Hướng Dẫn Học Và Làm Bài – Làm Văn Tiếng Việt 4/1

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Phạm Hồng Thắm Sách Theo Chuyên Đề Giải Sách Giáo Khoa – Giải Sách Bài Tập Năm Xuất Bản 01/2017 Kích Thước 16×24 cm Nhà Xuất bản Đại Học Sư Phạm Số Trang 178 trang

ĐỌC THỬ SÁCH

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài – Làm Văn Tiếng Việt 4  Phạm Ngọc Thắm   Cuốn  sách giải  này được biên soạn với mục đích:   Giúp giáo viên có thêm tài liệu để tham khảo Giúp phụ huynh có thêm tài liệu để kiểm tra kết quả học tập của các em Giúp học sinh có thêm tài liệu để làm tốt các bài kiểm tra tại lớp, ôn thi học kì, ôn thi học sinh giỏi Nhà sách Newshop hy vọng cuốn sách Hướng Dẫn Học Và Làm Bài – Làm Văn Tiếng Việt 4 của tác giả  Phạm Ngọc Thắm  hỗ trợ nhiều hơn khi hướng dẫn chi tiết phương pháp học và rèn luyện kỹ năng làm bài tiếng việt cho học sinh lớp 4.

Bài Tập Thực Hành Tiếng Anh 11

Bài Tập Thực Hành Tiếng Anh 11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách nằm trong hệ thống kiến thức Trung Học Phổ Thông, được viết bởi tác giả Lưu Hoằng Trí với những bài tập tiếng Anh khó để các em có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.
Cuốn sách được chia thành 16 bài, mỗi bài gồm có những bài tập ngữ pháp ở các dạng khác nhau như: đọc hiểu, điền từ vào chỗ trống, chọn đáp án để hoàn thành đoạn văn, chia động từ, sắp xếp câu, viết lại câu…
Qua đó, các em sẽ rèn luyện được khả năng ngữ pháp của mình cũng như những kỹ năng làm bài tập đọc hiểu..
Cuốn sách được trình bày ngắn gọn, rõ ràng, với một lượng bài tập rất lớn và rất đầy đủ, các bài tập được giải chi tiết, chặt chẽ, dễ hiểu.
Nhằm giúp các em có một định hướng để giải quyết vấn đề của bài tập đó.  Ngoài ra, với các bài tập nâng cao này cũng giúp các bạn học sinh ôn thi các kì thi Học sinh giỏi và ôn thi kì thi THPT Quốc gia.
Cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các thầy cô.

An

An - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

– Durian Sukegawa ( TẶNG KÈM BOOKMARK TIỆM BÁNH DORAYAKI )   Nhà sách Newshop hân hạnh mang đến cho các bạn độc giả phiên bản tiếng Việt của cuốn sách gây xúc động mạnh nhất Nhật Bản về tình người năm 2015 với một diện mạo vô cùng xinh đẹp.
Cuốn sách best seller: AN của tác giả đa tài Durian Sukegawa đã được đạo diễn nổi tiếng người Nhật Naomi Kawase chuyển thể thành phim điện ảnh vào năm 2015 với tựa đề AN.  Cùng năm, bộ phim được công chiếu ở lễ khai mạc tại Liên hoan phim Cannes trong hạng mục Un Certain Regard Certain Regard.
Cuối năm đó, bộ phim được phát hành tại Đức và thiết lập nên những kỉ lục phòng vé đáng tự hào.
Cuốn tiểu thuyết cũng đồng thời được xuất bản bằng tiếng Đức vào năm 2016 và tạo được tiếng vang lớn trong lòng bạn đọc với ố lượng bản in tiêu thụ khổng lồ.
là một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn được viết bởi Durian Sukegawa kể về cuộc đời của những con người trong một xã hội Nhật Bản đương thời theo một cách không ngờ đến.
Từ những cái cái chạm nhẹ diễn tả những mối liên hệ giữa những con người ở từng độ tuổi khác nhau, tới một bài học bất ngờ về định kiến, AN như thể là một câu chuyện cổ tích không thể nào quên về tình bạn vừa đắng chát vừa ngọt ngào.  Nằm trên một con hẻm bị lãng quên chạy dọc theo đường ray xe lửa, một cửa hàng Dorayaki nhỏ với tấm biển tìm người làm thuê treo phía trước.
Sau bao nhiêu ngày anh chủ tiệm Sentaro ngóng chờ với niềm hy vọng dần mờ nhạt thì một ngày nọ Yoshii Tokue, một bà cụ ngoài 70 tuổi mang khuyết tật ở bàn tay đến xin làm.
Ngạc nhiên trước hương vị ngon lành của món mứt đậu đỏ mà bà Tokue làm, Sentaro đã thuê bà và cửa hàng bắt đầu trở nên đắt khách.
Một bà cụ Tokue với cuộc đời bị đóng kín bởi những định kiến, một Sentaro mất đi niềm tin vào cuộc sống.
Hai con người với những tổn thương mang trong mình  dần bước đến một cuộc sống mới với những giá trị mới.
Một kết thúc sẽ khiến bất kỳ ai nghẹt thở bởi sự kỳ diệu và đẹp đẽ của đời người… Bằng cách sử dụng cách thức làm bánh truyền thống của Nhật Bản – bánh dorayaki, Sukegawa đã khéo léo kể một câu chuyện rất đời và rất người về bản chất tự nhiên của định kiến và những con người bị định kiến bủa vây.
Thêm vào đó là những câu chuyện lịch sử được tìm thấy qua những trang sách của AN, những khía cạnh văn hóa truyền thống của Nhật Bản được lồng ghép hiện lên thật chân thực và mang nét đặc trưng văn hóa riêng nơi nghề thủ công và chế biến thực phẩm được tôn vinh và lan tỏa tinh hoa ra khắp châu Á.
Cuốn sách này sẽ khiến bạn rơi lệ nhưng đồng thời cũng sẽ khiến bạn mỉm cười lấp lánh với những giá trị nhân văn sâu sắc.
Một món quà ý nghĩa chắc chắn không thể bỏ lỡ trong mùa xuân – mùa của những khởi đầu mới.
Hãy tìm đọc AN để tìm thấy những bình yên giữa thế gian hỗn loạn các bạn nhé !

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,