Nền Tảng Và Ứng Dụng Của Bản Đồ Tư Duy

Công ty phát hành First News – Trí Việt Năm Xuất Bản 11/2017 Số Trang 148 Kích Thước 19×26 Tác Giả Tony Buzan Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

ĐỌC THỬ SÁCH

Tony Buzan “Nền Tảng & Ứng Dụng Của Bản Đồ Tư Duy” là sự chỉ dẫn căn bản cho quá trình làm quen với Bản đồ Tư duy.
Với công cụ Bản đồ Tư duy, tác giả Tony Buzan  đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới – và hệ thống ghi chép mang tính đột phá của ông sẽ giúp bạn đạt được những thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực của đời sống:   Tìm ra những ý tưởng tuyệt vời Có giải pháp sáng tạo Đặt mục tiêu và hoàn thành mục tiêu Tạo động lực hành động cho bản thân và cho cả người khác Tăng cường khả năng ghi nhớ Ngoài ra, những ví dụ sinh động được minh họa trong suốt nội dung sách bao gồm 5 chương, từ sự kỳ diệu của bộ não đến các công cụ tư duy thú vị, và những tình huống lập Bản đồ Tư duy cụ thể (như cách chủ trì một cuộc họp, chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn xin việc, chuyện khởi nghiệp, lên kế hoạch cho hoạt động của cả nhà, kế hoạch “giữ dáng”,…) sẽ giúp bạn hiểu vì sao Bản đồ Tư duy lại là một công cụ tư duy vô cùng hiệu quả và có thể giúp bạn khơi dậy năng lực trí tuệ thiên phú của mình, đồng thời giúp bạn tỏa sáng trong mọi lĩnh vực bạn trải nghiệm.
“Nền Tảng & Ứng Dụng Của Bản Đồ Tư Duy” sẽ cung cấp những chỉ dẫn đáng tin cậy để bạn có thể sử dụng được công cụ tuyệt vời ấy.
Bản đồ Tư duy đã thay đổi cuộc sống của tôi theo hướng tốt đẹp hơn, một cách tuyệt vời và đáng kinh ngạc.
Tôi biết chúng cũng sẽ có tác dụng tương tự với bạn – Tony Buzan.
 

Bài Tập Tiếng Anh – English Workbook 12 – Sách Bài Tập Theo Chương Trình Mới

Bài Tập Tiếng Anh - English Workbook 12 - Sách Bài Tập Theo Chương Trình Mới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Tiếng Anh 12   Cuốn sách Bài tập tiếng Anh 12 được biên soạn theo chương trình Tiếng Anh lớp 12 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Tập sách ra đời nhằm giúp học sinh củng cố lại kiến thức ngôn ngữ và giao tiếp tiếng Anh mà các em đã học trong sách giáo khoa Tiếng Anh 12.
Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 12 (English Workbook) gồm 16 bài đa dạng các bài học chủ đề: Home, life, cultural diversity…
Bài tập trong sách vô cùng đa dạng: Chọn từ âm nhấn khác các từ còn lại Chia động từ Chọn từ thích hợp điền vào chổ trống Chọn câu trả lời có nghĩa gần giống nhất Sách có dạng bài tập là dạng tự luận và dạng trắc nghiệm sẽ giúp các em học tập tốt hơn, ôn luyện kỹ năng một cách tốt nhất.
Chúng tôi hi vọng cuốn sách này sẽ góp phần hữu ích cho học sinh lớp 12 đang học tiếng Anh và là nguồn tham khảo cho giáo viên trong các tiết dạy tự chọn bám sát và nâng cao ở các trường THPT.

Hikari – Giáo Trình Ngữ Pháp Tiếng Nhật Thông Dụng

Hikari - Giáo Trình Ngữ Pháp Tiếng Nhật Thông Dụng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Ngữ pháp tiếng Nhật thông thường phân bổ theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.
Dù để sử dụng trong giao tiếp tiếng Nhật thông thường hay tham gia các kì thi năng lực tiếng Nhật người học đều phải nắm vững các kiến thức về ngữ pháp.
Đặt câu với mỗi cụm ngữ pháp: Hàng ngày, khi học tiếng Nhật bạn thường học từ 2-3 cụm ngữ pháp.
Vậy hãy trực tiếp đă 3 ví dụ với mỗi ngữ pháp mình đã học bằng chính các từ mới bạn vừa học được.
Tổng hợp ngữ pháp thường xuyên: Thông thường, khi kết thúc 1 tuần học, bạn nên tổng hợp tất cả các ngữ pháp mình đã học trong tuần và dành thời gian ôn tập lại khoảng 3,4 lần.
Học các ngữ pháp có liên quan: Tiếng Nhật có nhiều cách diễn đạt với hệ thống kính ngữ, hậu vị từ rất đa dạng.
Để diễn tả 1 hành động người học có thể sử dụng nhiều ngữ pháp khác nhau, tuy nhiên dù là dưới hình thức nào, chúng cũng mang một ý nghĩa tương tự như vậy.
Làm thật nhiều bài tập: Cách nhanh nhất để nhớ ngữ pháp đó là làm bài tập, làm thật nhiều và thường xuyên.
Các bài tập trong giào trình tiếng Nhật, sách bài tập…
Ngoài ra bạn có thể tham khảo tủ Sách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất của Newshop.
Nhà sách Newshop chúc các bạn học tập vui vẻ và bổ ích!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,