Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Dán Nổi Chữ Tín KV.96

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Kích Thước 30 x 60 cm Bìa Bìa treo in Metalize thực hiện theo công nghệ mới, bế nổi 3D hiện đại. Gắn được các bloc lịch 14.5 x 20.5 cm (Bloc đại) 13 x 19 cm (Bloc đại lỡ) 10.5 x 14.5 cm (Bloc trung màu) Nhà Xuất bản Khang Việt
Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Dán Nổi Chữ Tín KV.96 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Dán Nổi  Chữ Tín KV.96 Chữ Tín là uy tín, sự thủy chung trước sau như một, không thay lòng đổi dạ, dù hứa hẹn một việc nhỏ cũng chẳng sai lời.
Giữ chữ Tín không phải là điều gì cao xa, vĩ đại.
Đó là bằng mọi cách phải giữ trọn lời hứa.
Đơn giản nhưng không phải ai cũng có đủ kiên tâm để thực hiện.
Lời hứa, không đơn giản là một lời nói ra, nó là cam kết thành tâm thực hiện.  Chữ Tín không chỉ thể hiện trong mối quan hệ giữa hai người.
Chữ Tín trước hết phải là Tín với bản thân mình.
Nói được – làm được trước hết là tôn trọng bản thân mình.
Khi đã tôn trọng bản thân mình thì sẽ hiểu được sự cần thiết phải giữ chữ Tín với người khác.
Chữ Tín là tiền đề thúc đẩy mọi mối quan hệ.
Chữ Tín là văn hóa trong kinh doanh, đem lại nét đẹp và thúc đẩy các mối quan hệ kinh doanh.
Nhờ chữ Tín, con người thể sát cánh bên nhau để vượt qua mọi gian nan thử thách của cuộc đời… Và nhờ chữ tín mà hai người yêu nhau, dù xa cách cả nửa quả địa vẫn giữ trong lòng thủy chung.
Bìa treo lịch 2017 lò xo giữa dán nổi chữ Tín có kích thước 30 x 60 cm, được in Metalize dán nổi 3D theo công nghệ hiện đại là một thiết kế hoàn toàn mới trong xuân 2017 này.
Sản phẩm sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và may mắn hơn.
Sản phẩm Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa dán nổi sẽ là lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình đặc biệt là những người kinh doanh.
Bìa treo lịch chữ “Tín” như một lời nhắc nhở mọi người phải sống thật trung thực, giữ lời hứa và phải kiên trì với những việc làm đã quyết định.
Newshop.vn tin rằng cách bố trí độc đáo, lạ mắt nhưng đậm chất truyền thống của sản phẩm này sẽ mang đến niềm vui, sự sung túc và tô điểm cái Tết của gia đình bạn.

Giải Bài Tập Sinh Học 11 – Chương Trình Nâng Cao

Giải Bài Tập Sinh Học 11 - Chương Trình Nâng Cao - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nhằm giúp các em học sinh rèn luyện kĩ năng giải bài tập, chúng tôi trân trọng giới thiệu cuốn sách “Giải bài tập Sinh học 11 – Chương trình nâng cao”.
Cuốn sách được biên soạn theo các bài của sách giáo khoa Sinh học 11, mỗi bài gồm hai phần: – Phần I: Bài tập: Phần này gồm các bài tập cơ bản và nâng cao phủ kín chương trình Sinh học 11 (nâng cao) – Phần II: Hướng dẫn giải: Giới thiệu những lời giải và đáp án ngắn gọn, chính xác giúp các em học sinh nhanh chóng tiếp thu kiến thức mới, có thể vận dụng để giải quyết những vấn đề xảy ra trong học tập và cuộc sống.
Ngoài ra bạn đọc tham khảo thêm những tựa  sách giải  khác tại nhà sách Newshop để lựa chọn cho bản thân những tài liệu học tập tốt nhất.

Tô Màu Doraemon – Đèn Pin Thu Nhỏ Của Doraemon

Tô Màu Doraemon - Đèn Pin Thu Nhỏ Của Doraemon - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tô Màu Doraemon – Đèn Pin Thu Nhỏ Của Doraemon   Bất kì một đứa trẻ nào cũng đều trả qua tuổi thơ với những cây bút tô màu để có thể thỏa sức tô vẽ mọi màu sắc mà mình muốn.
Tô màu không chỉ là để chơi, để trẻ có những giờ phút giải trí, mà đó còn là những giây phút trẻ khám phá thế giới sắc màu đầy kì diệu và thỏa sức với niềm say mê của riêng mình.
Ngay từ khi còn nhỏ, nếu trẻ được tiếp xúc nhiều với thế giới sắc màu xung quanh và biết phân biệt các màu sắc khác nhau càng sớm thì bé sẽ càng phát huy trí thông minh nhiều hơn.
Đặc biệt, bé tô màu sẽ giúp phát huy được nhiều kĩ năng bổ ích mà qua đó tăng thêm cơ hội phát triển khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng một cách tối đa.
Các bé sẽ được thể hiện khả năng nghệ thuật hội họa của mình khi cùng cuốn sách xây dựng hình ảnh cho doremon vô cùng sinh động và đẹp mắt.
Cuốn sách giúp bé rèn luyện sự khéo léo và thể hiện khiếu thẩm mỹ của bản thân mình.
Các hình vẽ rõ ràng, sẽ giúp các bé có thể tô màu thật đẹp, rất khó bị lem màu khi tô.
Ngoài nhân vật Doraemon còn có các nhân vật khác gắn liện với tuổi thơ các bé đảm bảo các bé sẽ rất thích.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,