Nghệ Thuật Giao Tiếp Dành Cho Phái Nữ – Tuổi 20 – Sức Hút Từ Kĩ Năng Giao Tiếp

Công ty phát hành Minh Long Book Tác Giả Thủy Dương (dịch) , Kim Thục Lệ Kích Thước 16x23cm Năm Xuất Bản 03-2017 Bìa Giấy Bìa Mềm Số Trang 264 Nhà Xuất bản NXB Phụ Nữ

ĐỌC THỬ SÁCH

Kim Thục Lệ Hạnh phúc cũng giống như ta nấu ăn, đầy đủ các vị chua cay, mặn ngọt, nếu ta biết nếm sao cho vừa, thêm một chút này, bớt một chút kia, thì ta sẽ có được niềm hạnh phúc trọn vẹn: Thêm một chút vui vẽ, bớt một chút khép kín Thêm một chút lí trí, bớt một chút tùy hứng Thêm một chút yêu thương, bớt một chút thù địch Thêm một chút khí chất, bớt một chút làm màu Thêm một chút “kĩ xảo”, bớt một chút dè dặt Thêm một chút suy nghĩ, bớt một chút dè dặt Thêm một chút trân trọng, bớt một chút cố chấp Thêm một chút khéo léo, bớt một phút cứng đầu Thêm một chút cảnh giác, bớt một chút ngơ ngác Tuổi đôi mươi, cái tuổi đẹp nhất của cuộc đời người con gái.
Có thể bạn sẽ nghĩ rằng mình đã đủ xinh đẹp để thu hút mọi người nên chẳng cần phải đi giao tiếp, mở rộng các mối quan hệ làm gì nữa.
hoặc có thể, tuổi đôi mươi, bạn còn chưa nhận ra sự quan trọng của các mối quan hệ trong cuộc sống, bạn bỏ bê những người xung quanh mình, hay chỉ đơn giản là bạn không cho rằng họ quan trọng đối với mình.
Rồi sẽ có một ngày, bạn nhận ra, khi mình cần giúp đỡ thì sẽ chẳn ai ở bên thực sự giúp đỡ bạn.  Tuy nhiên, các cô gái à, đừng nhầm tưởng các mối quan hệ ở đây có nghĩa là mình sẽ đi cửa sau, sẽ không trung thực.
Không phải như vậy đâu.
Ngày bạn mới tốt nghiệp, một người bà con xa của bạn báo với bạn rằng công ty họ đang tuyển ở vị tí đó, và thế là bạn chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn và được nhận vào làm.
Có thể bạn sẽ chi rằng mình đã vào công ty bằng thực lực của mình, chứ chẳng có nhờ vả ai cả.
Tuy nhiên, nếu không có người bà con xa xôi ấy báo tin cho bạn thì làm sao bạn biết được.
Mối qua hệ ở đây cũng vậy, mối quan hệ là mạng lưới các nguồn thông tin hữu ích cho công việc của bạn.
Carnegie từng nói: “Sự thành công của một người chỉ đến từ 15% năng lực chuyên môn, 85% còn lại là đến từ chính các mối quan hệ của người đó.”  Chính vì vậy, các cố gái trẻ à, tuổi 20 hãy quan tâm và học cách giao tiếp để góp phần vào sự nghiệp thành công của mình trong tương lai đi nhé.
Vơi mong muốn chia sẽ những bí quyết giáo tiếp hữu hiệu cho phái nữ, Tác giả Kim Thục Lệ đã biên soạn và đúc kết chính những kinh nghiệp của bản thân mình vào cuốn sách này.
Kĩ năng giao tiếp là rất cần thiết và rất quan trọng, tuy nhiên nó không phải là quá khó để đạt được, “practice make perfect”, sự rèn luyện thường xuyên sẽ giúp các ban trẻ nhanh chóng cải thiện được kĩ năng giao tiếp của mình.
Newshop tin rằng đây thực sự là món quà quy báu cho các bạn nữ, Mạnh mẽ lên nhé các cô gái.
Ngoài ra, Newshop còn rất nhiều scah hay tại chuyên mục Newshop – sách kĩ năng, mời các bạn ghé xem.
 

Giải Bài Tập Sinh Học 10 – Chương trình Chuẩn

Giải Bài Tập Sinh Học 10 - Chương trình Chuẩn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    của  tác giả Phan Thu Phương  là sách giải cho học sinh có tài liệu đối chiếu kết quả bài giải của mình, từ đó rút ra kinh nghiệm để chuẩn bị bài tốt và củng cố kiến thức môn Sinh học 10.
Bố cục cuốn sách được trình bày theo 3 phần rõ ràng: Phần I : Giới Thiệu Chung Về Thế Giới Sống Phần II : Sinh Học Tế Bào   Chương I : Thành Phần Hóa Học Của Tế Bào Chương II : Cấu Trúc Của Tế Bào Chương III : Chuyển Hóa Vật Chất Và Năng Lượng Chương IV : Phân Bào Phần III : Sinh Học Vi Sinh Vật   Chương I : Chuyển Hóa Vật Chất Và Năng Lượng Ở Vi Sinh Vật Chương II : Sinh Trưởng Và Phát Triển Của Vi Sinh Vật Chương III : Virus Và Bệnh Truyền Nhiễm

Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Năm 2018 Khoa Học Tự Nhiên Tập 2

Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Năm 2018 Khoa Học Tự Nhiên Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Theo phương án của Bộ GD và ĐT, kì thi THPT Quốc Gia năm 2018 gồm 5 bài thi: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, KHTN, KHXH.
Các bài thi KHTN thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan.
Để các em cótài liệu ôn luyện nhằm đạt kết quả tốt nhất trong kì thi THPT Quốc Gia, NXB Giáo Dục Việt Nam tổ chức biên soạn, xuất bản Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2018.
Tác giả bộ sách là các thầy cô giáo, các chuyên gia môn học giàu kinh nghiệm trong biên soạn đề thi trong ngân hàng đề thi phục vụ kì thi THPT Quốc Gia của Bộ.
Cuốn  có cấu trúc như sau:   Phần 1: Phương pháp làm bài thi trắc nghiệm Phần 2: Các đề ôn luyện: mỗi đề có 40 câu hỏi phân chia theo mức độ tăng dần, nội dung bám sát cấu trúc thi nằm trong chương trình 11 và 12, có độ phân hóa cao hơn so với đề thi năm 2017.  Phần 3: Đáp án – Hướng dẫn giải Đây là bộ sách tham khảo rất bổ ích đối với các em học sinh, đáp ứng kịp nhu cầu của học sinh trong việc ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia năm 2018.
Quý thầy cô cũng có thể tham khảo tài liệu này để hướng dẫn các em học sinh trong quá trình ôn luyện.
Nhà sách online Newshop.vn  giói thiệu đến các em học sinh và quý giáo viên bộ sách mới nhất luyện thi 2018.
Chúc các em học tốt.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,