Cá Sấu Muốn Rẽ Phải

Công ty phát hành Thái Hà Books Kích Thước 24 x 24 Tác Giả Aurapin Chiraseepanya , Sirilug Puthakote Năm Xuất Bản 11/2017 Số Trang 32 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Phụ Nữ

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bạn có lo lắng:    – Khi con đến trường con sẽ học được gì?  – Con sẽ ứng xử sao khi có 1 bạn nào đó tức giận hay ai đó làm con tức giận?  – Con sẽ làm gì khi các bạn trong lớp không cho con chơi cùng?  – Với những cuộc tranh luận với bạn thì con phải ứng xử như thế nào mới đúng?    Quan trọng là con phải có những tư duy tích cực để và những kỹ năng sống để có thể suy nghĩ  lạc quan và ứng phó với mọi hoàn cảnh một cách êm đẹp.    Đó cũng là điều mà bố mẹ nào cũng trăn trở.
Thế nhưng bố mẹ chỉ dừng và quan tâm đến mức độ là hỏi con học có vui không, lên trường có ai bắt nạt con không, lên đó con ăn gì, chơi với ai,….
Điều này đồng nghĩa với việc bố mẹ chỉ mới cho con mình 1 con cá tượng trưng cho sự quan tâm yêu thương chứ không cho con mình 1 cái cần câu và chỉ nó câu cá, đó là đồng nghĩa với việc bố mẹ dạy cho con những kỹ năng sống, những tư duy tích cực, suy nghĩ lạc quan.    Nếu tôi sẽ giúp bạn được những điều này, bạn có quan tâm không?    Bộ sách ehon song ngữ của một tác giả người Thái Lan, đã đưa những câu chuyện thú vị về những trường hợp mà các bạn mẫu giáo sẽ gặp khi đi nhà trẻ và cách giải quyết.
Bố mẹ chỉ có việc đọc cho con nghe thôi, và con sẽ ứng xử tương tự cho mà xem.
Dạy con thay vì tranh lộn với người khác để dành chiến thắng thì hãy nói với trẻ “Nếu có nhiều thời gian để ngừng lại và nhìn kĩ, tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến với niềm phấn khởi.
Mọi người có thể nghĩ khác nhau nhưng không nhất thiết  phải tranh cãi hoặc tức giận với nhau.” 

Sống Giấc Mơ Đời Mình – Cảm Hứng Sống Dành Cho U25

Sống Giấc Mơ Đời Mình - Cảm Hứng Sống Dành Cho U25 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sống giấc mơ đời mình là cuốn sách dành cho những bạn trẻ U25 đang chông chênh và không biết mình rồi sẽ trở thành con người thế nào, có thể trở thành con người mà mình muốn.
Haruka Itou, những ngày hai-mươi-mấy tuổi, không có tài năng gì đặc biệt, chẳng có chút tự tin, lại còn cực kì ghét bản thân mình.
Cô nghĩ rằng từ khi sinh ra mình đã phải bước trên con đường định mệnh khác với mọi người, chỉ biết đóng vai diễn quần chúng hỗ trợ cho ai đó mà thôi.
Giống như rất nhiều bạn trẻ hai-mươi-mấy tuổi khác, Hakura cũng từng trải qua quãng thời gian mơ hồ, băn khoăn đi tìm con người thực sự của mình.
Thật tiếc là tìm hoài mà chẳng thấy, cuối cùng Itou đã tự tạo ra con người mà mình muốn trở thành rồi đóng vai chính nhân vật đó: Ha-chu.
Kể từ đó, cách suy nghĩ và cuộc đời của Haruka Itou đầy tự ti và bất an đã thay đổi hoàn toàn.
Sống giấc mơ đời mình – Cảm hứng sống dành cho U25 là cuốn sách nhỏ đầy cảm hứng kể lại quá trình Itou Haruka đã xây dựng nhân vật Ha-chu.
Cuốn sách được viết bởi blogger huyền thoại Ha-chu, với hơn 470.000 lượt xem mỗi ngày trên blog của cô.
Vô cùng mơ mộng nhưng cũng vô cùng thực tế, cuộc đời bạn CHẮC CHẮN sẽ thay đổi nếu bạn làm theo những chỉ dẫn trong cuốn sách này.
Vậy làm thế nào để chúng ta được sống như chúng ta mơ ước? Làm thế nào để cuộc sống của chúng ta tràn đầy màu sắc và hạnh phúc như những người xung quanh.
Câu trả lời nằm sẽ nằm trong tay bạn với Sống giấc mơ đời mình.
Cùng Newshop.vn đón đọc nhé!

Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy (Trọn Bộ 2 Tập)

Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy (Trọn Bộ 2 Tập) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nếu bạn đang đọc tác phẩm này và bạn còn trẻ, xin hãy nhớ đối xử với những người bạn gặp thật dịu dàng, không phải vì sự cảm kích của anh/ cô đối với bạn, mà là để sau này, khi bất chợt nhìn lại, bạn sẽ thấy trong tuổi thanh xuân của mình có ít điều phải ân hận hơn.
Một La Kỳ Kỳ luôn kiên trì, cố gắng nỗ lực hết mình nhưng bên cạnh đó vẫn có chút tự ti, luôn khép mình vào chiếc vỏ ốc hoàn hảo do cô tạo ra liệu có thể dũng cảm theo đuổi hình bóng sâu trong góc nhỏ trái tim cô không? Một Trương Tuấn luôn quậy phá để che khuất đi sự cô đơn của mình.
Trong mắt mọi người, có thể cậu là con người ngỗ ngược có chút xấu xa, cậu không quan tâm vì cậu chỉ cần dịu dàng với cô bạn Kỳ Kỳ của mình – người con gái duy nhất chiếm giữ trái tim của cậu cả một thời thanh xuân.
Một Hứa Tiểu Ba luôn chín chắn, bình yên ở bên Kỳ Kỳ, yêu thương và che chở, giúp đỡ cô trong những lúc cô gặp khó khăn.
Thế nhưng, đằng sau đó lại là cả một tình cảm được giấu kín trong lòng.
Là một trong những tác phẩm hay nhất của tác giả Đồng Hoa, “Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy” – sẽ là chiếc máy bay đưa bạn trở lại với những hồi ức thuở thiếu thời, để bạn được một lần nhìn lại những thứ tưởng chừng đã bị chôn vùi theo năm tháng, để thấy được bản thân đã trưởng thành ra sao, và để sống lại quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp đã qua của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,