Nói Sao Cho Con Hiểu: Vì Sao Phải Ngồi Xa Màn Hình TiVi?

Công ty phát hành NXB Trẻ Kích Thước 14 x 18.5 Tác Giả Minh Đức , Nguyễn Thụy Anh Năm Xuất Bản 01-2018 Số Trang 44 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Nói Sao Cho Con Hiểu: Vì Sao Phải Ngồi Xa Màn Hình TiVi? Cuốn sách là tựa sách nằm trong bộ sách “Nói sao cho con hiểu?” của tác giả Nguyễn Thụy Anh.
Mỗi tựa sách là một bức thư của người cha nói với con trai về những vấn đề quan trọng, cần thiết cho con trẻ về sự an toàn, nhân cách…
Những vấn đề rất đơn giản nhưng cha mẹ thường khó trả lời sao cho ổn thỏa với trẻ cùng những vấn đề tế nhị, đã được tác giả trình bày với giọng văn gần gũi, dưới hình thức những lời tâm sự âu yếm của cha dành cho con.
Sách rất phù hợp cho các bậc làm cha mẹ đứng trước những thắc mắc thường ngày của trẻ.
Để có thể trò chuyện và thấu hiểu trẻ bạn đọc có thể tìm hiểu thêm các cuốn sách thiếu nhi hay nhất tại Newshop nhé!

Học Đệm Piano Cơ Bản – 3 (Kèm CD)

Học Đệm Piano Cơ Bản - 3 (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Ở Việt Nam hiện nay, piano ngày càng phổ biến và là một trong những nhạc cụ được nhiều người theo học.
Song song với việc chơi các tác phẩm cổ điển thì việc tự đệm đàn hát dần trở thành nhu cầu phát sinh một cách tự nhiên của nhiều người chơi nhạc.
Nhằm cung cấp cho độc giả bộ tài liệu tham khảo đang tin cậy, chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách Học Đệm Piano Cơ Bản – 3 nằm trong bộ sách Học đệm piano cơ bản (gồm 3 phần).
Đây là bộ sách có phương pháp trình bày khá cụ thể và dễ học, với lượng kiến thức cơ bản có thể giải quyết được đòi hỏi cấp thiết của người học đệm piano.
Học viên có thể luyện tập từ bất kỳ phần nào vì các bài tập trong mỗi cuốn sách đều khởi đầu từ trình độ cơ bản và được sắp xếp từ dễ đến khó.
Cùng với CD đính kèm, bộ sách sẽ giúp bạn có thể tiếp thu các bài học chi tiết hơn.
Newshop xin mời các bạn tham khảo bộ sách Học Đệm Piano Cơ Bản do Song Minh biên soạn.

Lên Gác Rút Thang – Bìa Cứng

Lên Gác Rút Thang - Bìa Cứng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lên Gác Rút Thang Hiện nay, các nước đang phát triển phải chịu sức ép lớn từ các nước đã phát triển cũng như từ việc thiết lập chính sách phát triển quốc tế do chính các nước đã phát triển kiểm soát trong việc áp dụng những “chính sách tốt” và “thiết chế tốt” nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế của những quốc gia này.
Theo chương trình nghị sự này, “những chính sách tốt” là những chính sách được người ta soạn cho nhiều quốc gia dưới tên gọi: đồng thuận Washington, bao gồm chính sách kinh tế vĩ mô giới hạn, tự do hoá thương mại và đầu tư quốc tế, tư nhân hoá và giảm bớt sự can thiệp của nhà nước.
“Những thiết chế tốt” về cơ bản chính là những thiết chế của các quốc gia phát triển, đặc biệt là các quốc gia Anglo-America, trong đó có: chế độ dân chủ, bộ máy hành chính tốt, bộ máy tư pháp độc lập, quyền sở hữu tư nhân (bao gồm cả quyền sở hữu trí tuệ) được bảo vệ một cách chắc chắn; và các thiết chế tài chính cũng như quản trị công (trong đó có ngân hàng trung ương độc lập về mặt chính trị) phải minh bạch và hướng theo thị trường.
Như chúng ta sẽ thấy trong các chương sau của tác phẩm này, đã có những thảo luận sôi nổi về việc các chính sách và thiết chế được đề nghị có thích hợp với các nước đang phát triển hiện nay hay không.
Tuy nhiên, điều ngạc nhiên là, nhiều người phê bình, tức là những người nghi ngờ về khả năng ứng dụng của các khuyến nghị này vẫn tin rằng các chính sách và thiết chế “tốt” đó đã được các quốc gia đã phát triển áp dụng khi những nước này còn đang phát triển.
Tác phẩm này tâp hợp các yếu tố khác nhau từ những tài liệu lịch sử trái ngược với quan điểm chính thống về lịch sử của chủ nghĩa tư bản và cung cấp một bức tranh đầy đủ và dễ hiểu về những chính sách và thiết chế mà các quốc gia đã phát triển từng sử dụng khi họ còn là những nước đang phát triển.
Nói cách khác, tác phẩm này bàn về : “Đâu là nguồn gốc thật sự của sự giàu có của các quốc gia?”

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,