Sói Và Gia Vị IV

Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Hasekura Isuna Năm Xuất Bản 03/2017 Nhà Xuất bản NXB Hội Nhà Văn Kích Thước 13 x 19 cm Số Trang 408 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sói và Gia vị (Ookami to Koushinryou/Spice and Wolf) là một series light novel đình đám được phát hành vào năm 2006 của tác giả Isuna Hasekura.
Sói & Gia vị đã tạo nên một cơn sốt cực lớn khi ở ngay những tập đầu tiên của series, bộ light novel này đã ghi tên mình vào hàng loạt bảng xếp hạng danh giá, cũng như đem lại doanh số bán ấn tượng (năm 2009, Sói & Gia vị được ghi nhận là đã bán được khoảng 3,5 triệu bản).
Ra mắt cùng thời điểm với Cô gái văn chương (Bungaku Shoujo), bộ light novel ăn khách của nữ nhà văn Nomura Mizuki, nhưng trong khi Cô gái văn chương ở thời điểm mới ra mắt (2007) chỉ lọt vào top 8 bảng xếp hạng Kono Light novel ga Sugoi! thì Sói & Gia vị đã chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng, và đứng thứ năm trong hai năm liên tiếp sau đó.
Cũng trong năm 2007, bảng xếp hạng này đã vinh danh Holo là Nhân vật nữ chính được yêu thích nhất năm.
Nhằm mục tiêu tìm ra quê hương Yoitsu của thần sói Holo, chàng thương nhân lưu động Lawrence hướng cuộc hành trình của mình về phía Bắc.
Dựa vào thông tin thu thập được từ thị trấn ngoại giáo Kumersun, hai người bắt đầu cuộc hành trình đến ngôi làng Tereo.
Người ta nói rằng linh mục của giáo đường làng Tereo biết nơi ở của vị tu sĩ chuyên thu thập những câu chuyện về những vị thần dị giáo.
Tuy nhiên, khi đến nhà thờ, Lawrence và Holo lại gặp phải cô nàng cộc cằn Elsa.
Thêm vào đó, họ lại bị cuốn vào rắc rối của ngôi làng.
Liệu hai người có thể tìm thấy manh mối về Yoitsu và an toàn rời khỏi nơi này hay không… Một câu chuyện huyền huyễn đặc biệt, tập 4 của Tác phẩm đạt “giải bạc” tiểu thuyết Dengeki lần thứ 12.
Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn Tiểu Thuyết hay khác của Newshop tại đây Xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

KV355 – Bìa Treo Lịch 2018 Khung Dán Chữ Nổi (24.3 x 59 cm) – Khung Vàng Phúc Lộc Thọ

KV355 - Bìa Treo Lịch 2018 Khung Dán Chữ Nổi (24.3 x 59 cm) - Khung Vàng Phúc Lộc Thọ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Lịch tết 2018 là truyền thống dân tộc không đâu có được, tạo cảm giác thân quen giúp thắt chặt tình cảm mọi người lại với nhau.
Đó là món quà thiết thực nhất mang đậm dấu ấn hồn Việt trong nó không cần quá cầu kì đắt tiền phô trương nhưng vẫn mang lại cho người nhận một cảm giác trân trọng quý giá.
Quy Cách kỹ thuật: Kích thước: 24.3 x 59 cm ​ Gắn được bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu) 16 x 24 cm( Bloc Đại Đặc Biệt)   Newshop hân hạnh mang lại cho quý khách hàng nhiều mẫu bìa dán lịch bloc 2018 độc đáo, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.

The Langmaster – Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 4 Tập 1

The Langmaster - Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 4 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Langmaster – Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 4 Tập 1 Bộ sách Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh các lớp 3, 4, 5 được biên soạn theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên toàn quốc, dựa theo mô hình trường học mới tại Việt Nam (VNEN) Ngữ pháp trình bày khoa học, dễ hiểu Giải thích chi tiết, rõ ràng Bài tập đa dạng, phong phú Tài liệu cần thiết cho học sinh và giáo viên Bộ sách Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh các lớp 3, 4, 5 được biên soạn theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên toàn quốc.
Mỗi bài học trong cuốn sách được biên soạn theo hai phần kiến thức cơ bản: PART I: THEORY – PHẦN I: LÝ THUYẾT PART II: EXERCISE – PHẦN II: BÀI TẬP Phần Lý thuyết của mỗi bài được trình bày một cách chi tiết, khoa học rõ ràng, dễ hiểu.
Phần Bài tập: Các bài tập được biên soạn theo từng Unit có nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa.
Bộ sách được biên soạn với hy vọng giúp các em học sinh có thể tự học một cách dễ dàng, củng cố và nâng cao kiến thức, và giúp cho thầy cô giáo và các vị phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo trong việc giảng dạy và kèm cặp các em học tốt môn tiếng Anh.
Ngoài ra, thầy cô và các bạn học sinh có thể tham khảo thêm rất nhiều sách tham khảo tiếng anh lớp 4 hay tại nhà sách online Newshop.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,