30 Ngày Chinh Phục Kì Thi Trung Học Phổ Thông Môn Lịch Sử Bằng Sơ Đồ Tư Duy

Công ty phát hành Nhà Sách TKBooks Tác Giả Lê Thu Năm Xuất Bản 03/2017 Kích Thước 20.5 x 29.5 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 183 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Năm 2017, kì thi THPT có rất nhiều điểm mới, đặc biệt là sự thay đổi cơ bản hình thức thi từ tự luận sang trắc nghiệm khách quan đối với môn Lịch sử.
Nhằm giúp các em ôn thi hiệu quả, nhất là các em chọn Lịch sử là môn xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, chúng tôi giới thiệu phương pháp học theo sơ đồ tư duy, đây là một trong những phương pháp được nhiều giáo viên và học sinh yêu thích.
Phương pháp học tập này sẽ giúp các em học tập môn Lịch sử hiệu quả, bởi: Đơn giản hóa được nội dung bài học, giải quyết được vấn đề quá tải kiến thức; Hệ thống hóa kiến thức logic, rành mạch giúp học sinh ghi nhớ, hiểu và liên hệ được các sự kiện lịch sử; Tối đa khả năng ghi nhớ và tư duy của não với các đường nét, màu sắc và hình ảnh minh họa; Tạo sự hứng thú của các em đối với môn Lịch sử.
Cuốn sách được chia làm ba phần: PHẦN 1: TỔNG ÔN KIẾN THỨC Gồm 10 chủ đề: bao gồm 5 chủ đề về Lịch sử thế giới và 5 chủ đề về Lịch sử Việt Nam.
Các nội dung lịch sử được thể hiện dưới hình thức sơ đồ tư duy sẽ giúp các em nắm vững kiến thức một cách hệ thống và đầy đủ.
  Trong các chủ đề còn có hệ thống các câu hỏi ngắn để các em ôn luyện, củng cố kiến thức, đồng thời có thêm các tư liệu lịch sử để mở rộng kiến thức.
PHẦN 2: LUYỆN TẬP VẼ SƠ ĐỒ TƯ DUY Gồm 5 bài tập là những nội dung lịch sử cụ thể được lựa chọn.
Trên cơ sở mẫu sơ đồ tư duy các em sẽ tự xây dụng và nắm vững những đơn vị kiến thức.
PHẦN 3: ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM KHÁCH QUAN – ĐÁP ÁN Gồm 5 đề thi môn Lịch sử theo hình thức trắc nghiệm khách quan.
Các đề thi được xây dựng bám sát cấu trúc đề thi minh họa do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
Hi vong rằng cuốn sách sẽ trở thành tài liệu tham khảo hữu ích với các em học sinh trong quá trình học và ôn tập môn Lịch sử chuẩn bị cho kì thi THPT sắp tới.

100 Ý Tưởng Pr Tuyệt Hay

100 Ý Tưởng Pr Tuyệt Hay - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Quan hệ công chúng (PR) vượt hẳn việc tiếp xúc cùng khắp mọi người.
Đó là một hoạt động dài hạn: điều mà công tác PR nhắm đến làm là tạo nên hình tượng tốt đẹp về doanh nghiệp, nhưng quan trọng hơn là tạo nên hình tượng chuẩn xác về doanh nghiệp trong tâm trí mọi người.
PR không phải là một hoạt động mang tính công thức.
Nó đòi hỏi sự sáng tạo, tính độc đáo và khả năng chấp nhận rủi ro để tạo ra điều có sức ảnh hưởng.
Người làm PR phải có khả năng đương đầu với cả hai dạng hoạt động – phản hồi chớp nhoáng và xây dựng dần dần – và có thể cần phải thực hiện cả hai dạng hoạt động cùng một lúc.
Quyển sách này nhắm đến số lượng độc giả khá rộng.
Với người không có kinh nghiệm gì về PR, nó sẽ cung cấp một số ý tưởng nền tảng.
Với những chuyên gia PR giàu kinh nghiệm, quyển sách này sẽ mang đến một vài ý tưởng mà họ chưa mường tượng đến.
Một số ý tưởng hiệu quả với các công ty nhỏ, một số hiệu quả với các công ty lớn hơn: có ý tưởng hiệu quả với các tổ chức phi lợi nhuận, một số thì hiệu quả với các tổ chức thương mại.
Một số hiệu quả trong các ngành dịch vụ, các ý tưởng còn lại thì hiệu quả đối với ngành sản xuất hoặc bán lẻ.
Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về Pr và xây dựng thương hiệu hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Những Giấc Mơ Phục Sinh

Những Giấc Mơ Phục Sinh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Những giấc mơ phục sinh – Tùy bút trên những nẻo đường viễn du” – cái tên gợi một vẻ học giả uyên thâm, khách quan và tỉnh táo.
Ngay cả bút danh Tư Mã Duy, tác giả ví mình như hậu duệ của sử gia Tư Mã Thiên, tác giả bộ sử ký 2500 năm lịch sử Trung Hoa cũng cho thấy phần nào thái độ hay ngưỡng vọng của tác giả với những gì mình viết ra.
Như một sử gia chính trực và khách quan.
Nội dung: Sách viết theo thể loại truyện ngắn về những nơi mà tác giả đi qua.
Mỗi nước cho ta thấy nét đẹp văn hóa riêng, vấn đề riêng không lẫn vào đâu được.
Lời văn mượt mà, bố cục và trình bày ý tứ rất logic.
Vì tác giả là nhà báo nên kiến thức sâu rộng.
Nhất là những bài viết về Israel, Palestine…
Sách là một trong những điểm sáng trong số những cuốn sách du ký gần đây.
Bạn đọc sẽ cảm thấy vô cùng thú vị vì tiếp thu được những kiến thức mới, hiểu rõ hơn những vấn đề liên quan đến chính trị, tôn giáo ở một số nước mà trước giờ chưa biết.
 Những chuyến đi và kỉ niệm ấy đều có thật nhưng giờ đây chỉ còn đọng lại trong tâm trí người viết như “những giấc mơ”. Đó là “những giấc mơ” bởi lẽ có những mảnh đất khi người viết tới nơi vẫn không tin mình đã tới, và dù mới trở về trong vài ngày nhưng cảm thấy như xa lắm rồi.
Tất cả đã trôi qua như chưa bao giờ có, chỉ có từng phút giây trải nghiệm trên miền đất đó là hiện thực.
Còn lại cuối cùng chỉ là những trang viết, những trang viết khiến mỗi lần đọc lại, người viết lại cảm nhận những giấc mơ đó lại phục sinh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,