Dẫn Dắt Sếp (Tái Bản)

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả John Baldoni Năm Xuất Bản 08-2017 Kích Thước 14 x 20.5 cm Số Trang 336 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động Xã Hội

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn đã sẵn sàng tạo một bước nhảy vọt từ vị trí khiêm tốn hiện tại (chuyên gia kỹ thuật, nhà sản xuất) tới vị trí lãnh đạo có tầm ảnh hưởng lớn, gây được sự chú ý và được mọi người tán dương chưa? Cuốn sách sẽ chỉ dẫn cho bạn cách thực hiện điều đó.
Cuốn sách vô giá này sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng cân bằng, sự bền bỉ, ý chí và niềm đam mê phong cách lãnh đạo mang tên “quản lý cấp trên”.
Phong cách đó được hình thành từ những nhà quản lý cấp trung, vị trí đòi hỏi phải gây được ảnh hưởng tới sếp, đồng nghiệp và cả cấp dưới, những người có tác động tích cực đến sự cam kết cũng như những đóng góp của bạn.
Quản lý cấp trên, tức là phải xây dựng được phẩm chất khiến người khác luôn khâm phục và được đánh giá là liêm chính, nghị lực, cảm thông, và đặc biệt là khả năng tư duy tổng hợp.
Cuốn sách chứa đựng kiến thức lãnh đạo tinh tế và những chiến lược thiết yếu nhằm củng cố niềm tin cho mọi người để mang lại kết quả tốt đẹp cho bản thân, nhân viên và sếp của bạn.

KV48 – Bìa Lịch Treo Tường 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) – Khung Vàng, Dán Chữ Thọ Đầu Rồng

KV48 - Bìa Lịch Treo Tường 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) - Khung Vàng, Dán Chữ Thọ Đầu Rồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

KV48 – Bìa Lịch Treo Tường 2018Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) –  Khung Vàng, Dán Chữ Thọ Đầu Rồng      Đầu năm mới người ta muốn tặng cho người thân, bạn bè những món quà tết ý nghĩa với hàm ý tốt đẹp, cầu chúc cho một năm suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Bìa lịch treo tường  là lựa chọn hàng đầu, không chỉ giúp ích cho việc xem ngày tháng mà còn giúp trang trí một góc trong nhà thêm nổi bật và hài hòa.
Với thiết kế sang trọng mang màu sắc đỏ vàng tươi mới giúp món quà thêm phần tinh tế, thể hiện tâm tư người tặng.
Chữ Thọ đầu rồng trên khung vàng được dán nổi bật mang đến ý nghĩa sống an vui, “Phúc như Đông Hải, Thọ tỷ Nam Sơn”.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được các bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)     Newshop.vn nhận đặt in lịch tết 2018 cho các tỉnh thành trên toàn quốc.
Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu hãy gọi đến 0933 768 795 – 0932 057 012  để được chiết khấu cao khi mua số lượng lớn để làm quà tặng trong dịp tết 2018 này.

Giải Bài Tập Toán 2 Tập 1B ( Phạm Văn Công)

Giải Bài Tập Toán 2 Tập 1B ( Phạm Văn Công) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giới thiệu sách : Giải Bài Tập Toán 2 Tập 1B Các tỉnh (thành phố) trong cả nước đã thực hiện mô hình trường học mới thí điểm ở Việt Nam năm 2015-2016.
Đây là chương trình đề cao định hướng phát triển năng lực giúp các em học sinh lớp 2 học tốt hơn môn toán theo nội dung chương trình tiểu đó.
Do đó chúng tôi biên soạn bộ sách “Giải bài tập Toán 1B”.
Bộ sách gồm 4 cuốn (1A, 1B, 2A, 2B), nội dung cuốn sách bao gồm 2 phần: Phần I – Hướng dẫn giải các bài tập trong Sách giáo khoa và đề bài các bài tập nâng cao.
Phần II – Hướng dẫn giải các bài tập nâng cao.
Tiếp theo cuốn sách Giải Bài Tập Toán 2 Tập 1A, cuốn sách Giải Bài Tập Toán 2 Tập 1B được chia thành những phần như sau:            3.
Phép trừ có nhớ trong phạm vi 100           4.
Ôn tập           5.
Hướng dẫn giải các bài tập nâng cao Bộ sách của tác giả Phạm Văn Công không chỉ giúp học sinh phát triển kĩ năng giải bài tập Toán theo nội dung chương trình tiểu học mới mà còn là một tài liệu tham khảo hữu ích đối với các bậc phụ huynh.
Từ cách giải chi tiết các bài tập trong Sách giáo khoa, các bậc phụ huynh có thể hướng dẫn các em học tập ở nhà một cách có hiệu quả.
Chương trình tiểu học mới rất cần có sự vào cuộc của các bậc phụ huynh trong quá trình hướng dẫn học sinh học tập ở nhà.
Với cách giải chi tiết các bài tập trong sách giáo khoa cùng với hệ thống bài tập bổ sung cho học sinh khá giỏi hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh đơn giản hóa việc hướng dẫn các em học sinh học ở nhà mà không cần đến gia sư. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,