giải trong phần hai.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,