Mr Finney Và Thế Giới Đảo Ngược

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Sieb Posthuma , Laurentien van Oranje Năm Xuất Bản 2017 Kích Thước 19×26 Số Trang 96 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Mr Finney sống trong một khu vườn rộng lớn và cậu xem đó là toàn bộ thế giới của mình.
Một ngày nọ, Pinky Pepper mang đến cho cậu xem những hình ảnh về thế giới bên ngoài, như sông suối, đại dương bao la, rừng núi hùng vĩ, thành phố với những tòa nhà cao ngất.
Mr Finney bị thu hút bởi những điều này và cậu quyết tâm lên đường phiêu lưu khám phá thế giới.

Ma Trận Sự Sống Trên Trái Đất

Ma Trận Sự Sống Trên Trái Đất - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nếu bạn đã từng đọc qua các cuốn sách của Muldashev – Viện sĩ, Tiến sĩ y khoa, nhà bác học có tên tuổi trên thế giới, ví dụ như: “Chúng ta thoái thai từ đâu”, “Bức thông điệp bi thảm của cổ nhân”, “Trong vòng tay Sambala” và mới đây nhất là cuốn “Hoàng kim bản Harachi”, thì chắc chắn sẽ là cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua.
Trong vòng tay Sambala – Không đơn thuần chỉ là câu chuyện thuật lại về chuyến thám hiểm Tây Tạng năm 1999 đầy bất ngờ hay Bức thông điệp bi thảm của cổ nhân là những câu chuyện kỳ bí khó hiểu về ngọn núi thiêng Kailash.
Tập cuối của bộ sách Đi tìm thành Thiên Đế đã chỉ ra “mã nguồn”, cũng chính là nền tảng của sự sống trên trái đất.
Mã nguồn đó đã được xếp đặt theo một trình tự, mã hóa và đưa vào trong đá hay trong các chuỗi kim tự tháp của người xưa.
Nó giống như cỗ máy khổng lồ từ đá, nằm im suốt nhiều nghìn năm qua cho đến khi kết thúc một chu kỳ Sinh – Diệt trên trái đất, và ẩn chứa trong mình một sức mạnh tái tạo vô bờ bến.
Có lẽ, sau khi Đại hồng thủy đẩy các nền văn minh Lemuri rồi At-lan-tích vào cảnh hoang phế vắng lặng thì một sức mạnh nào đó đã kích hoạt hệ thống này, một lần nữa tạo nên sự sống, tạo nên chủng tộc các sinh vật có tư duy thế hệ tiếp theo là con người (Homo sapien).
Khi đặt tên cho tập sách là có lẽ Ernst Muldashev đã ngụ ý đến một cộng nghiệp khổng lồ với các mối quan hệ đan chéo cực kỳ phức tạp trên trái đất mà tất cả các sự vật hiện tượng có từng cá nhân chúng ta đang tồn tại trong đó.
Một Ma trận cực lớn, một cộng nghiệp chứa vô vàn các biệt nghiệp xoay vần theo chu kỳ Sinh – Lão – Bệnh – Tử, và chịu tác động của luật Nhân – Quả khắc nghiệt.
Do vô minh, chúng ta không nhận ra được sự hiện diện của một Ma trận khổng lồ mà từ xa xưa các bậc Thầy giác ngộ gọi là Sansara, dịch là Luân Hồi sinh tử.
Cần chỉ ra được sự tồn tại của Ma trận để chúng ta nhận ra nó, hiểu được bản chất của nó và vượt ra ngoài nó.
Ma trận chỉ có sức mạnh với chúng ta khi ta không biết về nó, không hiểu nguyên tắc hoạt động của nó và chỉ khi đó nó mới giữ được ta.h mà bạn không thể bỏ qua.

Hạt Giống Tâm Hồn – Chị Tôi

Hạt Giống Tâm Hồn - Chị Tôi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bạn đã từng bao giờ cảm ơn cuộc đời vì đã cho mình một người chị hay chưa? Bạn cũng đã bao giờ từng ước rằng mình là con một hay người chị đáng ghét và phiền phức kia không được sinh ra chưa? Dù có hay chưa bạn chắc chắn cũng sẽ nhận ra được trong tim, ở một góc nhỏ nào đó, luôn có hình ảnh người chị đáng ghét, khó chịu hay cằn nhằn mình hằng ngày.
   Ai cũng vậy cả, khi ở gần bên nhau, họ sẽ cảm thấy điều đó vô cùng bình thường, nhưng cho đến khi khoảng cách địa lý là rào cản làm cho họ khó có thể gặp nhau, họ mới nhận ra rằng thật ra, người kia quan trọng với mình đến nhường nào.
Bình thường, bạn sẽ vô cùng ngán ngẩm thậm chí phát điên lên với những lời càu nhàu hay những trận cãi vả vô bổ, trẻ con của chị mình.
Có những lúc, bạn muốn chị đi đâu đó thật xa và hai chị em có thể tránh mặt nhau để bạn không còn chuốc lấy những cơn bực tức vào người nữa.
Nhưng một hôm, người con trai mà bạn thích đã không đáp lại tình cảm của bạn, bạn cảm thấy xung quanh mình lúc đó mọi thứ thật tăm tối.
Bạn cảm thấy nặng nề vì không biết chia sẻ điều đó cùng ai.
Chính lúc đó, người chị mà bạn từng ước rằng sẽ-không-muốn-gặp-nữa lại xuất hiện.
Chị ôm bạn vào lòng, xoa đầu bạn, và kể cho bạn nghe về mối tình đầu của chị.
Chị cũng từng mến một chàng trai và anh ta cũng không đáp lại tình cảm của mình.
Và rồi lúc đó, chị cũng khóc và không biết phải chia sẻ cùng ai vì đứa em gái mình vẫn còn quá nhỏ, bạn bè cũng rất khó để mở lời vì không ai hiểu chị cả.
Lúc đó, bạn sẽ cảm thấy thật may mắn vì có chị.
Tất cả những gì mà bạn đang phải đối mặt cũng chính là những khoảng tối mà chị phải chịu đựng thời gian trước.
Nhưng lúc đó, ai đã ôm chị vào lòng, ai đã xoa đầu chị, ai đã kể cho chị nghe về mối tình đầu thất bại của mình, ai đã làm tất cả những điều đó như chị đang làm với bạn ngay bây giờ?     Vì vậy, đã là chị em sẽ khó tránh những lúc cãi vả và những giận hờn trẻ con.
Tuy nhiên, chị vẫn là chị, là người chị sẵn sàng che chở và cố xoa dịu những tổn thương mà bạn phải chịu đựng.
Là người có thể cũng đã từng trải qua những gì mà bạn đang phải đối mặt để rồi khi bạn gục ngã, chị sẽ là người đến bên và ôm bạn vào lòng rồi kể lại những điều đó như một lời động viên, an ủi “chị cũng đã từng như em và chị đã vượt qua nó”. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,