Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Kanji

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Sách Theo Chuyên Đề Tập Viết Chữ Nhật Tác Giả Mai Ngọc (Chủ biên) Năm Xuất Bản 03/2017 Kích Thước 19 x 26 cm Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Số Trang 156
Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Kanji - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Hệ thống chữ viết và phát âm tiếng Nhật khác hoàn toàn so với hệ thống chữ tiếng Việt, nên việc nhớ được bảng chữ cái tiếng Nhật là rất khó khăn đối với hầu hết những người mới học.
Cho dù học bất cứ ngôn ngữ gì bạn cũng cần có phương pháp thì mới có hiệu quả.
3 phương pháp để bạn học hiệu quả tiếng Nhật:       Học bảng chữ cái tiếng Nhật bằng cách viết thật nhiều.
 Đây là cách thông dụng nhất mà hầu hết các bạn mới học thường sử dụng để học bảng chữ cái tiếng Nhật. Với phương pháp này bạn cần một tờ giấy tập viết có rất nhiều ô vuông.
       Học bảng chữ cái tiếng Nhật qua Flashcard.
      Tìm những người bạn để học cùng.
           Cả 3 phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng, nên mọi người hãy kết hợp linh hoạt giữa 3 phương pháp này để có thể học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất nhé.
Cuốn sách được trình bày theo 2 phần: Bộ thủ Kanji Tập viết               Nhằm giúp bạn học luyện tập viết được nhiều hơn trong việc học và luyện viết chữ Nhật, chúng tôi biên soạn bộ sách: TẬP VIẾT TIẾNG NHẬT CĂN BẢN bộ sách  gồm 3 cuốn:                   – Tập viết chữ Katakana                   – Tập viết chữ Hiragana                   – Tập viết chữ Kanji

Biểu Tượng Thất Truyền ( Bìa Cứng)

Biểu Tượng Thất Truyền ( Bìa Cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Biểu Tượng Thất Truyền  (Bìa Cứng) 1.
Đôi nét về tác giả Dan Brown sinh ngày 22/6/1964 tại New Hampshire, Đông bắc Hoa Kỳ.
Ông bắt đầu sự nghiệp văn chương từ năm 1996 và liên tục gặt hái rất nhiều thành công.
Dan Brown có niềm say mê với mật mã, biểu tượng kết hợp yếu tố lịch sử và nghệ thuật, đó cũng là đề tài nổi bật trong các tác phẩm của ông.
Tác giả không chỉ là bậc thầy trong việc khám phá ra những bí mật của thế giới xung quanh, mà còn có biệt tài biến tác phẩm của mình thành tập hợp câu đố đầy kích thích, gây cho người đọc sự tò mò cũng như ngỡ ngàng cao độ.
Hiện nay, sách của ông được dịch ra hơn bốn mươi thứ tiếng khác nhau trên khắp thế giới.
Thiên thần và Ác quỷ, ,  2.
Tác phẩm:   Biểu tượng thất truyền đã tạo nên cơn sốt cho các độc giả trên khắp thế giới.
Cuốn sách đưa người đọc song hành cùng nhà biểu tượng học lừng danh Robert Langdon trong cuộc hành trình tới thủ đô nước Mỹ và khám phá bức màn bí ẩn về Hội Tam Điểm – một hội kín có lịch sử lâu đời, cuốn quanh mình vô vàn biểu tượng và truyền thuyết kỳ bí.
Trên thực tế, toàn bộ câu chuyện chỉ diễn ra trong vòng mười hai tiếng đồng hồ,ở thủ đô Washington, nhưng không gian và thời gian xây dựng trên ký ức nhân vật lại bao trùm suốt chiều dài lịch sử, tôn giáo, triết học, lý luận, giả kim và nghệ thuật của cả đất nước.
Báo chí ca ngợi tác phẩm là cuộc khám phá những bí mật cổ kim đầy những lý thú, là cuốn Bách khoa toàn thư về kiến thức và là văn phẩm hấp dẫn vì tính gay cấn điện ảnh.
Nhưng trên tất cả, Biểu Tượng Thất Truyền chính là một hành trình hồi tưởng và truy nguyên, là lời nhắc nhở thế nhân về những điều họ đã bỏ quên trong quá khứ.
Hơn lúc nào hết, đồng hành với những phát minh tương lai, con người cũng cần chấn hưng hiểu biết và tiếp bước thành tựu của tiền nhân trước khi chúng thất truyền mãi mãi.
Nhà sách trực tuyến Newshop .vn xin giới thiệu bạn đọc những cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Dan Vinci – Thiên Thần Và Ác Quỷ – Mật Mã Da Vinci – Pháo Đài Số.
– Điểm Dối Lừa

Một Đời Thương Thuyết

Một Đời Thương Thuyết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề và cả nghiệp thương thuyết, Giáo sư Phan Văn Trường, Cố vấn thương mại quốc tế của chính phủ Pháp, có lẽ đã cố gắng thể hiện gần trọn vẹn trong cuốn sách này.
Được viết từ trải nghiệm của một người thường xuyên “xông pha trận mạc” đàm phán, thật khó có thể tìm được cuốn sách nào khác về đề tài này mang tính thực tế cao hơn Thương thuyết một đời.
Trong đó không có những bài lý thuyết theo lớp lang chuẩn mực, nhưng độc giả sẽ được “sống” thực sự trong từng bối cảnh đàm phán như đang diễn ra trước mắt.
Và độc giả sẽ đọc cuốn sách này chẳng khác gì đang đọc một tập truyện ngắn đầy những tình tiết thú vị.
Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về đàm phán và thuyết phục hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,