Lịch Để Bàn Chữ A – Những Hòn Đảo Xinh Đẹp

Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Kích Thước 25×12 cm Số Trang 28 Bìa Giấy Tờ đầu điểm kim Năm Xuất Bản 08/2017 Loại Giấy Couche Matt 70 gsm

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Để Bàn Chữ A 2018 – Những Hòn Đảo Xinh Đẹp   Lịch để bàn là một món quà thời gian ý nghĩa đối với mỗi công ty doanh nghiệp cũng như với mỗi cá nhân, gia đình.
Bộ lịch là người bạn đồng hành dõi theo bên cạnh bạn mỗi ngày khi làm việc, nhắc nhở bạn lên kế hoạch, cuộc hẹn..
cho riêng mình, và khi không còn sự lo lắng về thời gian thì đó là lúc bạn có thể tìm thấy sự bình yên, thoải mái trong tâm trí.
  Bộ Lịch Để Bàn Chữ A 2018 – Những Hòn Đảo Xinh Đẹp là tập hợp những hình ảnh về các hòn đảo xinh đẹp và hùng vĩ trên thế giới, giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn mỗi khi lướt nhìn bộ lịch.
  Mời các bạn tham khảo thêm Lịch Tết 2018 có tại Newshop.
Nhà sách cung cấp dịch vụ làm lịch để bàn với ưu đãi hấp dẫn, liên hệ ngay nếu có nhu cầu.

Bộ Đề Kiểm Tra Môn Toán Lớp 1 – Tập 2

Bộ Đề Kiểm Tra Môn Toán Lớp 1 - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bộ Đề Kiểm Tra Môn Toán Lớp 1 gồm hai tập: tập 1 ứng với kiến thức học kỳ 1, tập 2 ứng với kiến thức học kỳ 2.
Bộ sách biên soạn các bài kiểm tra trong 35 tuần, mỗi tuần có hai đề, mỗi đề có các bài trắc nghiệm và tự luận.
Mỗi tuần cung cấp cho các em các kiến thức cơ bản theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Ngoài ra, còn có các đề kiểm tra vào giữa học kì 1, cuối học kì 1, giữa học kì 2 và cuối học kì 2 để các em vận dụng những kiến thức đã học vào làm các bài kiểm tra.
Chúng tôi thực sự tin rằng, cuốn sách là một tài liệu bổ ích đối với các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh.

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Toán Điểm 8, 9, 10 Hóa Học Hữu Cơ

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Toán Điểm 8, 9, 10 Hóa Học Hữu Cơ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Với những thay đổi lớn về cấu trúc đề thi, cách thức ra đề kỳ thi THPT Quốc Gia năm của Bộ Giáo dục va Đào tạo vừa qua thì các câu hỏi ở mức độ vận dụng và vận dụng cao chiếm tỉ lệ cao hơn, khiến cho việc đạt điểm 8, 9, 10 trở nên khó khăn hơn nhiều.
Tài liệu  được tác giả Nguyễn Hữu Mạnh biên soạn, sách có sự phân loại các dạng bài tập trắc nghiệm theo chương trình luyện thi đại học, có kèm theo lời giải chi tiết, dễ hiểu.
Cuốn sách này dành cho Học sinh 11, 12 tự học hóa Học sinh ôn thi Đại học, Cao đẳng (ôn thi THPT Quốc gia) Học sinh học kém hòa, thiếu phương pháp và kỹ năng giải hóa Học sinh muốn chinh phục điểm 8, 9, 10 trong các kỳ thi THPT Quốc gia Giáo viên hóa học và người yêu thích hóa học Newshop hy vọng cuốn sách sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ các bạn học sinh chinh phục những câu hỏi khó và đạt điểm số cao trong môn Hóa học.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,