Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 (Không Đáp Án)

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Số Trang 166 Tác Giả Lưu Hoằng Trí

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài tập tiếng Anh lớp 7 của tác giả Lưu Hoằng Trí sẽ cung cấp thêm cho các em các bài tập để rèn luyện nâng cao kỹ năng cũng như giúp các em sắp thi học sinh giỏi các bài tập tham khảo để luyện tập.
Bài tập được chia thành các mục với các kỹ năng khác nhau giúp các em có thể dễ dàng lựa chọn kỹ năng mình cần tập trung luyện tập.
Cuốn sách với mục đích dành cho các em học sinh tự luyện tập nên sẽ không có phần đáp án.

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu (Phần 2)

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Yêu (Phần 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong truyện cổ tích, hoàng tử và công chúa trải qua bao thăng trầm đau khổ, cuối cùng cũng được hạnh phúc bên nhau.
Nhưng sau đó thì sao, cuộc sống của họ sẽ như thế nào? Tình yêu hoàn mỹ được muôn người ngưỡng mộ ấy liệu có vượt qua được những cơm áo gạo tiền, những tủn mủn thường ngày? Câu hỏi này chắc chẳng mấy người suy nghĩ tới.
Bạn thân mến, xin đừng tìm hiểu sâu, con người chỉ cần nhớ đến cái kết tươi đẹp kia là đủ, để trong thực tế, nếu có vô tình gặp phải, chúng ta vẫn còn chút điểm tựa giúp xoa dịu nỗi lòng…
“Cảm ơn tất cả vì người ấy chính là anh.” “Cảm ơn tất cả vì người ấy chính là em”

Xanh Trong Chai

Xanh Trong Chai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  “Xanh ở trong chai, nên gọi là Xanh trong chai… Cuốn sách Xanh trong chai này như một chiếc chai thủy tinh chứa những điều nhiệm màu nho nhỏ, những giấc mơ xanh như nước biển dưới nắng mặt trời và trong veo như thiên cầu của một ngày tháng Sáu.
Mười truyện ngắn trong quyển sách ghi chép hành trình của những nhân vật nặng suy tư nhưng quá đỗi dịu dàng.
Họ gặp gỡ và thương yêu, trưởng thành và từ giã.
Trong dòng thời gian bất tận lại thấy những hạt mầm của mến thương nảy nở, thấy những chiếc ôm siết chặt giữa biển và giữa trời, thấy xót xa qua đi và bình yên ở lại…
Với một chút may mắn, biết đâu cuốn sách này tìm được tri âm, và người viết gửi gắm được ốc đảo mướt xanh của mình vào thế giới.” Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều truyện ngắn – tản văn hay có tại nhà sách.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,