Đoạn Tuyệt

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Nhất Linh Năm Xuất Bản 10/2017 Kích Thước 14,5 x 20,5 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học Số Trang 240 Bìa Mềm
Đoạn Tuyệt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  ” ” của Nhất Linh cho người đọc thấy được một vẻ đẹp khác của người phụ nữ.
Và nhân vật chính xuyên suốt tác phẩm đó là cô Loan.
  Cô Loan của là một hình mẫu người phụ nữ thời xưa mạnh mẽ nhất mà tôi từng biết.
Khác với những nhân vật người phụ nữ khác, tiêu biểu như cô Tố Tâm, cô Loan là hiện thân của thời đại mới, của sự khẳng định những giá trị đặc thù và tinh thần ham học hỏi riêng dành cho bất kì một người phụ nữ nào trong xã hội giao hòa cũ – mới ngày ấy.
Trong mối quan hệ với mẹ chồng, với chồng, với em chồng, với lề lối phong kiến và tính thủ cựu cổ hủ của cái gọi là đại gia đình, cô đã hết sức đấu tranh và cố gắng giành lấy cho mình sự công bình nhất mà cô có thể có được, cũng như đánh tiếng kêu gọi một cách thầm lặng nhưng sâu sắc mọi người ý thức hơn về nhân phẩm và giá trị của người phụ nữ, nhất là những người phụ nữ đã có chồng và phải hầu hạ gia đình nhà chồng.
Cái số phận của cô Loan thật trớ trêu, cô phải ra tòa, phải lánh đời, phải chịu sự dè bỉu, nhưng sau tất cả, cô chính là lá cờ đầu cho quá trình đấu tranh nhân quyền, cả trong tiểu thuyết và ngoài đời sống, là người vạch rõ lằn ranh bất khả xâm phạm về quyền tự do của người phụ nữ, trước áp lực dày và nặng của lề lối phong kiến xưa.
  Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số tác phẩm văn học Việt Nam khác để thêm yêu văn học nước nhà và nâng cao kiến thức, chuyên sâu vào lối viết gần gũi và đặc trưng thời xã hội cũ.

Hướng Dẫn Sử Dụng Ngữ Pháp Tiếng Anh

Hướng Dẫn Sử Dụng Ngữ Pháp Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cùng với thời đại hội nhập, tiếng Anh luôn được coi là một chiếc cầu nối đến với kho tàng tri thức dồi dào của nhân loại, và là ngôn ngữ chính trong các tình huống giao tiếp hàng ngày và công việc.
Vì vậy, học tiếng Anh là một việc cần thiết và quan trọng.
Trong tiếng Anh, ngữ pháp giữ vai trò quan trọng, là nền tảng cơ bản cho các việc học các kỹ năng khác.
Để đáp ứng việc học ngữ pháp tiếng Anh dễ dàng hơn, Newshop.vn xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách .
Cuốn sách nhằm phục vụ cho tất cả các đối tượng học viên tiếng Anh, giúp học viên có thể định lượng được kiến thức ngữ pháp trong tiếng Anh.
Cuốn sách bao gồm các dạng ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh, được giải thích rõ ràng và hệ thống hóa một cách khoa học, cung cấp cho học viên có cái nhìn tổng thể, giúp các bạn học viên học ngữ pháp nhanh hơn và hiệu quả hơn.
Hy vọng cuốn sách này sẽ trở thành một tài liệu học tập hữu ích cho các bạn sinh viên hoặc người đi làm đang có nhu cầu nâng cao ngữ pháp tiếng Anh.

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi Chữ Tín KV.77

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi Chữ Tín KV.77 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi Chữ Tín Chữ Tín là uy tín, sự thủy chung trước sau như một, không thay lòng đổi dạ, dù hứa hẹn một việc nhỏ cũng chẳng sai lời.
Giữ chữ Tín không phải là điều gì cao xa, vĩ đại.
Đó là bằng mọi cách phải giữ trọn lời hứa.
Đơn giản nhưng không phải ai cũng có đủ kiên tâm để thực hiện.
Lời hứa, không đơn giản là một lời nói ra, nó là cam kết thành tâm thực hiện.  Chữ Tín không chỉ thể hiện trong mối quan hệ giữa hai người.
Chữ Tín trước hết phải là Tín với bản thân mình.
Nói được – làm được trước hết là tôn trọng bản thân mình.
Khi đã tôn trọng bản thân mình thì sẽ hiểu được sự cần thiết phải giữ chữ Tín với người khác.
Chữ Tín là tiền đề thúc đẩy mọi mối quan hệ.
Chữ Tín là văn hóa trong kinh doanh, đem lại nét đẹp và thúc đẩy các mối quan hệ kinh doanh.
Nhờ chữ Tín, con người thể sát cánh bên nhau để vượt qua mọi gian nan thử thách của cuộc đời… Và nhờ chữ tín mà hai người yêu nhau, dù xa cách cả nửa quả địa vẫn giữ trong lòng thủy chung.
Bìa treo lịch 2017 lò xo giữa gắn bộ số dán nổi chữ Tín có kích thước 37 x 68 cm, được in Metalize dán nổi 3D theo công nghệ hiện đại là một thiết kế hoàn toàn mới trong xuân 2017 này.
Sản phẩm sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và may mắn hơn.
Sản phẩm Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi Chữ Tín KV.77 sẽ là lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình đặc biệt là những người kinh doanh.
Bìa treo lịch chữ “Tín” như một lời nhắc nhở mọi người phải sống thật trung thực, giữ lời hứa và phải kiên trì với những việc làm đã quyết định.
Newshop.vn tin rằng cách bố trí độc đáo, lạ mắt nhưng đậm chất truyền thống của sản phẩm này sẽ mang đến niềm vui, sự sung túc và tô điểm cái Tết của gia đình bạn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,