Cây Hoa Bìm Bịp Của Takkun

Công ty phát hành Thái Hà Books Kích Thước 14.5 x 21 Tác Giả Okada Chiaki Năm Xuất Bản 03-2016 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động

ĐỌC THỬ SÁCH

Những háo hức trong veo như nắng sớm của cô bé Tomoko ngày đầu đi học với cô giáo Taragaw tốt bụng, cậu bạn Takkun nghịch ngợm đáng yêu được kể lại một cách sống động trong cuốn truyện nhỏ.
Các bé sẽ được lắng nghe, sẽ được thấy một Tomoko giống mình, được tha hồ kể những câu chuyện của mình cho mẹ nghe và được học những cảm nhận về cuộc sống thật nhẹ nhàng.
Bạn sẽ gieo vào lòng bé những mầm cây bìm bịp để rồi bé lớn lên biết tưới cây giúp bạn lúc ốm, biết nhận thấy lỗi của mình, cứ thế rồi bé sẽ lớn lên trong môi trường ứng xử với bạn bè, học cho đi và yêu thương thật nhiều cả với cỏ cây, với cả đất trời.
Yêu thương thực sự luôn là cho con không gian để lớn khôn, mỗi ngày từng chút thôi hãy cứ đứng sau ấm áp và cổ vũ, để con có thể ngoảnh lại và ôm thật chặt mỗi bước con lớn lên.
 

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Theo Chuyên Đề

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Theo Chuyên Đề - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Bồi dưỡng, củng cố và nâng cao kiến thức cho học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong việc đào tạo các tài năng trẻ cho đất nước.
Với mong muốn chung tay xây dựng một thế hệ trẻ tài năng, chúng tôi, những giáo viên có kinh nghiệm và những thủ khoa đến từ Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại  học Quốc Gia Hà Nội đã chung tay biên soạn cuốn sách “BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH LỚP 9 THEO CHUYÊN ĐỀ”.  Cuốn sách được chia thành 3 phần: Phần một: bao gồm phần ôn tập, củng cố và nâng cao kiến thức.
Phần hai: bao gồm các bộ đề thi dành cho học sinh giỏi.
Phần ba: bao gồm các lời giải chi tiết cho phần bài tập củng cố và cho các bộ  đề thi học sinh giỏi.
Chúng tôi tin rằng cuốn sách này sẽ là một tài liệu vô cùng hữu ích giúp các em ôn tập, củng cố, nâng cao kiến thức và đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quan trọng của các em. 

Câu Chuyện Môi Trường – Cartoon Guide

Câu Chuyện Môi Trường - Cartoon Guide - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách bao gồm những chủ đề chính về khoa học môi trường như các chu trình hóa học, nền nông nghiệp, sự phát triển dân số, nguồn gốc năng lượng và nguyên liệu thô, ô nhiễm, sự nóng lên toàn cầu… tất cả đều ảnh hưởng đến hệ sinh thái, đôi khi trực tiếp thấy được, đôi khi kết quả chỉ biểu hiện ra sau một khoàng thời gian rất dài.
Con người là một phần trong hệ sinh thái trái đất, vì vậy cần góp phần bảo vệ sự cân bằng của môi trường chứ không phải phá vỡ chúng.
Với nét vẽ ngộ nghĩnh và những lý giải rõ ràng dễ hiểu, cuốn sách sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin về cuộc sống và môi trường, đồng thời giải thích những ảnh hưởng của con người lên môi trường sống và lên chính bản thân mình.
Từ đó sẽ điều chỉnh hành vi, thói quen của mình để môi trường ngày càng trong lành hơn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,