Trò Chơi Rèn Luyện Khả Năng Tưởng Tượng (Tái Bản 2016)

NXB Phụ Nữ Tác giả Hải Minh NXB NXB Phụ Nữ Năm XB 2016 Trọng lượng (gr) 180 Kích thước (cm) 18.5×18 Số trang 70 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

 Trò Chơi Rèn Luyện Khả Năng Tưởng Tượng (Tái Bản 2016) Xin tự giới thiệu, tôi tên là chim Đa Đa, một chú chim thông minh và trí tuệ.
Đã từ lâu, tôi luôn ấp ủ ước mơ có thể biên soạn một bộ sách giúp bé từ 3 – 6 tuổi, với sự giúp đỡ của các bậc cha mẹ, anh chị và người thân, vừa học vừa chơi, phát triển, rèn luyện và nâng cao khả năng tổng hợp về nhiều mặt như tư duy, quan sát, chú ý, ghi nhớ, tưởng tượng….
Và đến nay mơ ước của tôi đã thành hiện thực, có điều dự định của tôi tuy hay nhưng nếu không có sự phối hợp chặt chẽ, sát sao của các vị thì không thể thành công được.
Bởi mỗi tập sách sẽ là một trò chơi rèn luyện một khả năng chính, nhưng trong đó bao giờ cũng kết hợp rèn luyện các khả năng khác, như trong chủ đề rèn luyện khả năng chú ý có kết hợp cả rèn luyện khả năng quan sát và sắp xếp, phân loại.
Nào, vì thế hệ tương lai, chúng ta hãy luôn ở bên các bé, giúp các bé trưởng thành, có được những giây phút vui vẻ và đầy ý nghĩa.
Bộ sách gồm các tập: – Trò chơi rèn luyện khả năng Tưởng tượng.
– Trò chơi rèn luyện khả năng Tư duy – Trò chơi rèn luyện khả năng Chú ý – Trò chơi rèn luyện khả năng Nhận thức – Trò chơi rèn luyện khả năng Quan sát – Trò chơi rèn luyện khả năng Ghi nhớ Mời các bạn đón đọc.

English For Business Life Trainer’s Manual Upper Int Bre

English For Business Life Trainer's Manual Upper Int Bre - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

English for Business Life Trainer’s Manual’ provides thorough notes on exercises and ideas for consolidation/extension work as well as a glossary of business terms, notes on business practice and answers and audio scripts for course book exercises.

40 Loại Mứt Trái Cây Dễ Làm (Tái Bản)

40 Loại Mứt Trái Cây Dễ Làm (Tái Bản) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

40 Loại Mứt Trái Cây Dễ Làm (Tái Bản) Mứt là món ăn truyền thống của người Việt vào mỗi dịp tết đến.
Hình ảnh gia đình quây quần bên bàn trà ngút khói cùng khay mứt thơm lừng càng tăng thêm hương vị đầm ấm của những ngày đầu xuân sum họp.
40 Loại Mứt Trái Cây Dễ Làm giới thiệu những món mứt thủ công được làm từ trái cây trong chính vườn nhà của bạn.
Trái cây chứa nhiều Vitamin và khoáng chất, vừa giúp mịn da, đẹp dáng vừa là những vị thuốc quí giá tốt cho sức khỏe của mọi người.
Với hình ảnh minh họa thực tế, 40 Loại Mứt Trái Cây Dễ Làm rất dễ thực hiện, chắc chắn sẽ giúp quí bà nội trợ dễ dàng chế biến những món mứt trái cây thơm ngon bổ dưỡng, chiêu đãi cho người thân và bạn bè

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,